Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Vannamozhi maanae
Velli meenae pasunthaenae
Ennudaiya perum
Konda seerum unai serum

Male : Vetri enum maalai
Oru kaalai perum velai
Pakka balam pendhaan
Enakkoorum thamizh mandhaan
Munnaniyil vilanga ingu nee vendum
Pinnaniyil thulangum sakthi neeyaagum

Male : Vannamozhi maanae
Velli meenae pasunthaenae
Vannamozhi maanae
Velli meenae

Male : Hoo oo hoo ooo hoo oooo
Kasthuri endroru kula penndhaanamma
Kanavan gandhi pugazh pera vaaiththaal
Naagammai endroru thamizh pendhaanamma
Thandhai periyaar perumaiyai kaaththaal

Male : Maaveeran nehruvin aadhaaramdhaan
Anjaadha manaiviyin anbu manamdhaan
Kamala nehru aval perdhanamma
Puganzhthae pesum intha oordhaanamma
Adhupol enakku needhaan aadhaaram

Male : Vannamozhi maanae
Velli meenae pasunthaenae
Vannamozhi maanae
Velli meenae

Male : Kannae un naayagan kaaval thurayilae
Kadamai unarnthu uzhaiththidumpothu
Ooraarai kaathidum uyarntha paniyilae
Iravo pagalo urakkam yedhu

Male : Kaattrodu idi mazhai vandhaalumae
Kaapaatra povathu engal inamae
Kaaval kaaran thozhil sulabam alla
Vaarththai yedhu ithan punidham solla
Orunaal enaiththaan desam paaraattum

Male : Vannamozhi maanae
Velli meenae pasunthaenae
Ennudaiya perum
Konda seerum unai serum

Male : Vetri enum maalai
Oru kaalai perum velai
Pakka balam pendhaan
Enakkoorum thamizh mandhaan
Munnaniyil vilanga ingu nee vendum
Pinnaniyil thulangum sakthi neeyaagum

Male : Vannamozhi maanae
Velli meenae pasunthaenae
Vannamozhi maanae
Velli meenae

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே
பசுந்தேனே

ஆண் : என்னுடைய பேரும்
கொண்ட சீரும்
உனைச்சேரும்

ஆண் : வெற்றி எனும் மாலை
ஒரு காளை
பெறும் வேலை

ஆண் : பக்க பலம் பெண்தான்
எனக்கூறும் தமிழ் மண்தான்
முன்னணியில் விளங்க
இங்கு நீ வேண்டும்
பின்னணியில் துலங்கும்
சக்தி நீயாகும்

ஆண் : வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே
பசுந்தேனே
வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ…..
ஓ ஓ ஓ ஓ…..
கஸ்தூரி என்றொரு
குலப் பெண்தானம்மா
கணவன் காந்தி
புகழ் பெற வாய்த்தாள்

ஆண் : நாகம்மை என்றொரு
தமிழ் பெண்தானம்மா
தந்தை பெரியார்
பெருமையை காத்தாள்

ஆண் : மாவீரன் நேருவின்
ஆதாரம்தான்
அஞ்சாத மனைவியின்
அன்பு மனம்தான்

ஆண் : கமலா நேரு
அவள் பேர்தானம்மா
புகழ்ந்தே பேசும்
இந்த ஊர்தானம்மா
அதுபோல் எனக்கு
நீதான் ஆதாரம்

ஆண் : வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே
பசுந்தேனே
வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே

ஆண் : கண்ணே உன் நாயகன்
காவல் துறையிலே
கடமை உணர்ந்து
உழைத்திடும்போது

ஆண் : ஊராரைக் காத்திடும்
உயர்ந்த பணியிலே
இரவோ பகலோ
உறக்கம் ஏது

ஆண் : காற்றோடு இடி மழை
வந்தாலுமே
காப்பாற்றப் போவது
எங்கள் இனமே

ஆண் : காவல் காரன்
தொழில் சுலபம் அல்ல
வார்த்தை ஏது
இதன் புனிதம் சொல்ல
ஒருநாள் எனைத்தான்
தேசம் பாராட்டும்

ஆண் : வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே
பசுந்தேனே

ஆண் : என்னுடைய பேரும்
கொண்ட சீரும்
உனைச்சேரும்

ஆண் : வெற்றி எனும் மாலை
ஒரு காளை
பெறும் வேலை

ஆண் : பக்க பலம் பெண்தான்
எனக்கூறும் தமிழ் மண்தான்
முன்னணியில் விளங்க
இங்கு நீ வேண்டும்
பின்னணியில் துலங்கும்
சக்தி நீயாகும்

ஆண் : வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே
பசுந்தேனே
வண்ணமொழி மானே
வெள்ளி மீனே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here