Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : T. Rajendar

Lyricist : T. Rajendar

Male : Varungaala thoongalae edhirkaalam neegalae
Varungaala thoongalae edhirkaalam neegalae
Thambi thambi unnai nambi nambi
Thambi thambi unnai nambi nambi
Intha naadu irukkuthu naadu irukkuthu nambi
Nampa naadu irukkuthu naadu irukkuthu nambi

Male : Varungaala thoongalae edhirkaalam neegalae
Varungaala thoongalae edhirkaalam neegalae

Male : Thambi thambi unnai nambi nambi
Thambi thambi unnai nambi nambi
Intha naadu irukkuthu naadu irukkuthu nambi
Nampa naadu irukkuthu naadu irukkuthu nambi

Male : Nirangalil verupatta malargal
Naar kondu kattumpothu kadhambam
Mozhigalil verupatta maanilam
Naadendru serumbothu bharatham

Male : Pookkal onnaa saernthaa
Vaasam joraa irukkum
Naama onnaa iruthaa
Dhesam nallaa irukkum

Male : Pirinthu paaraathu orumai paattukku
Paadal naam paaduvom
Ulaga arangaththil virainthu munnera
Paadhai naam poduvom

Male : Thambi thambi unnai nambi nambi
Intha naadu irukkuthu naadu irukkuthu nambi
Intha naadu irukkuthu naadu irukkuthu nambi

Male : Kallai vaiththu illai padaippu
Sirpiyin kaiyil thaanae irukku
Padippavan midhiththaal padikkal
Avanae madhiththaal kadavul

Male : Sirpiyai polae aasiriyar
Ungal kaiyil maanavargal
Avarkalai neengal thiruththungal
Nallathai nenjil pugattungal

Male : Pulli vaiththuthaan kolam podurom
Ninaiththu paarungalaen
Kalvi koodaththin tharaththai uyarththithaan
Naattai maattrungalaen

Male : Varungaala thoongalae edhirkaalam neegalae
Varungaala thoongalae edhirkaalam neegalae

Male : Thambi thambi unnai nambi nambi
Thambi thambi unnai nambi nambi
Intha naadu irukkuthu naadu irukkuthu nambi
Intha naadu irukkuthu naadu irukkuthu nambi

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர்  : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : வருங்கால தூண்களே எதிர்காலம் நீங்களே
வருங்கால தூண்களே எதிர்காலம் நீங்களே
தம்பி தம்பி உன்னை நம்பி நம்பி
தம்பி தம்பி உன்னை நம்பி நம்பி
இந்த நாடு இருக்குது நாடு இருக்குது நம்பி
நம்ப நாடு இருக்குது நாடு இருக்குது நம்பி

ஆண் : வருங்கால தூண்களே எதிர்காலம் நீங்களே
வருங்கால தூண்களே எதிர்காலம் நீங்களே

ஆண் : தம்பி தம்பி உன்னை நம்பி நம்பி
தம்பி தம்பி உன்னை நம்பி நம்பி
இந்த நாடு இருக்குது நாடு இருக்குது நம்பி
நம்ப நாடு இருக்குது நாடு இருக்குது நம்பி

ஆண் : நிறங்களில் வேறுபட்ட மலர்கள்
நார் கொண்டு கட்டும்போது கதம்பம்
மொழிகளில் வேறுபட்ட மாநிலம்
நாடென்று சேரும்போது பாரதம்

ஆண் : பூக்கள் ஒண்ணா சேர்ந்தா
வாசம் ஜோரா இருக்கும்
நாம ஒண்ணா இருந்தா
தேசம் நல்லா இருக்கும்

ஆண் : பிரிந்து பாராது ஒருமை பாட்டுக்கு
பாடல் நாம் பாடுவோம்
உலக அரங்கத்தில் விரைந்து முன்னேற
பாதை நாம் போடுவோம்

ஆண் : தம்பி தம்பி உன்னை நம்பி நம்பி
இந்த நாடு இருக்குது நாடு இருக்குது நம்பி
இந்த நாடு இருக்குது நாடு இருக்குது நம்பி

ஆண் : கல்லை வைத்து இல்லை படைப்பு
சிற்பியின் கையில் தானே இருக்கு
படிப்பவன் மிதித்தால் படிக்கல்
அவனே மதித்தால் கடவுள்

ஆண் : சிற்பியைப் போலே ஆசிரியர்
உங்கள் கையில் மாணவர்கள்
அவர்களை நீங்கள் திருத்துங்கள்
நல்லதை நெஞ்சில் புகட்டுங்கள்

ஆண் : புள்ளி வைத்துதான் கோலம் போடுறோம்
நினைத்து பாருங்களேன்
கல்விக் கூடத்தின் தரத்தை உயர்த்திதான்
நாட்டை மாற்றுங்களேன்

ஆண் : வருங்கால தூண்களே எதிர்காலம் நீங்களே
வருங்கால தூண்களே எதிர்காலம் நீங்களே

ஆண் : தம்பி தம்பி உன்னை நம்பி நம்பி
தம்பி தம்பி உன்னை நம்பி நம்பி
இந்த நாடு இருக்குது நாடு இருக்குது நம்பி
இந்த நாடு இருக்குது நாடு இருக்குது நம்பி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here