Singer : K. J. Yesudas

Music by : Vijaya Bhaskar

Lyrics by : Kannadasan

Male : Varavendum vaazhkkaiyil vasantham
Adhu tharavendum valarkadhal inbam
Varavendum vaazhkkaiyil vasantham
Adhu tharavendum valarkadhal inbam

Male : Unakkena naanum enakena neeyum
Illaram thodarattum inithaaga endrum

Male : Varavendum vaazhkkaiyil vasantham
Adhu tharavendum valarkadhal inbam

Male : Unthan mugam paarththaal ullam kulirum
Unthan vizhi pattaal ennam malarum
Unthan mugam paarththaal ullam kulirum
Unthan vizhi pattaal ennam malarum

Male : Kaaviyam pol thodarattumae
Kaaviyam pol thodarattumae
En kadhal saamrajyam nilaiyaagavae

Male : Varavendum vaazhkkaiyil vasantham
Adhu tharavendum valarkadhal inbam

Male : Chinna kannan piranthaan illam valara
Nenjil vaiththu valarppaen oor pugazha
Chinna kannan piranthaan illam valara
Nenjil vaiththu valarppaen oor pugazha

Male : Vaazhaiyadi vaazhaiyena valarattum
Vaazhaiyadi vaazhaiyena valarattum
Edhir kaalam inithaagavae

Male : Varavendum vaazhkkaiyil vasantham
Adhu tharavendum valarkadhal inbam

Male : Nallathoru manaivi nalla pillai
Amainthavar vaazhkkaiyil inbam kollai
Nallathoru manaivi nalla pillai
Amainthavar vaazhkkaiyil inbam kollai

Male : Koduththu vaithaen anupavithaen
Koduththu vaithaen anupavithaen
Avan thantha parisukku nandri solvaen

Male : Varavendum vaazhkkaiyil vasantham
Adhu tharavendum valarkadhal inbam

Male : Unakkena naanum enakena neeyum
Illaram thodarattum inithaaga endrum

Male : Varavendum vaazhkkaiyil vasantham
Adhu tharavendum valarkadhal inbam

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : விஜய பாஸ்கர்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : வரவேண்டும் வாழ்கையில் வசந்தம்
அது தரவேண்டும் வளர்க்காதல் இன்பம்
வரவேண்டும் வாழ்கையில் வசந்தம்
அது தரவேண்டும் வளர்க்காதல் இன்பம்

ஆண் : உனக்கென நானும் எனக்கென நீயும்
இல்லறம் தொடரட்டும் இனிதாக என்றும்

ஆண் : வரவேண்டும் வாழ்கையில் வசந்தம்
அது தரவேண்டும் வளர்க்காதல் இன்பம்

ஆண் : உந்தன் முகம் பார்த்தால் உள்ளம் குளிரும்
உந்தன் விழிப் பட்டால் எண்ணம் மலரும்
உந்தன் முகம் பார்த்தால் உள்ளம் குளிரும்
உந்தன் விழிப் பட்டால் எண்ணம் மலரும்

ஆண் : காவியம் போல் தொடரட்டுமே
காவியம் போல் தொடரட்டுமே
என் காதல் சாம்ராஜ்யம் நிலையாகவே

ஆண் : வரவேண்டும் வாழ்கையில் வசந்தம்
அது தரவேண்டும் வளர்க்காதல் இன்பம்

ஆண் : சின்ன கண்ணன் பிறந்தான் இல்லம் வளர
நெஞ்சில் வைத்து வளர்ப்பேன் ஊர் புகழ
சின்ன கண்ணன் பிறந்தான் இல்லம் வளர
நெஞ்சில் வைத்து வளர்ப்பேன் ஊர் புகழ

ஆண் : வாழையடி வாழையென வளரட்டும்
வாழையடி வாழையென வளரட்டும்
எதிர் காலம் இனிதாகவே

ஆண் : வரவேண்டும் வாழ்கையில் வசந்தம்
அது தரவேண்டும் வளர்க்காதல் இன்பம்

ஆண் : நல்லதொரு மனைவி நல்ல பிள்ளை
அமைந்தவர் வாழ்கையில் இன்பம் கொள்ளை
நல்லதொரு மனைவி நல்ல பிள்ளை
அமைந்தவர் வாழ்கையில் இன்பம் கொள்ளை

ஆண் : கொடுத்து வைத்தேன் அனுபவித்தேன்
கொடுத்து வைத்தேன் அனுபவித்தேன்
அவன் தந்த பரிசுக்கு நன்றி சொல்வேன்

ஆண் : வரவேண்டும் வாழ்கையில் வசந்தம்
அது தரவேண்டும் வளர்க்காதல் இன்பம்

ஆண் : உனக்கென நானும் எனக்கென நீயும்
இல்லறம் தொடரட்டும் இனிதாக என்றும்

ஆண் : வரவேண்டும் வாழ்கையில் வசந்தம்
அது தரவேண்டும் வளர்க்காதல் இன்பம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here