Singers : Mano and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Vaanil vidi velli
Minnidum minnidum neram
Vaasalil maap pulli
Veithidum veithidum neram

Female : Adhi kaalai suba velai
Urangaathae kannaa
Enai paarthu imai moodi
Nadikkathae manna
Podhum…vaa en raajavae..

Female : Vaanil vidi velli
Minnidum minnidum neram
Vaasalil maap pulli
Veithidum veithidum neram

Male : Engae aval
Uyir thunai ponathae
Ingae adhu
Palangathai aanathae..
Anbae unai
Ivan manam theduthae
Undhan mugam
Nizhal ena aaduthae

Male : Vaanil vidi velli
Minnidum minnidum neram
Kanavaai kalainthaalae
Kanmani kanmani thaaram

Female : Thaai enum oru deivamae
Alli eduthu eduthu valarkka
Thozhanai oru pillaiyaai
Aval iniya idhayam ninaikka
Oh oh..

Female : Yaavarum anbil urugiyae
Pinni pinainthu inainthu kidakka
NaaL ellaam siru kuzhanthaiyaai
Manam kulungi kulungi sirikka

Female : Annan ena thambi ena
Sontham kondu vaazha
Thunbam indri thukkam indri
Inbam dhinam soozha

Female : Pala vitha pookkalaiyum
Uravenum nool eduththu
Iraivanum thoduththu vaiththa
Azhagiya maalai idhu

Male : Kolam adhai
Kalaiththathu yaaramma
Siram unai
Chithaiththathu yaaramma
Nanban enum
Izhi magan thaanamma
Ammaa….oh oh oh oh oh….

Male : Vaanil vidi velli
Minnidum minnidum neram
Kanavaai kalainthaalae
Kanmani kanmani thaaram

Female : Adhi kaalai suba velai
Urangaathae kannaa
Enai paarthu imai moodi
Nadikkathae manna
Podhum…vaa en raajavae

Female : Paasamai iru jeevanum
Anbai pozhinthu pozhinthu pazhagum
Nesamaai nalla kavithaigal
Mella nerungi nerungi ezhuthum…
Ohh.ho..

Female : Paal nila nalla piraviyaai
Pillai vadivil madiyil thulangum
Palkalai konjum kazhagamaai
Indha iniya kudumbam vilangum

Female : Thendral vanthu thottil kattum
Illam oru kovil
Deivam ena mangai thozhum
Mannan adhan kaaval

Male : Malarvanam pol iruntha
Magizhchigal pooththiruntha
Kulamagal veedu idhu
Kuruvigal koodu ithu

Male : Innaal andha
Malar vanam kaainthathae
Ingae oru puyal vara
Saainthathae
Kanneer mazhai
Vizhi vazhi paainthathae
Anbae…. oh oh oh oh oh……

Female : Vaanil vidi velli
Minnidum minnidum neram

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வானில் விடி வெள்ளி
மின்னிடும் மின்னிடும் நேரம்
வாசலில் மாப்புள்ளி வைத்திடும்
வைத்திடும் நேரம்

பெண் : அதிகாலை சுப வேளை
உறங்காதே கண்ணா
எனைப் பார்த்து
இமை மூடி நடிக்காதே மன்னா
போதும் வா என் ராஜாவே…

பெண் : வானில் விடி வெள்ளி
மின்னிடும் மின்னிடும் நேரம்
வாசலில் மாப்புள்ளி வைத்திடும்
வைத்திடும் நேரம்

ஆண் : எங்கே அவள்
உயிர்த் துணை போனதே
இங்கே அது பழங்கதை ஆனதே
அன்பே உனை
இவன் மனம் தேடுதே
உந்தன் முகம்
நிழல் என ஆடுதே…

ஆண் : வானில் விடி வெள்ளி
மின்னிடும் மின்னிடும் நேரம்
கனவாய் கலைந்தாலே
கண்மணி கண்மணி தாரம்

பெண் : தாய் எனும் ஒரு தெய்வமே
அள்ளி எடுத்து எடுத்து வளர்க்க
தோழனை ஒரு பிள்ளையாய்
அவள் இனிய இதயம் நினைக்க

பெண் : ஓ… யாவரும் அன்பில் உருகியே
பின்னிப் பிணைந்து இணைந்து கிடக்க
நாள் எல்லாம் சிறு குழந்தையாய்
மனம் குலுங்கிக் குலுங்கி சிரிக்க

பெண் : அண்ணன் என தம்பி என
சொந்தம் கொண்டு வாழ
துன்பம் இன்றி துக்கம் இன்றி
இன்பம் தினம் சூழ

பெண் : பல வித பூக்களையும்
உறவெனும் நூல் எடுத்து
இறைவனும் தொடுத்து வைத்த
அழகிய மாலை இது

ஆண் : கோலம் அதை
கலைத்தது யாரம்மா
சிற்பம் உனைச்
சிதைத்தது யாரம்மா
நண்பன் எனும் இழி மகன்
தானம்மா அம்மா… ஆ… ஒஓ…

ஆண் : வானில் விடி வெள்ளி
மின்னிடும் மின்னிடும் நேரம்
கனவாய் கலைந்தாலே
கண்மணி கண்மணி தாரம்

பெண் : அதிகாலை சுப வேளை
உறங்காதே கண்ணா
எனைப் பார்த்து
இமை மூடி நடிக்காதே மன்னா
போதும் வா என் ராஜாவே…

பெண் : பாசமாய் இரு ஜீவனும்
அன்பை பொழிந்து பொழிந்து பழகும்
நேசமாய் நல்ல கவிதைகள்
மெல்ல நெருங்கி நெருங்கி எழுதும்

பெண் : ஓஓ… பால் நிலா
நல்ல பிறவியாய்
பிள்ளை வடிவில் மடியில் துலங்கும்
பல்கலை கொஞ்சும் கழகமாய்
இந்த இனிய குடும்பம் விளங்கும்

பெண் : தென்றல் வந்து
தொட்டில் கட்டும்
இல்லம் ஒரு கோவில்
தெய்வம் என மங்கை தொழும்
மன்னன் அதன் காவல்

ஆண் : மலர் வனம் போல்
இருந்த மகிழ்ச்சிகள் பூத்திருந்த
குலமகள் வீடு இது
குருவிகள் கூடு இது

ஆண் : இந்நாள் அந்த மலர்
வனம் காய்ந்ததே
இங்கே ஒரு புயல் வரச் சாய்ந்ததே
கண்ணீர் மழை விழி வழி பாய்ந்ததே
அன்பே… ஓ… ஓ…

பெண் : வானில் விடி வெள்ளி
மின்னிடும் மின்னிடும் நேரம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here