Singer : Kaushik Krish

Music by : Hiphop Tamizha

Female : Aiyaa maana thedi vantharaam
Hahahahaha…

Female : Thambi
Male : Akka…
Female : Thambi
Male : Akka…

Female : Vanga machaan vanga
Vantha vazhiya paathu ponga
Vanga machaan vanga
Vantha vazhiya paathu ponga

Female : Yengi yengi neenga
Yen ippadi paakkuringa
Yengi yengi neenga
Yen ippadi paakkuringa

Female : Vanga machaan
Summa vanga machaan
Kitta vanga machaan vanga
Vantha vazhiya paathu ponga

Male : Ohooo …ooo ..ooo
Female : Thambi
Male : Akka…
Female : Thambi
Male : Akka…

Female : Thambi
Male : Akka…
Chorus : Aaa….aaa…aaa…aaa..
Female : Thambi
Male : Akka…

Chorus : Aththai maganae aththaanae
Gethu thaan soththunu nikkuranae
Aththai maganae aththaanae
Gethu thaan soththunu nikkuranae

Male : Vantha rajavathaan varuven
Chorus : Vantha raja thaan
Male : Naan vantha rajavathaan varuven
Chorus : Vantha raja thaan

Male : Vantha rajavathaan varuven
Chorus : Vantha raja thaan
Male : Naan vantha rajavathaan varuven
Chorus : Vantha raja thaan

Male : Ohooo …ooo ..ooo
Chorus : Aaa….aaa…aaa…aaa..
Male : Ohooo …ooo ..ooo
Chorus : Haa….aaa…haa…aaa..haa..aaa..
Haa…aaa…aaa…

Chorus : Ponga machaan ponga
Summa pothikittu ponga
Scene-u geenuu vuttaaka
Senjiduvom naanga

Chorus : Ponga machaan ponga
Summa pothikittu ponga
Scene-u geenuu vuttaaka
Senjiduvom naanga

Male : Manmadhandhaanga
Aana vallavandhaanga
Kettavandhaanga
Aana nallavandhaanga

Male : Manmadhan
Naan vallavan
Kettavan aana nallavan

Chorus : Ivan manmadhan
Ivan vallavan
Ivan kettavan
Aana nallavan

Female : Vanga machaan vanga
Vantha vazhiya paathu ponga
Vanga machaan vanga
Vantha vazhiya paathu ponga

Female : Yengi yengi neenga
Yen ippadi paakkuringa
Yengi yengi neenga
Yen ippadi paakkuringa

Male : Vantha rajavathaan varuven
Chorus : Vantha raja thaan
Male : Naan vantha rajavathaan varuven
Chorus : Vantha raja thaan

Male : Vantha rajavathaan varuven
Chorus : Vantha raja thaan
Male : Naan vantha rajavathaan varuven
Chorus : Vantha raja thaan

Chorus : Aththai maganae aththaanae
Gethu thaan soththunu nikkuranae
Aththai maganae aththaanae
Gethu thaan soththunu nikkuranae

பாடகர் : கௌஸிக் கிரிஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

பெண் : ஐயா மான தேடி வந்தாரம்
ஹஹஹஹா….

பெண் : தம்பி
ஆண் : அக்கா….
பெண் : தம்பி
ஆண் : அக்கா….

பெண் : வாங்க மச்சான் வாங்க
வந்த வழிய பாத்து போங்க
வாங்க மச்சான் வாங்க
வந்த வழிய பாத்து போங்க

பெண் : ஏங்கி ஏங்கி நீங்க
ஏன் இப்படி பாக்குறிங்க
ஏங்கி ஏங்கி நீங்க
ஏன் இப்படி பாக்குறிங்க

பெண் : வாங்க மச்சான் வாங்க
வந்த வழிய பாத்து போங்க
வாங்க மச்சான் வாங்க
வந்த வழிய பாத்து போங்க

ஆண் : ஒஹோஒ….ஓஒ…ஓஒ
பெண் : தம்பி
ஆண் : அக்கா….
பெண் : தம்பி
ஆண் : அக்கா….

பெண் : தம்பி
ஆண் : அக்கா….
குழு : ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
பெண் : தம்பி
ஆண் : அக்கா….

குழு : அத்தை மகனே அத்தானே
கெத்துதான் சொத்துன்னு நிக்குறானே
அத்தை மகனே அத்தானே
கெத்துதான் சொத்துன்னு நிக்குறானே

ஆண் : வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன்
குழு : வந்தா ராஜாதான்
ஆண் : வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன்
குழு : வந்தா ராஜாதான்

ஆண் : வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன்
குழு : வந்தா ராஜாதான்
ஆண் : வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன்
குழு : வந்தா ராஜாதான்

ஆண் : ஒஹோஒ….ஓஒ…ஓஒ
குழு : ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
ஆண் : ஒஹோஒ….ஓஒ…ஓஒ
குழு : ஹா….ஆஅ….ஹா….ஆஅ….ஹா….ஆஅ….
ஹா….ஆஅ….ஆஅ…

குழு : போங்க மச்சான் போங்க
சும்மா பொத்திகிட்டு போங்க
சீன்னு கீனு வுட்டாக்கா
செஞ்சிடுவோம் நாங்க

குழு : போங்க மச்சான் போங்க
சும்மா பொத்திகிட்டு போங்க
சீன்னு கீனு வுட்டாக்கா
செஞ்சிடுவோம் நாங்க

ஆண் : மன்மதன்தாங்க
ஆனா வல்லவன்தாங்க
கெட்டவன்தாங்க
ஆனா நல்லவன்தாங்க

ஆண் : மன்மதன்
நான் வல்லவன்
கெட்டவன் ஆனா நல்லவன்

குழு : இவன் மன்மதன்
இவன் வல்லவன்
இவன் கெட்டவன்
ஆனா நல்லவன்

பெண் : வாங்க மச்சான் வாங்க
வந்த வழிய பாத்து போங்க
வாங்க மச்சான் வாங்க
வந்த வழிய பாத்து போங்க

பெண் : ஏங்கி ஏங்கி நீங்க
ஏன் இப்படி பாக்குறிங்க
ஏங்கி ஏங்கி நீங்க
ஏன் இப்படி பாக்குறிங்க

ஆண் : வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன்
குழு : வந்தா ராஜாதான்
ஆண் : வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன்
குழு : வந்தா ராஜாதான்

ஆண் : வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன்
குழு : வந்தா ராஜாதான்
ஆண் : வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன்
குழு : வந்தா ராஜாதான்

குழு : அத்தை மகனே அத்தானே
கெத்துதான் சொத்துன்னு நிக்குறானே
அத்தை மகனே அத்தானே
கெத்துதான் சொத்துன்னு நிக்குறானே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here