Singers : Arunraja Kamaraj and Roshan Jamrock

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Yaarra yaarra ivan
Ooraketta theriyum
Paarra munna vanthu
Ninnu paarra puriyum

Koora nirkkum kathi
Kannukkula milirum
Thaarumaara ghilli
Pera ketta adhirum

Male : Varlaam varlaam vaa
Varlaam vaa bairavaa yeh..yeh ..yeh
Varlaam varlaam vaa
Varlaam vaa bairavaa

Male : Modhum paarai kooda manna maari pogattum
Vaazha thaara pola onna sernthu vaazhattum
Seerum kaalai ivan kombil kuthi saaikattum
Orrum paasam ellam nalla thala thookkattum

Male : Varlaam varlaam vaa
Varlaam varlaam vaa
Varlaam varlaam vaa
Varlaam vaa bairavaa

Male : Pull up in the middle
With a little bit of rage and a gas
Full of vengeance
Gotta put a cap
On my anger, keep cool
Gotta handle this whole situation
How the hell did i end up here?
Third eye blind now
Third eye clear

Greedy money making machine
Corrupt and violent
Time for thalapathy to break the silence

Self interest of a few
The only reason you and me going through
What we go through

Divide and conquer
Evil man’s game
We dont wanna play
We dont wanna play

Used to get by doing
Bidding for the man
Now enlightments come my way
Shutdown the system
Make my way!
Shutdown the system
Follow me.. follow me..(Dialogue)

Male : Varlaam varlaam vaa
Varlaam vaa bairavaa yeh..yeh ..yeh
Varlaam varlaam vaa
Varlaam vaa bairavaa

Male : Paasathukke thathupulla thalapathy da
Nesathukke endrum ivan adhipadhida
Hey paasathukke thathupulla thalapathy da
Nesathukke endrum ivan adhipadhida

Male : Varlaam varlaam vaa
Varlaam varlaam vaa

Male : My thirst for payback
Is about to be quenched
Follow free like water
Like bruce lee’s revenge
Wolf in sheep clothing
See the fake posing
Make em all disapper like 1000’s (Dialogue)

Male : {Varlaam varlaam vaa
Varlaam varlaam vaa
Varlaam varlaam vaa
Varlaam varlaam vaa} (2)

பாடகா்கள் : அருண்ராஜா காமராஜ், ரோஷன் ஜேம்ராக்

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : யாா்ரா யாா்ரா இவன்
ஊர கேட்டா தொியும்
பாா்ரா முன்ன வந்து நின்னு
பாா்ரா புாியும் கூரா நிற்க்கும்
கத்தி கண்ணுக்குள்ள மிளிறும்
தாறுமாறா கில்லி பேர கேட்டா அதிரும்

ஆண் : வரலாம் வரலாம் வா
வரலாம் வா பைரவா
வரலாம் வரலாம் வா
வரலாம் வா பைரவா

ஆண் : மோதும் பாறை கூட
மண்ணா மாறி போகட்டும்
வாழ தார போல ஒண்ணா
சோ்ந்து வாழட்டும்

ஆண் : சீறும் காள இவன்
கொம்பில் குத்தி சாய்க்கட்டும்
ஊரும் பாசம் எல்லாம்
நல்ல தால துாக்கட்டும்

ஆண் : வரலாம் வரலாம் வா
வரலாம் வரலாம் வா
வரலாம் வரலாம் வா
வரலாம் வா பைரவா

ஆண் : வரலாம் வரலாம் வா
வரலாம் வா பைரவா
வரலாம் வரலாம் வா
வரலாம் வா பைரவா

ஆண் : பாசத்துக்கே
தத்துப்புள்ள தளபதிடா
நேசத்துக்கே என்றும் இவன்
அதிபதிடா ஹே பாசத்துக்கே
தத்துப்புள்ள தளபதிடா
நேசத்துக்கே என்றும் இவன்
அதிபதிடா

ஆண் : வரலாம் வரலாம் வா
வரலாம் வரலாம் வா

ஆண் : { வரலாம் வரலாம் வா
வரலாம் வரலாம் வா
வரலாம் வரலாம் வா
வரலாம் வரலாம் வா } (2)

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here