Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Poovae nee naanaagavum
Neeyum en tholaagavum
Aasai adhu eedaerattum
Endhan kai koodattum
Idhu en aasaigal ingu arangaerattum

Male : Vanna poovae nee naanaagavum
Neeyum en tholaagavum

Male : Vaazhvenbadhu
Vaadum poongaatril poo pondradhu
Poo enbadhu
Naalai ennaamal poothaadudhu
Poo poothadhum adhu pinjaagudhu
Pinjaanadhum adhu kaaiyaanadhu
Andha kaayum oru kani aanadhu
Adhu pol thaan manam valargindradhu
En vaazhkkaiyum adhu pol aanadhu

Male : Vanna poovae nee naanaagavum
Neeyum en tholaagavum
Aasai adhu eedaerattum
Endhan kai koodattum
Idhu en aasaigal ingu arangaerattum

Male : Poovae nee naanaagavum
Neeyum en tholaagavum
Hmmm mmm hmm mmm mmm
Hmmm mmm hmm mmm mmm

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பூவே நீ நானாகவும்
நீயும் என் தோளாகவும்
ஆசை அது ஈடேறட்டும்
எந்தன் கை கூடட்டும்
இது என் ஆசைகள்
இங்கு அரங்கேறட்டும்

ஆண் : வண்ணப் பூவே நீ நானாகவும்
நீயும் என் தோளாகவும்

ஆண் : வாழ்வென்பது
வாடும் பூங்காற்றில் பூப் போன்றது
பூ என்பது
நாளை எண்ணாமல் பூத்தாடுது
பூப் பூத்ததும் அது பிஞ்சாகுது
பிஞ்சானதும் அது காயானது
அந்தக் காயும் ஒரு கனி ஆனது
அது போல்தான் மனம் வளர்கின்றது
என் வாழ்க்கையும் அது போல் ஆனது

ஆண் : வண்ணப் பூவே
நீ நானாகவும்
நீயும் என் தோளாகவும்
ஆசை அது ஈடேறட்டும்
எந்தன் கை கூடட்டும்
இது என் ஆசைகள்
இங்கு அரங்கேறட்டும்

ஆண் : பூவே நீ நானாகவும்
நீயும் என் தோளாகவும்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here