Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Vaasamillaa malarithu vasanthaththai theduthu
Vaasamillaa malarithu vasanthaththai theduthu
Vaigai illaa madhurai idhu
Meenatchiyai theduthu
Yaedhetho raagam ennaalum paadum
Azhaiyaathaar vaasal thalai vaiththu odum

Male : Vaasamillaa malarithu vasanthaththai theduthu

Male : Paattukkoru ragam yaettri varum pulavaa
Unakken aasai nilavaval melae
Meetti varum veenai sottavillai thaenai
Unakken aasai nilavaval melae
Meetti varum veenai sottavillai thaenai
Unakkaen aasai kalaimagai polae

Male : Vaasamillaa malarithu vasanthaththai theduthu

Male : Enna sugam kandaai indru varai thodarnthu
Unakkaen aasai rathiyaval melae
Vanji aval unnai ennavillai indru
Unakkaen aasai rathiyaval melae
Vanji aval unnai ennavillai indru
Unakkaen aasai manmathan polae

Male : Vaasamillaa malarithu vasanthaththai theduthu

Male : Maathangalai enna pannirandu varalaam
Unakkean aasai melondru kootta
Maadhu thannai ariya kannirandum poiyyae
Unakkean aasai melondru kootta
Maadhu thannai ariya kannirandum poiyyae
Unakkaen aasai uravendru naada

Male : Vaasamillaa malarithu vasanthaththai theduthu
Vaigai illaa madhurai idhu
Meenatchiyai theduthu
Yaedhetho raagam ennaalum paadum
Azhaiyaathaar vaasal thalai vaiththu odum

Male : Vaasamillaa malarithu vasanthaththai theduthu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை தேடுது
வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை தேடுது
வைகை இல்லா மதுரை இது
மீனாட்க்ஷியை தேடுது
ஏதேதோ ராகம் என்னாளும் பாடும்
அழையாதார் வாசல் தலை வைத்து ஓடும்

ஆண் : வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை தேடுது

ஆண் : பாட்டுக்கொரு ராகம் ஏற்றி வரும் புலவா
உனக்கேன் ஆசை நிலவவள் மேலே
மீட்டி வரும் வீணை சொட்டவில்லை தேனை
உனக்கேன் ஆசை கலைமகள் போலே
மீட்டி வரும் வீணை சொட்டவில்லை தேனை
உனக்கேன் ஆசை கலைமகள் போலே

ஆண் : வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை தேடுது

ஆண் : என்ன சுகம் கண்டாய் இன்று வரை தொடர்ந்து
உனக்கேன் ஆசை ரதியவள் மேலே
வஞ்சி அவள் உன்னை எண்ணவில்லை இன்றும்
உனக்கேன் ஆசை மன்மதன் போலே
வஞ்சி அவள் உன்னை எண்ணவில்லை இன்றும்
உனக்கேன் ஆசை மன்மதன் போலே

ஆண் : வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை தேடுது

ஆண் : மாதங்களை எண்ண பன்னிரண்டு வரலாம்
உனக்கேன் ஆசை மேலொன்று கூட்ட
மாது தன்னை அறிய கண்ணிரண்டும் பொய்யே
உனக்கேன் ஆசை உறவென்று நாட
மாது தன்னை அறிய கண்ணிரண்டும் பொய்யே
உனக்கேன் ஆசை உறவென்று நாட

ஆண் : வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை தேடுது
வைகை இல்லா மதுரை இது
மீனாட்க்ஷியை தேடுது
ஏதேதோ ராகம் என்னாளும் பாடும்
அழையாதார் வாசல் தலை வைத்து ஓடும்

ஆண் : வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை தேடுது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here