Singer : Pushpalatha

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Vandhaarae ennai thedi chittappa
Thandhaarae nitham kodi muthappa
Vandhaarae ennai thedi chittappa
Thandhaarae nitham kodi muthappa
Polladha kobakaarar pethappa
Poonai pola maatri veichaar sithappa
Polladha kobakaarar pethappa
Poonai pola maatri veichaar sithappa appappaapaa

Female : Vandhaarae ennai thedi chittappa
Thandhaarae nitham kodi muthappa

Female : {Rotti thundu thandhaal thinbaar
Pasikka pasikka thaan
Katti kondu kadhai solvaar
Inikka inikka thaan} (2)

Female : Aduthavar paarvaikku muradan
Nenjai arindhavar kannukku iraivan
Aduthavar paarvaikku muradan
Nenjai arindhavar kannukku iraivan
Adhisaya gunamulla oruvan
Avanukku avanae thalaivan

Female : Vandhaarae ennai thedi chittappa
Thandhaarae nitham kodi muthappa
Polladha kobakaarar pethappa
Poonai pola maatri veichaar sithappa appappaapaa

Female : {Ennai pol ezhaikkellam
Udhavi puriyathaan
Ullam thannil anbai veithaar
Ulagam ariyathaan} (2)

Female : Paarai pondravar manadhum
Ivar paasathil paniyena urugum
Paarai pondravar manadhum
Ivar paasathil paniyena urugum
Idhayathil surakkindra irakkam
Iruvarai uravinil serkkum

Female : Vandhaarae ennai thedi chittappa
Thandhaarae nitham kodi muthappa
Polladha kobakaarar pethappa
Poonai pola maatri veichaar sithappa appappaapaa

Female : Vandhaarae ennai thedi chittappa
Thandhaarae nitham kodi muthappa

பாடகி : புஷ்பலதா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : வந்தாரே என்னைத் தேடி சித்தப்பா
தந்தாரே நித்தம் கோடி முத்தப்பா
வந்தாரே என்னைத் தேடி சித்தப்பா
தந்தாரே நித்தம் கோடி முத்தப்பா
பொல்லாத கோபக்காரர் பெத்தப்பா
பூனை போல் மாற்றி விட்டார் சித்தப்பா
பொல்லாத கோபக்காரர் பெத்தப்பா
பூனை போல் மாற்றி விட்டார் சித்தப்பா அப்பப்பா

பெண் : வந்தாரே என்னைத் தேடி சித்தப்பா
தந்தாரே நித்தம் கோடி முத்தப்பா

பெண் : {ரொட்டி துண்டு தந்தால் தின்பார்
பசிக்க பசிக்கத்தான்
கட்டிக் கொண்டு கதை சொல்வார்
இனிக்க இனிக்கத்தான்} (2)

பெண் : அடுத்தவர் பார்வைக்கு முரடன் நெஞ்சை
அறிந்தவர் கண்ணுக்கு இறைவன்
அடுத்தவர் பார்வைக்கு முரடன் நெஞ்சை
அறிந்தவர் கண்ணுக்கு இறைவன்
அதிசய குணமுள்ள ஒருவன்
அவனுக்கு அவனே தலைவன்…..

பெண் : வந்தாரே என்னைத் தேடி சித்தப்பா
தந்தாரே நித்தம் கோடி முத்தப்பா
பொல்லாத கோபக்காரர் பெத்தப்பா
பூனை போல் மாற்றி விட்டார் சித்தப்பா அப்பப்பா

பெண் : {என்னைப்போல் ஏழைக்கெல்லாம்
உதவி புரியத்தான்
உள்ளம் தன்னில் அன்பை வைத்தார்
உலகம் அறியத்தான்} (2)

பெண் : பாறை போன்றவர் மனதும் இவர்
பாசத்தில் பனியென உருகும்
பாறை போன்றவர் மனதும் இவர்
பாசத்தில் பனியென உருகும்
இதயத்தில் சுரக்கின்ற இரக்கம்
இருவரை உறவினில் சேர்க்கும்..

பெண் : வந்தாரே என்னைத் தேடி சித்தப்பா
தந்தாரே நித்தம் கோடி முத்தப்பா
பொல்லாத கோபக்காரர் பெத்தப்பா
பூனை போல் மாற்றி விட்டார் சித்தப்பா அப்பப்பா

பெண் : வந்தாரே என்னைத் தேடி சித்தப்பா
தந்தாரே நித்தம் கோடி முத்தப்பா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here