Singer : S. Janaki

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Varuvaan mogana rooban yena
Kaathirundha kanniyival mogini aanaal
Varuvaan mogana rooban yena
Kaathirundha kanniyival mogini aanaal
Pon muthu maeni pennendru solla
Pon muthu maeni pennendru solla
Poovidhazh oram thaen thamizh thulla
Poovidhazh oram thaen thamizh thulla

Female : Varuvaan mogana rooban yena
Kaathirundha kanniyival mogini aanaal

Female : Kaadhal nilavu paadhi iravu
Mayakkatthil aadum ulagam
Pillai pol paattu velli thaerottu
Kothu vanna thendral ennai thaalaattudhu..uu…uu…

Female : Varuvaan mogana rooban yena
Kaathirundha kanniyival mogini aanaal

Female : Vaanam thirandhu oorvasi vandhaal
Valaithu kolvaayaa azhagae
Pennukkor geedham kannukkor paadam
Katti kondu mella mella chonnaal enna…aa…aaa…aa..

Female : Varuvaan mogana rooban yena
Kaathirundha kanniyival mogini aanaal
Pon muthu maeni pennendru solla
Pon muthu maeni pennendru solla
Poovidhazh oram thaen thamizh thulla

Female : Varuvaan mogana rooban yena
Kaathirundha kanniyival mogini aanaal

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : வருவான் மோகன ரூபன் என
காத்திருந்து கன்னியிவள் மோகினியானாள்
வருவான் மோகன ரூபன் என
காத்திருந்து கன்னியிவள் மோகினியானாள்
பொன்முத்து மேனி பெண் என்று சொல்ல
பொன்முத்து மேனி பெண் என்று சொல்ல
பூவிதழ் ஓரம் தேன் தமிழ் துள்ள
பூவிதழ் ஓரம் தேன் தமிழ் துள்ள

பெண் : வருவான் மோகன ரூபன் என
காத்திருந்து கன்னியிவள் மோகினியானாள்

பெண் : காதல் நிலவு பாதி இரவு
மயக்கத்தில் ஆடும் உலகம்
பிள்ளைப்போல் பாட்டு வெள்ளி தேர் ஓட்டு
கொத்து வண்ண தென்றல் என்னைத் தாலாட்டுது….ஊ…ஊ….

பெண் : வருவான் மோகன ரூபன் என
காத்திருந்து கன்னியிவள் மோகினியானாள்

பெண் : வானம் திறந்து ஊர்வசி வந்தால்
வளைத்துக் கொள்வாயா அழகே
பெண்ணுக்கோர் கீதம் கண்ணுக்கோர் பாடம்
கட்டிக் கொண்டு மெல்ல மெல்ல சொன்னால் என்ன….ஆ…..ஆஅ….ஆ….

பெண் : வருவான் மோகன ரூபன் என
காத்திருந்து கன்னியிவள் மோகினியானாள்
பொன்முத்து மேனி பெண் என்று சொல்ல
பொன்முத்து மேனி பெண் என்று சொல்ல
பூவிதழ் ஓரம் தேன் தமிழ் துள்ள

பெண் : வருவான் மோகன ரூபன் என
காத்திருந்து கன்னியிவள் மோகினியானாள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here