Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Lala lala lala lalaalalaa lalaalalaa
Lala lala lala lalaalalaa lalaalalaa
Lalalala laalaa lalalala laalaa laala laala laala

Female : Vanna vanna vanna poonjolaiyil poo polavae
Sengani paruvam ila mottu uruvam
Sengani paruvam ila mottu uruvam
Midhakkum iniya kanavae

Female : Vanna vanna vanna poonjolaiyil poo polavae

Female : Sinnanjiru mullai malarndhadhu oru naal
Manjalin thirunaal… nilavo…
Anna nadai pinna chinna idai valaiya
Penmaiyin naanam… silaiyo…
Oru naal thalaivan mugam paarthaadhum
Kunindhaal thalaiyai nilam paarthida
Enna sugam enna sugam jaadai koorum azhagae
Idhu kaalam seidha pinaippu

Female : Vanna vanna vanna poonjolaiyil poo polavae

Female : Hae… lalalala laa… laa… laa… laalalaa…
Lalalala laa… laa… laa… laalalaa…
Laa laala lala laala laala laala laa
Laala laala laala laala laala laala laala laa…

Female : Manjalodu maalai soodi nar mana naal
Saendhanar manadhaal…. uravil…
Konjum inbam konja nadandhadhu kudumbam
Valarndhana varudam…. kanavaa…
Pala naal uravu palan vaendumae
Mazhalai virumbum manam paarammaa
Enna idhu enna idhu thaaimai inbam kaana
Edhir kaalam thaedi sendraal

Female : Vanna vanna vanna poonjolaiyil poo polavae
Sengani paruvam ila mottu uruvam
Sengani paruvam ila mottu uruvam
Midhakkum iniya kanavae

Female : Vanna vanna vanna poonjolaiyil poo polavae
Lalaala laa lalaala laa lalaala laa lalaala laa

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : …………………………………….

பெண் : வண்ண வண்ண வண்ண
பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே
செங்கனி பருவம் இளமொட்டு உருவம்
செங்கனி பருவம் இளமொட்டு உருவம்
மிதக்கும் இனிய கனவே

பெண் : வண்ண வண்ண வண்ண
பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே

பெண் : சின்னஞ்சிறு முல்லை மலர்ந்தது ஒரு நாள்
மஞ்சளின் திருநாள்……நிலவோ………
அன்ன நடை பின்ன சின்ன இடை வளைய
பெண்மையின் நாணம்……சிலையோ……..
ஒரு நாள் தலைவன் முகம் பார்த்ததும்
குனிந்தாள் தலையை நிலம் பார்த்திட
என்ன சுகம் என்ன சுகம் ஜாடை கூறும் அழகே
இது காலம் செய்த பிணைப்பு

பெண் : வண்ண வண்ண வண்ண
பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே

பெண் : ……………………………………

பெண் : மஞ்சளோடு மாலை சூடினர் மணநாள்
சேர்ந்தனர் மனதால் உறவில்……..
கொஞ்சும் இன்பம் கொஞ்ச நடந்தது குடும்பம்
வளர்ந்தன வருடம் கனவோ……..
பல நாள் உறவு பலன் வேண்டுமே
மழலை விரும்பும் மனம் பாரம்மா
என்ன இது என்ன இது தாய்மை இன்பம் காண
எதிர்காலம் தேடி சென்றாள்

பெண் : வண்ண வண்ண வண்ண
பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே
செங்கனி பருவம் இளமொட்டு உருவம்
செங்கனி பருவம் இளமொட்டு உருவம்
மிதக்கும் இனிய கனவே

பெண் : வண்ண வண்ண வண்ண
பூஞ்சோலையில் பூப்போலவே
லலால லா லலால லா லாலால லா லலால லா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here