Singers : Sivakarthikeyan and Aditi Shankar

Music by : Bharath Sankar

Lyrics by : Yugabharathi

Chorus : Hummingg…hoo

Whistling : …………….

Female : Vannaarapettayila
Oru vavvaalu aengiduchaam
Pollaadha kaadhal vara
Adhu lovebird-ah maariduchaam

Chorus : Hummingg…

Whistling : …………….

Female : Vannaarapettayila
Oru vavvaalu aengiduchaam
Pollaadha kaadhal vara
Adhu lovebird-ah maariduchaam

Female : Karunkallelaam
Kannaadi voodaachaam
Veral pattaalae
Ice cream-um soodaachaam

Female : Cell-elaam violent
Mode aachaam
Jagame jolly aachaam

Female : Vannaarapettayula
Oru vavvaalu aengiduchaam

Male : Kokki potu izhukaama
Sarinjaanae lesa
Konjam ava sirichaale
Karanjaan sarvesa

Male : Paakaama avalum ponaale
Power-um cut aachaam
Oru nodi dhaan paathaa
Kodi minsaaram usurula undaachaam

Female : Yaarodum edhuvum pesaama
Thalayae rendaachaam
Andha kadhaya ketaa
Oosi pattaasum
Adhiradi gundaachaam

Male : Kaathaadi kooda
Kai meeri pochaam
Aeroplane aaga yengi yengi
Mela parakudhu

Male : Kannaala paatezhudhi
Ava themmaangu paadavachaa
Illaadha kaadhal vara
Kola kuthaattam poda vachaa

Both : Vannaarapettayula
Oru vavvaalu aengiduchaam
Pollaadha kaadhal vara
Adhu lovebird-ah maariduchaam

Both : Yaar sonnaalum kekkala
Summave maapula
Thannaala daaladichaan
Ipo sandhosham thaangala
Aanaalum thoongala
Innaanu kelu machaan

Both : Yaar sonnaalum kekkala
Summave maapula
Thannaala daaladichaan
Ipo sandhosham thaangala
Aanaalum thoongala
Innaanu kelu machaan

Both : Thannaala daaladichaan
Innaanu kelu machaan
Thannaala daaladichaan
Nee innaanu kelu machaan

Chorus : Hummingg…

Whistling : …………….

பாடகர்கள் : சிவகார்த்திகேயன் மற்றும் அதிதி ஷங்கர்

இசை அமைப்பாளர் : பரத் ஷங்கர்

பாடல் ஆசிரியர் : யுக பாரதி

குழு : ஹூ …

விசில் : …………..

பெண் : வண்ணாரப்பேட்டையுல
ஒரு வவ்வாலு ஏங்கிடுச்சாம்
பொல்லாத காதல் வர
அது லவ்ஃபேடு-ஆ மாறிடுச்சாம்

குழு : ஹூ …

விசில் : …………..

பெண் : வண்ணாரப்பேட்டையுல
ஒரு வவ்வாலு ஏங்கிடுச்சாம்
பொல்லாத காதல் வர
அது லவ்ஃபேடு-ஆ மாறிடுச்சாம்

பெண் : கருங்கல்லெலாம்
கண்ணாடி வூடாச்சாம்
வெரல் பட்டாலே
ஐஸ்கிரீம்-உம் சூடாச்சாம்

பெண் : செல்-எல்லாம்
வயலன்ட் மோடு ஆச்சாம்
ஜகமே ஜாலி ஆச்சாம்

பெண் : வண்ணாரப்பேட்டையுல
ஒரு வவ்வாலு ஏங்கிடுச்சாம்

ஆண் : பொல்லாத காதல் வர
அது லவ்ஃபேடு-ஆ மாறிடுச்சாம்
கொக்கி போட்டு இழுக்காம
சரிஞ்சானே லேசா

ஆண் : கொஞ்சம் அவ சிரிச்சாளே
கரைஞ்சான் சர்வேசா
பாக்காம அவளும் போனாளே
பவர்-ம் கட் ஆச்சாம்

பெண் : ஒரு நொடி தான் பாத்தா
கோடி மின்சாரம் உசுருல உண்டாச்சாம்
யாரோடும் எதுவும் பேசாம
தலையே ரெண்டாச்சாம்
அந்த கதை கேட்டா ஊசி பட்டாசும்
அதிரடி குண்டாச்சாம்

ஆண் : காத்தாடி கூட
கை மீறி போச்சாம்
ஏரோபிளைன் ஆக
ஏங்கி ஏங்கி மேல பறக்குது

ஆண் : கண்ணால பாட்டெழுதி
அவ தெம்மாங்கு பாடவச்சா
இல்லாத காதல் வர
கொல குத்தாட்டம் போட வச்சா

இருவர் : வண்ணாரப்பேட்டையுல
ஒரு வவ்வாலு ஏங்கிடுச்சாம்
பொல்லாத காதல் வர
அது லவ்ஃபேடு-ஆ மாறிடுச்சாம்

இருவர் : யார் சொன்னாலும் கேக்கல
சும்மாவே மாப்புள
தன்னால டாலடிச்சா
இப்போ சந்தோசம் தாங்கல
ஆனாலும் தூங்கல
என்னானு கேளு மச்சான்

இருவர் : யார் சொன்னாலும் கேக்கல
சும்மாவே மாப்புள
தன்னால டாலடிச்சா
இப்போ சந்தோசம் தாங்கல
ஆனாலும் தூங்கல
என்னானு கேளு மச்சான்

இருவர் : தன்னால டாலடிச்சா
என்னானு கேளு மச்சான்
தன்னால டாலடிச்சா
நீ என்னானு கேளு மச்சான்

குழு : ஹூ …

விசில் : …………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here