Singers : AK Priyan and Akshaya Shivkumar

Music by : AK Priyan

Lyrics by : Mu.Vi

Male : Angamae thangamma
Irukkiyae bangamma
Un dollaana beauty
Adhu aiyoo amma

Male : Pechellaam uruttamma
Needhaan en mangamma
Naan unnoda seranum
Vaama thaama

Male : White goldu nee thamma
My worldeh nee dhaanma
En bed time storyla
Vaama dreama

Male : Nee sonna ok maa
Edhunaalum right thaama
Nee seetha na
Naa raama

Male : Ye rasaathi adi raasathi
Nee pogatha oru thee mootti
Ye seematti en seematti
Enakaaga nee

Male : Ye vannamayilae
Ye vannamayilae
Ye vannamayilae
Oru mutham koduppa

Male : Ye vannamayilae
Vaa thanga mayilae
Ye vannamayilae
Unna konji pidippa

Male : Ye pachakkili pachakkili maeni
Ye pattukinnu puttugira thaenae
Aiyo ma nee alwarpetteh rani
Ye nachikinnu ichikku thaanae

Male : Ye naa ninnae premam konda
Enakka jeevan konda
Ninnae pinnae vandhu
Ninnae suthum prandhum aanaen

Female : Un perai en perai
Naan serkka varuven
Unakaaga munna varuven
Unna chellam konji
Nee kekkum munnamae
Ellamae tharuven
Una katti ottikiduven

Female : Ye raasavae ye raasavae
Nee kai serndha ye rasaavae
Neegaadhae ena neengaadhae
Ennaalum nee

Male : Ye vannamayilae
Ye vannamayilae
Ye vannamayilae
Oru mutham koduppa

Male : Ye vannamayilae
Vaa thanga mayilae
Ye vannamayilae
Unna konji pidippa

பாடகர்கள் : ஏ. கே. பிரியன் மற்றும் அக்ஷ்ய சிவ் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. கே. பிரியன்

பாடல் ஆசிரியர் : மு. வீ

ஆண் : அங்கம்மே தங்கம்மா
இருக்கியே பங்கம்மா
உன் டாலான பியூட்டி
அது அய்யோ அம்மா

ஆண் : பேச்செல்லாம் உருட்டம்மா
நீதான் என் மங்கம்மா
நான் உன்னோட சேரனும்
வா மா தாமா

ஆண் : வொயிட் கோல்டே யூ தா மா
மை வேல்டே நீ தா மா
என் பெட் நீ மை ஸ்டோரில
வாமா கீமா

ஆண் : நீ சொன்னா ஓகே மா
எதுனாலும் ரைட் தான் மா
நீ சீதான்னா
நா ராமா

ஆண் : ஏ ராசாத்தி அடி ராசாத்தி
நீ போகாத ஒரு தீ மூட்டி
ஏ சீமாட்டி என் சீமாட்டி
எனக்காக நீ நீ நீ…

ஆண் : ஏ வண்ணமயிலே
ஏ வண்ணமயிலே
ஏ வண்ணமயிலே
ஒரு முத்தம் கொடுப்பா

ஆண் : ஏ வண்ணமயிலே
பல நெஞ்சமயிலே
ஏ வண்ணமயிலே
உன்ன கொஞ்சி பிடிப்பா

ஆண் : ஏ பச்சகிளி பச்சகிளி மேனி
ஏ பட்டுகின்னு புட்டுகிற தேனி
ஏ யூஆர் மை இளவட்ட ரானி
நச்சிக்கின்னு இச்சிகின்னு தா நீ

ஆண் : ஏ நா நின்னே
பிரமேம் கொண்ட
எனக்கா ஜீவன் கொண்ட
நின்னே பின்னே வந்து
நின்னே சுத்தும் பிராந்தும் ஆனேன்

பெண் : உன் பேரை என் பேரை
நான் சேரக்க வருவேன்
உனக்காக முன்ன வருவேன்
உன்ன செல்லம் கொஞ்சி
நீ கேக்கும் முன்னமே
எல்லாமே தருவேன்
உன கட்டி ஒட்டிக்கிடுவேன்

பெண் : ஏ ராசாவே ஏ ராசாவே
நீ கை சேந்த எ ராசாவே
நீங்காதே என நீங்காதே
எந்நாளும் நீ நீ நீ…

ஆண் : ஏ வண்ணமயிலே
ஏ வண்ணமயிலே
ஏ வண்ணமயிலே
ஒரு முத்தம் கொடுப்பா

ஆண் : ஏ வண்ணமயிலே
பல நெஞ்சமயிலே
ஏ வண்ணமயிலே
உன்ன கொஞ்சி பிடிப்பா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here