Singer : S. Janaki

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Varuvan mogana rooban ena kaathiruntha
Kanniyaval moginiyaanaal
Varuvan mogana rooban ena kaathiruntha
Kanniyaval moginiyaanaal
Pon muthu maeni penn endru solla
Pon muthu maeni penn endru solla
Poovidhazh ooram thaen thamizh thulla
Poovidhazh ooram thaen thamizh thulla
Varuvan mogana rooban ena kaathiruntha
Kanniyaval moginiyaanaal

Female : Kadhal nilavu paadhi iravu
Mayakathil aadum ulagam
Pillaipol paattu velli thaer ootru
Muthu vanna thendral
Ennai thalattudhu…uuu

Female : Varuvan mogana rooban ena kaathiruntha
Kanniyaval moginiyaanaal

Female : Vaanam thirandhu oorvasi vandhal
Valaithu kolvaaya azhagae
Pennukkoor geetham kannukkoor paadam
Katti kondu mella
Mella sonnaal enna

Female : Varuvan mogana rooban ena kaathiruntha
Kanniyaval moginiyaanaal
Varuvan mogana rooban ena kaathiruntha
Kanniyaval moginiyaanaal
Pon muthu maeni penn endru solla
Pon muthu maeni penn endru solla
Poovidhazh ooram thaen thamizh thulla
Varuvan mogana rooban ena kaathiruntha
Kanniyaval moginiyaanaal

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ் .விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : வருவான் மோகன ரூபன் என காத்திருந்து
கன்னியிவள் மோகினியானாள்
வருவான் மோகன ரூபன் என காத்திருந்து
கன்னியிவள் மோகினியானாள்

பெண் : பொன்முத்து மேனி பெண் என்று சொல்ல
பொன்முத்து மேனி பெண் என்று சொல்ல
பூவிதழ் ஓரம் தேன் தமிழ் துள்ள
பூவிதழ் ஓரம் தேன் தமிழ் துள்ள
வருவான் மோகன ரூபன் என காத்திருந்து
கன்னியிவள் மோகினியானாள்

பெண் : காதல் நிலவு பாதி இரவு
மயக்கத்தில் ஆடும் உலகம்
பிள்ளைப்போல் பாட்டு வெள்ளி தேர் ஓட்டு
முத்து வண்ண தென்றல் என்னைத் தாலாட்டுது

பெண் : வருவான் மோகன ரூபன் என காத்திருந்து
கன்னியிவள் மோகினியானாள்

பெண் : வானம் திறந்து ஊர்வசி வந்தால்
வளைத்துக் கொள்வாயா அழகே
பெண்ணுக்கோர் கீதம் கண்ணுக்கோர் பாடம்
கட்டிக் கொண்டு மெல்ல
மெல்ல சொன்னால் என்ன

பெண் : வருவான் மோகன ரூபன் என காத்திருந்து
கன்னியிவள் மோகினியானாள்
வருவான் மோகன ரூபன் என காத்திருந்து
கன்னியிவள் மோகினியானாள்
பொன்முத்து மேனி பெண் என்று சொல்ல
பொன்முத்து மேனி பெண் என்று சொல்ல
பூவிதழ் ஓரம் தேன் தமிழ் துள்ள
வருவான் மோகன ரூபன் என காத்திருந்து
கன்னியிவள் மோகினியானாள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here