Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Vaasamulla vetti vaeru
Vandhu vilaiyaadudhadi
Oru naesamulla malliya poo
Konji manam veesudhadi
Paasamulla mayilae…
Koocham enna kuyilae…
Nee vaadi konjam veliyae

Male : Maanjola kili irukku
Siru poo polae sirichirukku
Asanjaadum… chinnanjiru mayilae
Idhu maala nalla neram
Muthu maala thara venum

Male : Adi maanjola kili irukku
Siru poo polae sirichirukku

Male : {Sola konda thaalathukku
Thottu vilaiyaadu
Neelakenda meena kandu
Mettu varum paadu} (2)

Male : Alwa pechukkaari
Indha athaan munnae vaadi
Nee machu veettu maadi
Oru machaan vandhaan thaedi
Unnaalae ninnaalae ponnaalae hoi

Male : Maanjola kili irukku
Siru poo polae sirichirukku
Asanjaadum… chinnanjiru mayilae
Idhu maala nalla neram
Muthu maala thara venum

Male : {Pacharisi pal varisa
Pacha kili paesum
Ichaiyila ullurugi
Ezha manam vaadum} (2)

Male : Yem munnaal aasa moochu
Unakkengae pochu paechu
Nee kannaal paadum paattu
Indha maanam nenjil vaettu
Mundhaana sendhaenae vandhenae hoi

Male : Maanjola kili irukku
Siru poo polae sirichirukku
Asanjaadum… chinnanjiru mayilae
Idhu maala nalla neram
Muthu maala thara venum

Male : Adi maanjola kili irukku
Siru poo polae sirichirukku

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வாசமுள்ள வெட்டிவேரு
வந்து விளையாடுதடி
ஒரு நேசமுள்ள மல்லியப்பூ
கொஞ்சி மணம் வீசுதடி
பாசமுள்ள மயிலே
கூச்சமென்ன குயிலே
நீ வாடி கொஞ்சம் வெளியே………

ஆண் : மாஞ்சோலை கிளியிருக்கு
சிறு பூப்போலே சிரிச்சிருக்கு
அசைந்தாடும்……சின்னஞ்சிறு மயிலே
இது மாலை நல்ல நேரம்
முத்துமாலை தரவேணும்

ஆண் : அடி மாஞ்சோலை கிளியிருக்கு
சிறு பூப்போலே சிரிச்சிருக்கு

ஆண் : {சோளக்கொண்டை தாளத்துக்கு
தொட்டு விளையாடு
நீலக்கெண்ட மீனக்கண்டு
மெட்டு வரும் பாடு} (2)

ஆண் : அல்வா பேச்சுக்காரி
இந்த அத்தான் முன்னே வாடி
நீ மச்சு வீட்டு மாடி
ஒரு மச்சான் வந்தான் தேடி
உன்னாலே இந்நாளே பொன்னாளே ஹோஹேய்

ஆண் : மாஞ்சோலை கிளியிருக்கு
சிறு பூப்போலே சிரிச்சிருக்கு
அசைந்தாடும்……சின்னஞ்சிறு மயிலே
இது மாலை நல்ல நேரம்
முத்துமாலை தரவேணும்

ஆண் : {பச்சரிசி பல்வரிசை
பச்சைக்கிளி பேசும்
இச்சையிலே உள்ளுருகி
ஏழை மனம் வாடும்} (2)

ஆண் : எம்……முன்னாலாசை மூச்சு
உனக்கெங்கே போச்சு பேச்சு
நீ கண்ணால் பாடும் பாட்டு
இந்த மாமன் நெஞ்சில் வேட்டு
முந்தான செந்தேனே வந்தேனே ஹோய்….

ஆண் : மாஞ்சோலை கிளியிருக்கு
சிறு பூப்போலே சிரிச்சிருக்கு
அசைந்தாடும்……சின்னஞ்சிறு மயிலே
இது மாலை நல்ல நேரம்
முத்துமாலை தரவேணும்

ஆண் : அடி மாஞ்சோலை கிளியிருக்கு
சிறு பூப்போலே சிரிச்சிருக்கு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here