Singers : L. R. Eswari and Jikki

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Maaman maganae maharaja engal aiyaa
Kaadhal kiliyingae kaathirukka sammadhamo

Female : Poo mudikka kaathirukkum
Pon maanai vittu vittu

Female : Paarkkum nadhiyellaam
Padagu vida sammadhamo

Female : Padagu vida sammadhamo

Female : Hoiyaaa

Females : Vaangaiyaa vaanga maappillai vaanga
Vandhadhai paartha santhosam thaanga

Female : Haiya haiya haiya haiya haiyaaa

Female : Haiyaaa
Saiya saiya saiya saiya saiyaaa

Female : Saiyaa
Females : Vaangaiyaa vaanga maappillai vaanga
Vandhadhai paartha santhosam thaanga

Female : Irundha unnodu irukanum pol irukku
Engae naam pogalaam sollu raaja
Irundha unnodu irukanum pol irukku
Engae naam pogalaam sollu raaja

Female : Virundhaa vechirukku
Vaettaikku kaadu rukku
Velli maan rendodu konju raaja
Virundhaa vechirukku
Vaettaikku kaadu rukku
Velli maan rendodu konju raaja

Females : Vaangaiyaa vaanga maappillai vaanga
Vandhadhai paartha santhosam thaanga

Female : Thatti paarthakkaa thanga mirukku
Unga thanga kai korkka ennam irukku
Thatti paarthakkaa thanga mirukku
Unga thanga kai korkka ennam irukku

Female : Ippa undaana mogam irukku
Irandu pondatti yogam irukku
Ippa undaana mogam irukku
Irandu pondatti yogam irukku

Female : {Ahaa aambalaikku ennanga
Appadi ippadi poga koodatho

Female : Pombalai kannukku
Manmadha vesham poda koodathoo} (2)

Females : Vaangaiyaa vaanga maappillai vaanga
Vandhadhai paartha santhosam thaanga

Female : Haiya haiya haiya haiya haiyaaa

Female : Haiyaaa
Saiya saiya saiya saiya saiyaaa

Female : Saiyaa

Female : Konjam ragasiyam solli kodunga
Indha kottai adhisayam paarthu vidunga

Female : Konjam ragasiyam solli kodunga
Indha kottai adhisayam paarthu vidunga

Female : Nenjai nenjodu serthu vidunga
Unga nenappai ippodhu maathi vidunga
Nenjai nenjodu serthu vidunga
Unga nenappai ippodhu maathi vidunga

Female : Indhran chandhiran aththanai
Perum pottiyittaanga

Female : Innikku varaikkum onnum nadakkala
Kottai vittaanga

Female : Ahaa indhran chandhiran aththanai
Perum pottiyittaanga

Female : Innikku varaikkum onnum nadakkala
Kottai vittaanga

Females : Vaangaiyaa vaanga maappillai vaanga
Vandhadhai paartha santhosam thaanga

Female : {Haiya haiya haiya haiya haiyaaa

Female : Haiyaaa
Saiya saiya saiya saiya saiyaaa

Female : Saiyaa} (2)

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : எம் .எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : மாமன் மகனே மகராஜா எங்களைய்யா
காதல் கிளியிங்கே காத்திருக்கச் சம்மதமோ

பெண் : பூமுடிக்கக் காத்திருக்கும்
பொன்மானை விட்டுவிட்டு

பெண் : பார்க்கும் நதியெல்லாம்
படகு விட சம்மதமோ…..

பெண் : படகு விட சம்மதமோ…..

பெண் : ஓய்யா

இருவர் : வாங்கய்யா வாங்க மாப்பிள்ளை வாங்க
வந்ததைப் பார்த்தா சந்தோஷம் தாங்க

பெண் : ஹையா ஹையா ஹையா ஹையா ஹையா
பெண் : ஹையா
சையா சையா சையா சையா சையா
பெண் : சையா
இருவர் : வாங்கய்யா வாங்க மாப்பிள்ளை வாங்க
வந்ததைப் பார்த்தா சந்தோஷம் தாங்க

பெண் : இருந்தா உன்னோடு இருக்கணும் போலிருக்கு
எங்கே நாம் போகலாம் சொல்லு ராஜா
இருந்தா உன்னோடு இருக்கணும் போலிருக்கு
எங்கே நாம் போகலாம் சொல்லு ராஜா

பெண் : விருந்தா வச்சிருக்கு வேட்டைக்கு காடிருக்கு
வெள்ளிமான் ரெண்டோடு கொஞ்சு ராஜா……
விருந்தா வச்சிருக்கு வேட்டைக்கு காடிருக்கு
வெள்ளிமான் ரெண்டோடு கொஞ்சு ராஜா……

இருவர் : வாங்கய்யா வாங்க மாப்பிள்ளை வாங்க
வந்ததைப் பார்த்தா சந்தோஷம் தாங்க

பெண் : தட்டிப் பார்த்தாக்க தங்கமிருக்கு
உங்க தங்கக் கைக் கோர்க்க எண்ணமிருக்கு
தட்டிப் பார்த்தாக்க தங்கமிருக்கு
உங்க தங்கக் கைக் கோர்க்க எண்ணமிருக்கு

பெண் : இப்ப உண்டான மோகமிருக்கு
இரண்டு பெண்டாட்டி யோகமிருக்கு
இப்ப உண்டான மோகமிருக்கு
இரண்டு பெண்டாட்டி யோகமிருக்கு

பெண் : {ஆஹா ஆம்பிள்ளைக்கு என்னங்க
அப்படி இப்படிப் போகக் கூடாதோ

பெண் : பொம்பளை கண்ணுக்கு
மன்மத வேஷம் போடக் கூடாதோ} (2)

இருவர் : வாங்கய்யா வாங்க மாப்பிள்ளை வாங்க
வந்ததைப் பார்த்தா சந்தோஷம் தாங்க

பெண் : ஹையா ஹையா ஹையா ஹையா ஹையா
பெண் : ஹையா
சையா சையா சையா சையா சையா
பெண் : சையா

பெண் : கொஞ்சம் ரகசியம் சொல்லிக் கொடுங்க
இந்தக் கோட்டை அதிசயம் பார்த்து விடுங்க

பெண் : கொஞ்சம் ரகசியம் சொல்லிக் கொடுங்க
இந்தக் கோட்டை அதிசயம் பார்த்து விடுங்க

பெண் : நெஞ்சை நெஞ்சோடு சேர்த்து விடுங்க
உங்க நெனைப்பை இப்போது மாத்தி விடுங்க
நெஞ்சை நெஞ்சோடு சேர்த்து விடுங்க
உங்க நெனைப்பை இப்போது மாத்தி விடுங்க

பெண் : இந்திரன் சந்திரன் அத்தனை
பேரும் போட்டியிட்டாங்க

பெண் : இன்னிக்கு வரைக்கும் ஒண்ணும்
நடக்கல்ல கோட்டை விட்டாங்க

பெண் : ஆஹா இந்திரன் சந்திரன் அத்தனை
பேரும் போட்டியிட்டாங்க

பெண் : இன்னிக்கு வரைக்கும் ஒண்ணும்
நடக்கல்ல கோட்டை விட்டாங்க

இருவர் : வாங்கய்யா வாங்க மாப்பிள்ளை வாங்க
வந்ததைப் பார்த்தா சந்தோஷம் தாங்க

பெண் : {ஹையா ஹையா ஹையா ஹையா ஹையா
பெண் : ஹையா
சையா சையா சையா சையா சையா
பெண் : சையா } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here