Singers : G. Logan, Arivu, Gana Ulagam Dharini  and Isaivani

Music by : Justin Prabhakaran

Chorus : Heyy heyy heyy heyy

Males : Varungaalam engaldhu
Varalaarum engaldhu
Adhigaram engaldhu
Idhula edhudaa ungaldhu

Males : Nee vaeli pottaalum
Kaattaaru sikkaadhu
Un vaacha pechellaam
Ini velaikkavaadhu

Males : Oru vote thaanae venum
Konjam kasirundha podhum
Note irundhaal
Naatai aazhum kai naatum

Males : Un kolgai yaaru ketta
Un kalvi yaaru paatha…
Nee nallavano kettavano
Edraa note-aah

Males : Padukka naathiyilla
Ezhaigalin kudisaiyil
Adhukku maadi mela thaan
Namadhu thalaivargal

Males : Azhukku aadai yodu thaan
Namadhu kuzhanthaigal
Mithakum bothaiyodu yen
Namadhu illainjargal

Males : Pasikku thirudiya
Manidhanai udhaikkirom
Pathukkum thirudanai
Thalaivanaai mathikkirom
Nadikkum manithar
Pinnalae koottangal
Uzhaikkum manithar
Vaazhvil porattangal

Males : Varungaalam engaldhu
Varalaarum engaldhu
Adhigaram engaldhu
Idhula edhudaa ungaldhu

Males : Nee vaeli pottaalum
Kaattaaru sikkaadhu
Un vaacha pechellaam
Ini velaikkavaadhu

Males : Gindhakkadha jidhakka jidhakka
Gindhakkadha jidhakka jidhakka
Gindhakkadha jidhakka jidhakka
Gindhakkadha jidhakka jidhakka

Male : Ennada vazhkkai idhu
Panam thaan perusakkidhu
Panathoda compare panna
Ulagam sirisaakkidhu

Male : Yaarukitta solluvom
Enga koraiya
Indha medaiyila
Pesuvonda neraya

Female : Ada vaazhkaiyila
Egapatta kashtam varum
Andha kashtatha nee thaandi
Vandha vettri varum

Female : Inga adiyum othaiyum
Vangi thongudhu katchi kodi
Idhu namma kaalam thairiyama
Yeri adi…adi

Male : Kola kolla karpazhippu
Perigiduchi naatula
Panathaasa kaatti janatha
Thorathittaanga roatila
Namakkinnu urima irukku
Edhukku othungi poganum
Thadukkura aazha udhachi
Rendula onnu paakkanum

Female : Mel padippu
Padikkanumnu aasai
Athukku aappu veikka
Thittam pottu
Kondu varaan neet-aah
Ellaarukkum orae
Needhi irukudha
Ada naanga ketkum kelvikellaam
Ongitta badhilu irukudhaa

Male : Arasiyal vilambaram
Aana athu illada nerandharam
Jaathi pera solli ingae
Yegapatta kalavaram

Male : Pathaviya pudikkiraan
Namma maanatha thaan parikkiraan
Vottu potta janatha
Engada oruthan ippa mathikiraan

Male : Vettu kutha undu pannum
Jaathi venaanda
Female : Ada ottu thuniyum mela illa
Seththu ponaa thaan

Male : Ennanamo nadakuthinga
Kannu munnaala
Both : Namma onna irundha
Ellaam varum namma pinnaala
Hey namma pinnaala
Hey namma pinnala

Male : Padi padi padi padi padi padinnu
Parent-uu
Nee kudi kudi kudi kudi kudinnu
Government-uuu

Male : Padikkava kudikkava
Padikkava kudikkava
Kozhambi poyi nikkiraanda student-uuu
Student-uuu
Student-uuu
Student-uuu

Males : Varungaalam engaldhu
Varalaarum engaldhu
Adhigaram engaldhu
Male : Idhula yedhuda ungaldhu

பாடகர்கள் : ஜி. லோகன், அறிவு, கானா உலகம் தரிணி

மற்றும் இசைவாணி

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்கள் : வருங்காலம் எங்கள்து
வரலாறும் எங்கள்து
அதிகாரம் எங்கள்து
இதுல எதுடா உங்கள்து

ஆண்கள் : நீ வேலி போட்டாலும்
காட்டாறு சிக்காது
உன் வாச்ச பேச்செல்லாம்
இனி வேலைக்காவாது

ஆண்கள் : ஒரு ஓட்டுதானே வேணும்
கொஞ்சம் காசிருந்தா போதும்
நோட் இருந்தால்
நாட்டை ஆளும் கைநாட்டும்

ஆண்கள் : உன் கொள்கை யாரு கேட்டா
உன் கல்வி யாரு பாத்தா
நீ நல்லவனோ கெட்டவனோ
எடுறா நோட்ட

ஆண்கள் : படுக்க நாதியில்ல
ஏழைகளின் குடிசையில்
அதுக்கு மாடி மேலதான்
நமது தலைவர்கள்

ஆண்கள் : அழுக்கு ஆடையோடுதான்
நமது குழந்தைகள்
மிதக்கும் போதையோடு
நமது இளைஞர்கள்

ஆண்கள் : பசிக்கு திருடிய
மனிதனை உதைக்கிறோம்
பதுக்கும் திருடனை
தலைவனாய் மதிக்கிறோம்
நடிக்கும் மனிதர்
பின்னாலே கூட்டங்கள்
உழைக்கும் மனிதர்
வாழ்வில் போராட்டங்கள்

ஆண்கள் : வருங்காலம் எங்கள்து
வரலாறும் எங்கள்து
அதிகாரம் எங்கள்து
இதுல எதுடா உங்கள்து

ஆண்கள் : நீ வேலி போட்டாலும்
காட்டாறு சிக்காது
உன் வாச்ச பேச்செல்லாம்
இனி வேலைக்காவாது

ஆண்கள் : ஜிந்தக்கத்தா ஜிதக்க ஜிதக்க
ஜிந்தக்கத்தா ஜிதக்க ஜிதக்க
ஜிந்தக்கத்தா ஜிதக்க ஜிதக்க
ஜிந்தக்கத்தா ஜிதக்க ஜிதக்க

ஆண் : என்னடா வாழ்க்கை இது
பணம்தான் பெருசாகிது
பணத்தோட கம்பேர் பண்ணா
உலகம் சிருசாகிது

ஆண் : யாருகிட்ட சொல்லுவோம்
எங்க கொறைய
இந்த மேடையில
பேசுவோன்டா நெறையா

பெண் : அட வாழ்க்கையில
ஏகப்பட்ட கஷ்டம் வரும்
அந்த கஷ்டத்த நீ தாண்டி
வந்தா வெற்றி வரும்

பெண் : இங்க அடியும் ஒதையும்
வாங்கி தொங்குது கட்சி கொடி
இது நம்ம காலம் தைரியமா
ஏறி அடி……அடி

ஆண் : கொலை கொலை கற்பழிப்பு
பெருகிடுச்சு நாட்டுல
பணத்தாச காட்டி ஜனத்த
தொரத்திட்டாங்க ரோட்டில
நமக்கின்னு உரிமை இருக்கு
எதுக்கு ஒதுங்கி போகணும்
தடுக்குற ஆள உதைச்சி
ரெண்டுல ஒன்னு பாக்கணும்

பெண் : மேல் படிப்பு
படிக்கணுமுன்னு ஆசை
அதுக்கு ஆப்பு வைக்க
திட்டம் போட்டு
கொண்டு வரான் நீட்ட
எல்லாருக்கும் ஒரே
நீதி இருக்குதா
அட நாங்க கேட்க்கும் கேள்விகெல்லாம்
ஒன்கிட்ட பதில்லு இருக்குதா

ஆண் : அரசியல் விளம்பரம்
ஆன அது இல்லைட நெரந்தரம்
ஜாதி பேர சொல்லி இங்கே
ஏகப்பட்ட கலவரம்

ஆண் : பதவிய புடிக்குறான்
நம்ம மானத்ததான் பறிக்கிறான்
ஓட்டு போட்ட ஜனத்த
எங்கடா ஒருத்தன் இப்ப மதிக்கிறான்

ஆண் : வெட்டு குத்த உண்டு பண்ணும்
ஜாதி வேணாண்டா
பெண் : அட ஒட்டு துணியும் மேல இல்ல
செத்து போனாதான்

ஆண் : என்னன்னமோ நடகதிங்க
கண்ணு முன்னால
இருவர் : நம்ம ஒன்னா இருந்தா
எல்லாம் வரும் நம்ம பின்னால
ஹேய் நம்ம பின்னால
ஹேய் நம்ம பின்னால

ஆண் : படி படி படி படி படி படியின்னு
பேரன்ட்டு
நீ குடி குடி குடி குடி குடியின்னு
கவர்ன்மெண்ட்டு

ஆண் : படிக்கவா குடிக்கவா
படிக்கவா குடிக்கவா
கொழம்பி போயி நிற்க்கிறான்டா
ஸ்டுடென்ட்டு ஸ்டுடென்ட்டு
ஸ்டுடென்ட்டு
ஸ்டுடென்ட்டு

ஆண்கள் : வருங்காலம் எங்கள்து
வரலாறும் எங்கள்து
அதிகாரம் எங்கள்து
ஆண் : இதுல எதுடா உங்கள்து


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here