Singer : Vyas Raj

Music by : Arjun Janya

Male : Hoooo….
Hufff….hoooo
Male : Baribariba rabari
Baribariba rabari
Baribariba hoi
Baribariba rabari
Baribariba rabari
Baribariba hoi

Male : Bailwaan…
Bailwaan bailwaan bailwaan
Bailwaan…
Bailwaan bailwaan bailwaan

Male : Mallu yudha veeran
Mallu katti paaren
Sooraavali peran
Varraan paaru bailwaan
Bailwaan bailwaan bailwaan
Bailwaan bailwaan bailwaan

Male : Thodaiya thatti ninna
Padaiyum nadungum onna
Aagiduva mannaa
Tho varraan paaru bailwaan
Bailwaan bailwaan bailwaan
Bailwaan bailwaan bailwaan

Male : Re re re re re re re re reee
Hoi
Re re re re re re re re reee
Hoi hoi hoi

Chorus : Heyy heyy…heyy heyy
Heeyy heyy heyy heyy

Male : Baribariba rabari
Baribariba rabari
Baribariba hoi
Baribariba rabari
Baribariba rabari
Baribariba hoi

Male : Mallu yudha veeran..hoi
Mallu katti paaren…hoi
Sooraavali peran…hoi
Varraan paaru bailwaan
Bailwaan bailwaan bailwaan
Bailwaan bailwaan bailwaan

Male : Thodaiya thatti ninna…hoi
Padaiyum nadungum onna…hoi
Aagiduva mannaa …hoi
Tho varraan paaru bailwaan
Bailwaan bailwaan bailwaan
Bailwaan bailwaan bailwaan

Chorus : Hoi hoi hoi
Heyy hey heyy
Hoi hoi hoi

Male : Bailwaan…
Hooo hufff…..

பாடகர் : வியாஸ் ராஜ்

இசையமைப்பாளர் : அர்ஜுன் ஜான்யா

ஆண் : ஹோ….
ஹுப்…..ஹோ
ஆண் : பரிபரிப ரபரி
பரிபரிப ரபரி
பரிபரிப ஹோய்
பரிபரிப ரபரி
பரிபரிப ரபரி
பரிபரிப ஹோய்

ஆண் : பயில்வான்….
பயில்வான் பயில்வான் பயில்வான்
பயில்வான்….
பயில்வான் பயில்வான் பயில்வான்

ஆண் : மல்யுத்த வீரன்
மல்லு கட்டி பாரேன்
சூறாவளி பேரன்
வாரான் பாரு பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான் பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான் பயில்வான்

ஆண் : தொடைய தட்டி நின்னா
படையும் நடுங்கும் ஒன்னா
ஆகிடுவ மண்ணா
தோ வர்றான் பாரு பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான் பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான் பயில்வான்

ஆண் : ரே ரே ரே ரே ரே ரே ரே ரேய்
ஹோய்
ரே ரே ரே ரே ரே ரே ரே ரேய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்

குழு : ஹேய் ஹேய்….ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்….ஹேய் ஹேய்

ஆண் : பரிபரிப ரபரி
பரிபரிப ரபரி
பரிபரிப ஹோய்
பரிபரிப ரபரி
பரிபரிப ரபரி
பரிபரிப ஹோய்

ஆண் : மல்யுத்த வீரன்…ஹோய்
மல்லு கட்டி பாரேன்….ஹோய்
சூறாவளி பேரன்….ஹோய்
வாரான் பாரு பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான் பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான் பயில்வான்

ஆண் : தொடைய தட்டி நின்னா…..ஹோய்
படையும் நடுங்கும் ஒன்னா…..ஹோய்
ஆகிடுவ மண்ணா….ஹோய்
தோ வர்றான் பாரு பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான் பயில்வான்
பயில்வான் பயில்வான் பயில்வான்

குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண் : பைல்வான்…..
ஹோ ஹுப்……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here