Singer : S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : ……………

Female : Vangakkadal idhu vanthu kuliththidu
Nenjam kulirnthidumae
Vangakkadal idhu vanthu kuliththidu
Nenjam kulirnthidumae

Female : Vaazha ninaiththaal vaazhum neramithu
Vaazha ninaiththaal vaazhum neramithu
Vedanthaangal naanae jodi sera vaa
Vedanthaangal naanae jodi sera vaa

Female : Vangakkadal idhu vanthu kuliththidu
Nenjam kulirnthidumae
Vangakkadal idhu vanthu kuliththidu
Nenjam kulirnthidumae

Female : Thunbam yaavum unnai soozhnthaal
Odamaavaen nalla paadamaavaen
Maarbinil thaangidum thaayumaavaen
Unnai kaakka ennai thaeikkum
Thoniyaavaen nalla yaeniyaavaen

Female : Raaththiri velaiyil dheepamaavaen
Aaahhha aaaahhhha
Vedham odhalaam vaa kadhal
Vedham odhalaam vaa
Aaahhha aaaahhhha

Female : Vangakkadal idhu vanthu kuliththidu
Nenjam kulirnthidumae
Vangakkadal idhu vanthu kuliththidu
Nenjam kulirnthidumae

Female : Vaazha ninaiththaal vaazhum neramithu
Vaazha ninaiththaal vaazhum neramithu
Vedanthaangal naanae jodi sera vaa
Vedanthaangal naanae jodi sera vaa

Female : Vangakkadal idhu vanthu kuliththidu
Nenjam kulirnthidumae
Vangakkadal idhu vanthu kuliththidu
Nenjam kulirnthidumae

Female : Entha therum intha paadhaiyil naalum pogum
Mella raagam paadum
Veedhiyil oorvalam nee pogalaam
Intha cholaiyil entha naalilum kaattru veesum
Inba kaattru veesum

Female : Vedhanai neengida kaattru vaangalaam
Aaahhha aaaahhhha
Jaadhi bedhamethaan indru maattrum vedhamae naan
Aaahhha aaaahhhha

Female : Vangakkadal idhu vanthu kuliththidu
Nenjam kulirnthidumae
Vangakkadal idhu vanthu kuliththidu
Nenjam kulirnthidumae

Female : Vaazha ninaiththaal vaazhum neramithu
Vaazha ninaiththaal vaazhum neramithu
Vedanthaangal naanae jodi sera vaa
Vedanthaangal naanae jodi sera vaa

Female : Vangakkadal idhu vanthu kuliththidu
Nenjam kulirnthidumae
Vangakkadal idhu vanthu kuliththidu
Nenjam kulirnthidumae

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : ………………

பெண் : வங்கக்கடல் இது வந்து குளித்திடு
நெஞ்சம் குளிர்ந்திடுமே
வங்கக்கடல் இது வந்து குளித்திடு
நெஞ்சம் குளிர்ந்திடுமே

பெண் : வாழ நினைத்தால் வாழும் நேரமிது
வாழ நினைத்தால் வாழும் நேரமிது
வேடந்தாங்கல் நானே ஜோடி சேர வா
வேடந்தாங்கல் நானே ஜோடி சேர வா

பெண் : வங்கக்கடல் இது வந்து குளித்திடு
நெஞ்சம் குளிர்ந்திடுமே
வங்கக்கடல் இது வந்து குளித்திடு
நெஞ்சம் குளிர்ந்திடுமே

பெண் : துன்பம் யாவும் உன்னை சூழ்ந்தால்
ஒடமாவேன் நல்ல பாடமாவேன்
மார்பினில் தாங்கிடும் தாயுமாவேன்
உன்னைக் காக்க என்னை தேய்க்கும்
தோணியாவேன் நல்ல ஏணியாவேன்

பெண் : ராத்திரி வேளையில் தீபமாவேன்
ஆஆஆஹ்ஹ்ஹ ஆஆஆஹ்ஹ்ஹ்ஹ
வேதம் ஓதலாம் வா காதல்
வேதம் ஓதலாம் வா
ஆஆஆஹ்ஹ்ஹ ஆஆஆஹ்ஹ்ஹ்ஹ

பெண் : வங்கக்கடல் இது வந்து குளித்திடு
நெஞ்சம் குளிர்ந்திடுமே
வங்கக்கடல் இது வந்து குளித்திடு
நெஞ்சம் குளிர்ந்திடுமே

பெண் : வாழ நினைத்தால் வாழும் நேரமிது
வாழ நினைத்தால் வாழும் நேரமிது
வேடந்தாங்கல் நானே ஜோடி சேர வா
வேடந்தாங்கல் நானே ஜோடி சேர வா

பெண் : வங்கக்கடல் இது வந்து குளித்திடு
நெஞ்சம் குளிர்ந்திடுமே
வங்கக்கடல் இது வந்து குளித்திடு
நெஞ்சம் குளிர்ந்திடுமே

பெண் : எந்த தேரும் இந்த பாதையில் நாளும் போகும்
மெல்ல ராகம் பாடும்
வீதியில் ஊர்வலம் நீ போகலாம்
இந்த சோலையில் எந்த நாளிலும் காற்று வீசும்
இன்ப காற்று வீசும்

பெண் : வேதனை நீங்கிட காற்று வாங்கலாம்
ஆஆஹ்ஹ்ஹ ஆஆஆஹ்ஹ்ஹ்ஹ
ஜாதி பேதமேதான் இன்று மாற்றும் வேதமே நான்
ஓஓஓஓஒஹ் ஓஓஓஓஒஹ்

பெண் : வங்கக்கடல் இது வந்து குளித்திடு
நெஞ்சம் குளிர்ந்திடுமே
வங்கக்கடல் இது வந்து குளித்திடு
நெஞ்சம் குளிர்ந்திடுமே

பெண் : வாழ நினைத்தால் வாழும் நேரமிது
வாழ நினைத்தால் வாழும் நேரமிது
வேடந்தாங்கல் நானே ஜோடி சேர வா
வேடந்தாங்கல் நானே ஜோடி சேர வா

பெண் : வங்கக்கடல் இது வந்து குளித்திடு
நெஞ்சம் குளிர்ந்திடுமே
வங்கக்கடல் இது வந்து குளித்திடு
நெஞ்சம் குளிர்ந்திடுமே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here