Singers : T. M. Soundararajan and Chorus

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Varadhappaa varadhappaa
Kanji varudhappaa kanji varudhappaa

Chorus : Enga appaa…

Male : Varadhappaa varadhappaa
Kanji varudhappaa
Kanji kalayam thannai thalaiyil thaangi
Vanji varudhappaa

Chorus : Ai… aa aai…
Ai ai aisalakkaa
Ai ai agaripachaa

Male : Varadhappaa varadhappaa
Kanji varudhappaa
Kanji kalayam thannai thalaiyil thaanhi
Vanji varudhappaa

Male : Varadhappaa varadhappaa
Kanji varudhappaa
Kanji kalayam thannai thalaiyil thaanhi
Vanji varudhappaa

Male : Nagaiyum nattum pottirundhaa
Sorna latchumi
Namakku nanjaiyum punjaiyum
Vaari thandhaa
Dhaanya latchumi

Chorus : Daanda dandada
Daandaa dandada dandaa
Daandaandaandaa

Male : Nagaiyum nattum pottirundhaa
Sorna latchumi
Namakku nanjaiyum punjaiyum
Vaari thandhaa
Dhaanya latchumi
Maanangaakka thuninju ninnaa
Veera latchumi
Maanangaakka thuninju ninnaa
Veera latchumi
Edhilum manasu vachu jeyichu vandhaa
Vijaya latchumi

Male : Ethanai latchumi paarungadaa…
Iva enna latchumi koorungada…
Ethanai latchumi paarungadaa…
Iva yenna latchumi koorungada…
Namma athanai perukkum padiyalakkum
Anna latchumi aagumadaa

Chorus : Aamaa anna latchumi aagumadaa

Male : Varadhappaa varadhappaa
Kanji varudhappaa
Kanji kalayam thannai thalaiyil thaanhi
Vanji varudhappaa

Chorus : Ai… aa aai…
Ai ai aisalakkaa
Ai ai agaripachaa

Male : Thandai chatham kalagalannu
Munnaal varugudhu
Vaazhai thandu pola kaal nadandhu
Pinnaal varugudhu

Chorus : Daanda dandada
Daandaa dandada dandaa
Daandaandaandaa

Male : Paakkurappo pasi mayakkam
Thannaal varugudhu
Paakkurappo pasi mayakkam
Thannaal varugudhu
Pechaik kekkirappo vandha mayakkam
Thaanaa kuraiyudhu

Male : Saadham pola sirikkiraa…
Meen kozhambu pola manakkuraa…
Ragasiyamaa yedhum sonnaa
Rasathai pola kodhikkiraa

Chorus : Aahaa rasathai pola kodhikkiraa

Male : Varadhappaa varadhappaa
Kanji varudhappaa
Kanji kalayam thannai thalaiyil thaanhi
Vanji varudhappaa

Male : Gulaam kaadhar pulaavilae
Kari kedakkudhu
Adhu anumandha raav… aa…
Anumandha raav aviyalilae kalandhirukkudhu

Male : Maeriyammaa carrieril yeraa irukkudhu
Maeriyammaa carrieril yeraa irukkudhu
Adhu padhmanaaba aiyar veettu
Kuzhambil kedakkudhu

Male : Samaiyalellaam kalakkudhu…
Adhu samathuvatha valarkkudhu…
Jaadhi samaya baedhamellaam
Sotha kandaa parakkudhu

Chorus : Aahaa sotha kandaa parakkudhu

Male : Varadhappaa varadhappaa
Kanji varudhappaa
Kanji kalayam thannai thalaiyil thaanhi
Vanji varudhappaa

Chorus : Ai… aa aai…
Ai ai aisalakkaa
Ai ai agaripachaa
Ai ai aisalakkaa
Ai ai agaripachaa
Whistling : …………………
Chorus : Aisalakkaa agaripachaa
Aisalakkaa agaripachaa
Aisalakkaa agaripachaa
Aisalakkaa agaripachaa
Hae…

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : வரதப்பா வரதப்பா
கஞ்சி வருதப்பா கஞ்சி வருதப்பா

குழு : எங்க அப்பா…..

ஆண் : வரதப்பா வரதப்பா
கஞ்சி வருதப்பா
கஞ்சி கலயம் தன்னை தலையில் தாங்கி
வஞ்சி வருதப்பா

குழு : ஐ…..ஆ….அஆய்
ஐ…ஐ….ஐசலக்கா
ஐ …..ஐ…..அக்ரிபச்சா

ஆண் : வரதப்பா வரதப்பா
கஞ்சி வருதப்பா
கஞ்சி கலயம் தன்னை தலையில் தாங்கி
வஞ்சி வருதப்பா

ஆண் : வரதப்பா வரதப்பா
கஞ்சி வருதப்பா
கஞ்சி கலயம் தன்னை தலையில் தாங்கி
வஞ்சி வருதப்பா

ஆண் : நகையும் நட்டும் போட்டிருந்தா
சொர்ணலட்சுமி
நமக்கு நஞ்சையும் புஞ்சையும்
வாரி தந்தா
தான்யலட்சுமி

குழு : டான்ட டன்டட
டான்ட டன்டட டன்டட
டான்டான்டான்டா

ஆண் : நகையும் நட்டும் போட்டிருந்தா
சொர்ணலட்சுமி
நமக்கு நஞ்சையும் புஞ்சையும்
வாரி தந்தா
தான்யலட்சுமி
மானம் காக்க துணிஞ்சு நின்னா
வீரலட்சுமி
மானம் காக்க துணிஞ்சு நின்னா
வீரலட்சுமி
எதிலும் மனசு வச்சு ஜெயிச்சு வந்தா
விஜயலட்சுமி

ஆண் : எத்தனை லட்சுமி பாருங்கடா…ஆ….
இவ என்ன லட்சுமி கூறுங்கடா….ஆ….
எத்தனை லட்சுமி பாருங்கடா….ஆ….
இவ என்ன லட்சுமி கூறுங்கடா….ஆ….
நம்ம அத்தன பேருக்கும் படி அளக்கும்
அன்னலட்சுமி ஆகுமடா

குழு : ஆமா அன்னலட்சுமி ஆகுமடா

ஆண் : வரதப்பா வரதப்பா
கஞ்சி வருதப்பா
கஞ்சி கலயம் தன்னை தலையில் தாங்கி
வஞ்சி வருதப்பா

குழு : ஐ…..ஆ….அஆய்
ஐ…ஐ….ஐசலக்கா
ஐ …..ஐ…..அக்ரிபச்சா

ஆண் : தண்டை சத்தம் கலகலன்னு
முன்னால் வருகுது
வாழைத் தண்டு போல கால் நடந்து
பின்னால் வருகுது

குழு : டான்ட டன்டட
டான்ட டன்டட டன்டட
டான்டான்டான்டா

ஆண் : பார்க்குறப்ப பசி மயக்கம்
தன்னால் வருகுது
பார்க்குறப்ப பசி மயக்கம்
தன்னால் வருகுது
பேச்ச கேட்குறப்போ வந்த மயக்கம்
தானா குறையுது

ஆண் : சாதம் போல சிரிக்கிறா….
மீன் கொழம்பு போல மணக்குறா….
ரகசியமா ஏதும் சொன்னா
ராசத்தப் போல கொதிக்கிறா

குழு : ஆஹா ராசத்தப் போல கொதிக்கிறா

ஆண் : வரதப்பா வரதப்பா
கஞ்சி வருதப்பா
கஞ்சி கலயம் தன்னை தலையில் தாங்கி
வஞ்சி வருதப்பா

ஆண் : குலாம் காதர் புலாவிலே
கறி கெடக்குது
அது அனுமந்தராவ்….ஆ….
அது அனுமந்தராவ் அவியலிலே கலந்திருக்குது

ஆண் : மேரியம்மா கேரியரில் எறா இருக்குது
மேரியம்மா கேரியரில் எறா இருக்குது
அது பத்மநாப ஐயர் வீட்டு
குழம்பில் கெடக்குது

ஆண் : சமையல் எல்லாம் கலக்குது
அது சமத்துவத்தை வளர்க்குது
சாதி சமய பேதமெல்லாம்
சோத்தைக்கண்டா பறக்குது

குழு : ஆஹா சோத்தைக்கண்டா பறக்குது

ஆண் : வரதப்பா வரதப்பா
கஞ்சி வருதப்பா
கஞ்சி கலயம் தன்னை தலையில் தாங்கி
வஞ்சி வருதப்பா

குழு : ஐ…..ஆ….அஆய்
ஐ…ஐ….ஐசலக்கா
ஐ …..ஐ…..அக்ரிபச்சா
ஐ…ஐ….ஐசலக்கா
ஐ …..ஐ…..அக்ரிபச்சா
விசில் : ……………………………..
குழு : ஐசலக்கா அக்ரிபச்சா
ஐசலக்கா அக்ரிபச்சா
ஐசலக்கா அக்ரிபச்சா
ஐசலக்கா அக்ரிபச்சா ஹே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here