Singers : Malasiya Vasudevan and S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Female : Vaanga machchaan kitta vaanga machchaan
Intha vayaso vaalipa vayasu
Vaanga machchaan kitta vaanga machchaan
Intha vayaso vaalipa vayasu
Machchan manasa kalavaada vaa
Maappilaiyaaga uravaada vaa
Manasila aayiram nenappu

Female : Vaanga machchaan kitta vaanga machchaan
Intha vayaso vaalipa vayasu
Machchan manasa kalavaada vaa
Maappilaiyaaga uravaada vaa
Manasila aayiram nenappu

Female : Needhaanae maappillai
Unna thedi naan vanthaen
Dhinathorum rottilae
Unna paarththu naan nonthaen

Female : Karuppaana unna nenaichchu
Karuththaaga kaaththirukken
Kalyaana thethiya paarththaa
Kai sera kaaththirukkaen
Madura veeran meesa en maman melae aasa
Vishamirukku pesa naan vendi vantha poosa

Female : Vaanga machchaan kitta vaanga machchaan
Intha vayaso vaalipa vayasu
Machchan manasa kalavaada vaa
Maappilaiyaaga uravaada vaa
Manasila aayiram nenappu

Male : Muththu pol pallazhagi
Munkoba sollazhagi
Muththu pol pallazhagi
Munkoba sollazhagi

Male : Kaththi pol kannazhagi yae….pappaa
Kandapadi podaathadi nee thaappaa
Kaththi pol kannazhagi yae….pappaa
Kandapadi podaathadi nee thaappaa

Male : Poottaama naan vidamaatten kaiyila kaappu
Maattaama naan vidamaattaen yaendi sirippu
Kaalam varumpothu unnaithedi kattaporaen
Kandapadi naanum unnaththaanae thattapporaen

Male : Muththu pol pallazhagi
Munkoba sollazhagi
Muththu pol pallazhagi
Munkoba sollazhagi

Male : Kaththi pol kannazhagi yae….pappaa
Kandapadi podaathadi nee thaappaa

Male : Vaanga machchi kitta vaanga machchi
Unga vayaso vaalipa vayasu
Machchaan manasu maaraathammaa
Maappilla vera aal paarammaa
Manasula yae intha nenappu…
Aa…aang…aahaah…aiyae…aahaan
Aiththalakkaa….

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : வாங்க மச்சான் கிட்ட வாங்க மச்சான்
இந்த வயசோ வாலிப வயசு
வாங்க மச்சான் கிட்ட வாங்க மச்சான்
இந்த வயசோ வாலிப வயசு
மச்சான் மனச களவாட வா
மாப்பிள்ளையாக உறவாட வா
மனசில ஆயிரம் நெனப்பு…

பெண் : வாங்க மச்சான் கிட்ட வாங்க மச்சான்
இந்த வயசோ வாலிப வயசு
மச்சான் மனச களவாட வா
மாப்பிள்ளையாக உறவாட வா
மனசில ஆயிரம் நெனப்பு…

பெண் : நீதானே மாப்பிள்ளை
உன்ன தேடி நான் வந்தேன்
தினந்தோறும் ரோட்டிலே
உன்ன பார்த்து நான் நொந்தேன்

பெண் : கருப்பான உன்ன நெனச்சு
கருத்தாக காத்திருக்கேன்
கல்யாண தேதிய பார்த்தா
கை சேர காத்திருக்கேன்
மதுர வீரன் மீச என் மாமன் மேலே ஆச
விஷயமிருக்கு பேச நான் வேண்டி வந்த பூச

பெண் : வாங்க மச்சான் கிட்ட வாங்க மச்சான்
இந்த வயசோ வாலிப வயசு
மச்சான் மனச களவாட வா
மாப்பிள்ளையாக உறவாட வா
மனசில ஆயிரம் நெனப்பு…

ஆண் : முத்து போல் பல்லழகி
முன்கோப சொல்லழகி
முத்து போல் பல்லழகி
முன்கோப சொல்லழகி

ஆண் : கத்தி போல் கண்ணழகி ஏ…..பாப்பா
கண்டபடி போடாதடி நீ தாப்பா…
கத்தி போல் கண்ணழகி ஏ…..பாப்பா
கண்டபடி போடாதடி நீ தாப்பா…

ஆண் : பூட்டாம நான் விடமாட்டேன் கையில காப்பு
மாட்டம நான் விடமாட்டேன் ஏண்டி சிரிப்பு
காலம் வரும்போது உன்னைத்தேடி கட்டப்போறேன்
கண்டபடி நானும் உன்னத்தானே தட்டப்போறேன்

ஆண் : முத்து போல் பல்லழகி
முன்கோப சொல்லழகி
முத்து போல் பல்லழகி
முன்கோப சொல்லழகி

ஆண் : கத்தி போல் கண்ணழகி ஏ…..பாப்பா
கண்டபடி போடாதடி நீ தாப்பா…

ஆண் : வாங்க மச்சி கிட்ட வாங்க மச்சி
உங்க வயசோ வாலிப வயசு
மச்சான் மனசு மாறாதம்மா
மாப்பிள்ள வேற ஆள் பாரம்மா
மனசுல ஏ இந்த நெனப்பு..
ஆ…..ஆங்…..ஆஹாஹ்….ஐயே….ஆஹான்
ஐத்தலக்கா……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here