Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Varam tharum vadivelan
Vaazha vaikkum dheivam avan
Varam tharum vadivelan
Vaazha vaikkum dheivam avan

Male : Umai petra mainthan intha
Ulagai aalum vendhanavan
Umai petra mainthan intha
Ulagai aalum vendhanavan

Female : Varam tharum vadivelan
Vaazha vaikkum dheivam avan
Umai petra mainthan intha
Ulagai aalum vendhanavan

Chorus : Aa aa aa…
Vaidvelaa vadivelaa
Varam tharum vadivelaa vadivelaa

Male : Siritha mugathudane
Sivan alitha varathudane
Thiruchendur veetrirukkum
Engal singaara vadivelan

Female : Siritha mugathudane
Sivan alitha varathudane
Thiruchendur veetrirukkum
Engal singaara vadivelan

Male : Thoduyarntha malaiyilellaam
Seval kodi parakka

Female : Veleduthu neeyiruppaai
Aarupadai sirakka

Male : Malaiyeri mayileri enai naadi
Oadodi varuvaane vadivelane

Female : Varam tharum vadivelan
Vaazha vaikkum dheivam avan
Umai petra mainthan intha
Ulagai aalum vendhanavan

Female : Arulum karathudane
Irul vilakkum thirathudane
Pranavathil nilaithirukkum
Engal singaara vadivelan

Male : Arulum karathudane
Irul vilakkum thirathudane
Pranavathil nilaithirukkum
Engal singaara vadivelan

Female : Vinnuyarntha ulagilellaam
Dhevargalum vananga

Male : Adiyeduthu nee koduthaai
Thiruppugazhum manakka

Female : Oliyaagi veliyaagi amudhaagi
Tamilaagi varuvaane vadivelane

Male : Varam tharum vadivelan
Vaazha vaikkum dheivam avan

Female : Varam tharum vadivelan
Vaazha vaikkum dheivam avan

Male : Umai petra mainthan intha
Ulagai aalum vendhanavan

Female : Umai petra mainthan intha
Ulagai aalum vendhanavan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்
வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்

ஆண் : உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்
உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்

பெண் : வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்
உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..

குழு : ஆஆஆ…வடிவேலா வடிவேலா
வரம் தரும் வடிவேலா வடிவேலா….

ஆண் : சிரித்த முகத்துடனே சிவன்
அளித்த வரத்துடனே
திருச்செந்தூர் வீற்றிருக்கும்
எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்

பெண் : சிரித்த முகத்துடனே சிவன்
அளித்த வரத்துடனே
திருச்செந்தூர் வீற்றிருக்கும்
எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்

ஆண் : தோடுயர்ந்த மலையிலெல்லாம்
சேவல் கொடி பறக்க
பெண் : வேலெடுத்து நீயிருப்பாய்
ஆறுபடை சிறக்க
ஆண் : மலையேறி மயிலேறி எனை நாடி
ஓடோடி வருவானே வடிவேலனே

பெண் : வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்
உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..

பெண் : அருளும் கரத்துடனே
இருள் விளக்கும் திறத்துடனே
பிரணவத்தில் நிலைத்திருக்கும்
எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்

ஆண் : அருளும் கரத்துடனே
இருள் விளக்கும் திறத்துடனே
பிரணவத்தில் நிலைத்திருக்கும்
எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்

பெண் : விண்ணுயர்ந்த உலகிலெல்லாம்
தேவர்களும் வணங்க

ஆண் : அடியெடுத்து நீ கொடுத்தாய்
திருப்புகழும் மணக்க

பெண் : ஒளியாகி வெளியாகி அமுதாகி
தமிழாகி வருவானே வடிவேலனே…

ஆண் : வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்
பெண் : வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்

ஆண் : உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..
பெண் : உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here