Singers : D. Imman and Vandana Srinivasan

Music by : D. Imman

Male : Varum aana varaathu
Varum aana varaathu
Rama…
Bheema…

Chorus : Oh hooo…hey ehhh
Oh hooo…hey ehhh

Male : {Pattunu ottura ponnunga
Male & Chorus : Takkaru takkaru
Takkaru takkaru
Male : Sattunu vettura ponnunga
Male & Chorus : Makkaru makkaru
Makkaru makkaru} (2)

Male : Ponnunga pala vitham da
Enna iva thani ragam da
Konjama ava siricha
Nenjula mazhai varum da

Male : Aalaana azhagu selai
Pambarama sutha varum
Pazhaana en manasa
Pachai kili kotha varum

Male : {Varum
Male & Chorus : Aana varaathu} (2)
Male : Rama…
Chorus : Oh hooo…hey ehhh
Oh hooo…hey ehhh
Male : Bheema…

Male : Avala nenachi naan
Kerangi vathangi kedakkuren
Odainja kalayama
Odungi adangi nadakkuren

Chorus : Silambattam aadum antha
Male : Sigappi
Chorus : Nenja vazhiyama vangi thingum
Male : Gulfi
Chorus : Puli aattam potta ennai
Male : Kelappi
Chorus : Iva korangattam thaava vecha
Male : Usuppi

Male : Pala vithaiya kathava kelu
Ava nakkalum vikkalum dhool-u
Ennai partha confirm thondridum
Kadhaal-u thaan

Male : {Varum
Male & Chorus : Aana varaathu} (2)
Male : Rama…
Chorus : Oh hooo…hey ehhh
Oh hooo…hey ehhh
Male : Bheema…

Female : {Thanthana thanae nanae…
Thantha nanae nae…
Thanthana thanae nanae….
Thantha nanae nae…} (2)

Chorus : Ramaiya vasthavaiyya
Ramaiya vasthavaiyya
Ramaiya vasthavaiyya
Ramaiya vasthavaiyya

Chorus : Mein ne dil tujh ko diya
Mein ne dil tujh ko diya
Ramaiya vasthavaiyya
Ramaiya vasthavaiyya

Female : Thanthana thanthana…
Thanthana thanthana…

Male : Paruva murukkula
Usura surukki izhukkura
Azhagu kolathula
Kazhutha pudichi amukkura

Chorus : Sudhi ethum antha pulla
Male : Wine-u
Chorus : Avala kudicha thaan theerum intha
Male : Pain-u
Chorus : Enakkulla oodum kaadhal
Male : Train-u
Chorus : Ava mudi sooda munnae vantha
Male : Queen-u

Male : Ava chikkunu nikkira rosa
Veral thottuda sokkuren raasa
Kannu lesa pookka
Vanthidum kaadhal-u thaan

Male : {Varum
Male & Chorus : Aana varaathu} (2)
Male : Rama…bheema…
Chorus : Oh hooo…hey ehhh
Oh hooo…hey ehhh
Male : Varum aana varum…

பாடகர்கள் : டி. இமான் மற்றும்
வந்தனா ஸ்ரீனிவாசன்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : வரும் ஆனா வராது
வரும் ஆனா வராது
ராமா….
பீமா….

குழு : ஓ..ஓ…ஹே…ஹே
ஓ..ஓ…ஹே…ஹே

ஆண் : {பட்டுனு ஓட்டுற பொண்ணுங்க
ஆண் மற்றும் குழு : டக்கரு டக்கரு
டக்கரு டக்கரு
ஆண் : சட்டுனு வெட்டுற பொண்ணுங்க
ஆண் மற்றும் குழு : மக்கரு மக்கரு
மக்கரு மக்கரு} (2)

ஆண் : பொண்ணுங்க பல விதம்டா
என்ன இவ தனி ரகம்டா
கொஞ்சமா அவ சிரிச்சா
நெஞ்சுல மழை வரும்டா

ஆண் : ஆளான அழகு சேலை
பம்பரமா சுத்த வரும்
பாழான என் மனச
பச்சை கிளி கொத்த வரும்

ஆண் : {வரும்
ஆண் மற்றும் குழு : ஆனா வராது} (2)
ஆண் : ராமா…
குழு : ஓ..ஓ…ஹே…ஹே
ஓ..ஓ…ஹே…ஹே
ஆண் : பீமா…

ஆண் : அவளை நெனச்சி நான்
கிறங்கி வதங்கி கெடக்குறேன்
ஒடைஞ்ச கலயமா
ஒடுங்கி அடங்கி நடக்கிறேன்

குழு : சிலம்பாட்டம் ஆடும் அந்த
ஆண் : சிகப்பி
குழு : நெஞ்ச வழியாம வாங்கி திங்கும்
ஆண் : குல்பி
குழு : புலி ஆட்டம் போட்ட என்னை
ஆண் : கிளப்பி
குழு : இவை கொரங்காட்டம் தாவ வெச்ச
ஆண் : உசுப்பி

ஆண் : பல வித்தைய கத்தவ கேளு
அவ நக்கலும் விக்கல் தூளு
என்னை பார்த்தா கன்பார்ம்
தோன்றிடும் காதலு தான்

ஆண் : {வரும்
ஆண் மற்றும் குழு : ஆனா வராது} (2)
ஆண் : ராமா…
குழு : ஓ..ஓ…ஹே…ஹே
ஓ..ஓ…ஹே…ஹே
ஆண் : பீமா…

பெண் : {தந்தான தானே நானே…
தந்தா நானே நே…
தந்தான தானே நானே…
தந்தா நானே நே…} (2)

குழு : ராமையா வஸ்தாவய்யா
ராமையா வஸ்தாவய்யா
ராமையா வஸ்தாவய்யா
ராமையா வஸ்தாவய்யா

குழு : ………………………………..

பெண் : தந்தானா தந்தானா….
தந்தானா தந்தானா…

ஆண் : பருவ முறுக்குல
உசுர சுருக்கி இழுக்குறா
அழகு கொளத்துல
கழுத்த புடிச்சி அமுக்குறா

குழு : சுதி ஏத்தும் அந்த புள்ள
ஆண் : ஒய்னு
குழு : அவளை குடிச்சா தான்
தீரும் இந்த
ஆண் : பெய்னு
குழு : எனக்குள்ள ஓடும் காதல்
ஆண் : ட்ரைன்னு
குழு : அவ முடி சூட முன்னே வந்த
ஆண் : குயின்னு

ஆண் : அவ சிக்குன்னு நிக்கிற ரோசா
வெரல் தொட்டிட சொக்குறேன் ராசா
கண்ணு லேசா பூக்க
வந்திடும் காதலு தான்

ஆண் : {வரும்
ஆண் மற்றும் குழு : ஆனா வராது} (2)
ஆண் : ராமா…பீமா…
குழு : ஓ..ஓ…ஹே…ஹே
ஓ..ஓ…ஹே…ஹே

ஆண் : வரும் ஆனா வரும்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here