Varavendum Maharaja Song Lyrics is a track from Varaverpu – Tamil Movie 1972, Starring Jai Sankar, R.S. Manohar, J.P. Chandrababu, Thengai Srinivasan, Surulirajan, Krishna Rao, Jayakousalya, A. Sakunthala, Ramaprabha and Jayakumari. This song was sung by L. R. Eswari, Music composed by Shankar Ganesh and lyrics work penned by Aalangudi Somu.

Singer : L. R. Eswari

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Aalangudi Somu

Female : Varavendum maharaja
Varaverkkum madhu roja
Varavendum maharaja
Varaverkkum madhu roja

Female : Vallavanukku vinnum mannum thurumbu
Vanjiyarukku unthan paarvai karumbu
Vallavanukku vinnum mannum thurumbu
Vanjiyarukku unthan paarvai karumbu
Unnai yaarendru naanariven
Laalaalaa laallalaa laallalaa laallalaa….aa…..

Female : Varavendum maharaja
Varaverkkum madhu roja

Female : Veeraththil neeyoru thalaimagan
Vivegaththil naanoru thani magal
Veeraththil neeyoru thalaimagan
Vivegaththil naanoru thani magal
Porukku purappadum naal varalaam
Intha poongodi un thunaiyaai varalaam

Female : Varavendum maharaja
Varaverkkum madhu roja

Female : Maangani solaiyin ragasiyam
Madhurasa koppaiyin avasiyam
Yaengiya manathukku purinthidalaam
Inba ellaiyin vaasalil nadaththidalaam

Female : Varavendum maharaja
Varaverkkum madhu roja

Female : Paruvaththin azhagiya thoranam
Paarvaiyil aayiram karanam
Paruvaththin azhagiya thoranam
Paarvaiyil aayiram karanam

Female : Irulukku selai naan tharalaam
Intha ilamaikku velai nee tharalaam
Irulukku selai naan tharalaam
Intha ilamaikku velai nee tharalaam

Female : Varavendum maharaja
Varaverkkum madhu roja

Female : Vallavanukku vinnum mannum thurumbu
Vanjiyarukku unthan paarvai karumbu
Unnai yaarendru naanariven
Laalaalaa laallalaa laallalaa laallalaa….aa…..

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

பெண் : வரவேண்டும் மகராஜா
வரவேற்கும் மது ரோஜா
வரவேண்டும் மகராஜா
வரவேற்கும் மது ரோஜா

பெண் : வல்லவனுக்கு விண்ணும் மண்ணும் துரும்பு
வஞ்சியருக்கு உந்தன் பார்வை கரும்பு
வல்லவனுக்கு விண்ணும் மண்ணும் துரும்பு
வஞ்சியருக்கு உந்தன் பார்வை கரும்பு
உன்னை யாரென்று நானறிவேன்
லாலாலா லால்லலா லால்லலா லால்லலா ஆ…..

பெண் : வரவேண்டும் மகராஜா
வரவேற்கும் மது ரோஜா

பெண் : வீரத்தில் நீயொரு தலைமகன்
விவேகத்தில் நானொரு தனி மகள்
வீரத்தில் நீயொரு தலைமகன்
விவேகத்தில் நானொரு தனி மகள்
போருக்கு புறப்படும் நாள் வரலாம்
இந்த பூங்கொடி உன் துணையாய் வரலாம்

பெண் : வரவேண்டும் மகராஜா
வரவேற்கும் மது ரோஜா

பெண் : மாங்கனிச் சோலையின் ரகசியம்
மதுரசக் கோப்பையின் அவசியம்
ஏங்கிய மனதுக்கு புரிந்திடலாம்
இன்ப எல்லையின் வாசலில் நடந்திடலாம்

பெண் : வரவேண்டும் மகராஜா
வரவேற்கும் மது ரோஜா

பெண் : பருவத்தின் அழகிய தோரணம்
பார்வையில் ஆயிரம் காரணம்
பருவத்தின் அழகிய தோரணம்
பார்வையில் ஆயிரம் காரணம்

பெண் : இருளுக்கு சேலை நான் தரலாம்
இந்த இளமைக்கு வேலை நீ தரலாம்…
இருளுக்கு சேலை நான் தரலாம்
இந்த இளமைக்கு வேலை நீ தரலாம்…

பெண் : வரவேண்டும் மகராஜா
வரவேற்கும் மது ரோஜா

பெண் : வல்லவனுக்கு விண்ணும் மண்ணும் துரும்பு
வஞ்சியருக்கு உந்தன் பார்வை கரும்பு
உன்னை யாரென்று நானறிவேன்
லாலாலா லால்லலா லால்லலா லால்லலா ஆ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here