Singer :   K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Chorus : Ohoooo…oooo
Ohoooo….oooooo
………………………………….

Female : {Vanna poongaavanam
Chinna brindhaavanam
Chorus : Iniya kavidhai udhayamaagudhu} (2)

Female : Thendral thaalaattudhu
Jeeva raagam
Anbu paaraattudhu
Moga geedham
Ingu bhoopaala sangeedham paadu

Female : {Vanna poongaavanam
Chinna brindhaavanam
Chorus : Iniya kavidhai udhayamaagudhu} (2)

Female : Neela vaanilae
Megam polavae
Rekkai katti aada ennudhae
Vellam polavae
Pongi odiyae
Nenjam indru thaalam podudhae

Chorus : Neela vaanilae
Megam polavae
Rekkai katti aada ennudhae
Vellam polavae
Pongi odiyae
Nenjam indru thaalam podudhae

Female : Gaanam paadum
Vaanampaadi naamdhaanae
Kavalai indha vaazhvil yedhu.
Chorus : Hey hey hey

Female : Megam pola
Minnal pola vaazhvomae
Inba maalai neeyum soodu..
Chorus : Hey hey hey

Female : Vaalibam … thanga medai
Aadi paarppom.. indha velai
Anbukkingu panjamillai
Vanjamillaiyae…

Female : {Vanna poongaavanam
Chinna brindhaavanam
Chorus : Iniya kavidhai udhayamaagudhu} (2)

Female : Anbu ondrudhaan
Thevaiyaanadhu
Achcham ingu thevai illaiyae
Aanum pennumae
Nesam kolvadhu
Endrum ingu paavam illaiyae

Chorus : Anbu ondrudhaan
Thevaiyaanadhu
Achcham ingu thevai illaiyae
Aanum pennumae
Nesam kolvadhu
Endrum ingu paavam illaiyae

Female : Anbinaalae naalai
Naamum raajaangam
Aala vendum aala vendum
Chorus : Hey hey hey

Female : Jaadhi bedham paarkkum
Mooda panjaangam
Oda vendum oda vendum
Chorus : Hey hey hey

Female : Endha oorum
Sondha oordhaan
Endha naadum
Namadhu naadu
Ullam ingae
Ullavarkku sondhamundu hoi…

Female : {Vanna poongaavanam
Chinna brindhaavanam
Chorus : Iniya kavidhai udhayamaagudhu} (2)

Female : Thendral thaalaattudhu
Jeeva raagam
Anbu paaraattudhu
Moga geedham
Ingu bhoopaala sangeedham paadu

Female : Vanna poongaavanam
Chinna brindhaavanam
Chorus : Iniya kavidhai udhayamaagudhu

 

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஓஹோ ஓஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓஓ
…………………………..

பெண் : { வண்ண பூங்காவனம்
சின்ன பிருந்தாவனம்
குழு : இனிய கவிதை
உதயமாகுது } (2)

பெண் : தென்றல் தாலாட்டுது
ஜீவ ராகம் அன்பு பாராட்டுது
மோக கீதம் இங்கு பூபாள
சங்கீதம் பாடு

பெண் : { வண்ண பூங்காவனம்
சின்ன பிருந்தாவனம்
குழு : இனிய கவிதை
உதயமாகுது } (2)

பெண் : நீல வானிலே மேகம்
போலவே ரெக்கை கட்டி ஆட
எண்ணுதே வெள்ளம் போலவே
பொங்கி ஓடியே நெஞ்சம் இன்று
தாளம் போடுதே

குழு : நீல வானிலே மேகம்
போலவே ரெக்கை கட்டி ஆட
எண்ணுதே வெள்ளம் போலவே
பொங்கி ஓடியே நெஞ்சம் இன்று
தாளம் போடுதே

பெண் : கானம் பாடும் வானம்
பாடி நாம் தானே கவலை இந்த
வாழ்வில் ஏது
குழு : ஹே ஹே ஹே

பெண் : மேகம் போல மின்னல்
போல வாழ்வோமே இன்ப
மாலை நீயும் சூடு
குழு : ஹே ஹே ஹே

பெண் : வாலிபம் தங்க மேடை
ஆடி பார்ப்போம் இந்த வேலை
அன்புக்கிங்கு பஞ்சமில்லை
வஞ்சமில்லையே

பெண் : { வண்ண பூங்காவனம்
சின்ன பிருந்தாவனம்
குழு : இனிய கவிதை
உதயமாகுது } (2)

பெண் : அன்பு ஒன்று தான்
தேவையானது அச்சம் இங்கு
தேவை இல்லையே ஆணும்
பெண்ணுமே நேசம் கொள்வது
என்றும் இங்கு பாவம் இல்லையே

குழு : அன்பு ஒன்று தான்
தேவையானது அச்சம் இங்கு
தேவை இல்லையே ஆணும்
பெண்ணுமே நேசம் கொள்வது
என்றும் இங்கு பாவம் இல்லையே

பெண் : அன்பினாலே நாளை
நாமும் ராஜாங்கம் ஆள
வேண்டும் ஆள வேண்டும்
குழு : ஹே ஹே ஹே

பெண் : ஜாதி பேதம் பார்க்கும்
மூட பஞ்சாங்கம் ஓட வேண்டும்
ஓட வேண்டும்
குழு : ஹே ஹே ஹே

பெண் : எந்த ஊரும் சொந்த
ஊர்தான் எந்த நாடும் நமது
நாடு உள்ளம் இங்கே உள்ளவர்க்கு
சொந்தமுண்டு ஹோய்

பெண் : { வண்ண பூங்காவனம்
சின்ன பிருந்தாவனம்
குழு : இனிய கவிதை
உதயமாகுது } (2)

பெண் : தென்றல் தாலாட்டுது
ஜீவ ராகம் அன்பு பாராட்டுது
மோக கீதம் இங்கு பூபாள
சங்கீதம் பாடு

பெண் : வண்ண பூங்காவனம்
சின்ன பிருந்தாவனம்
குழு : இனிய கவிதை
உதயமாகுது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here