Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Vasantha kaala kolangal
Vaanil vizhundha kodugal
Kalaindhidum kanavugal
Kanneer sindhum ninaivugal

Female : Vasantha kaala kolangal
Vaanil vizhundha kodugal
Kalaindhidum kanavugal
Kanneer sindhum ninaivugal

Female : Vasantha kaala kolangal

Female : Alaiyil aadum kaagidham…
M… mm…mm…mm….mm…

Female : Alaiyil aadum kaagidham
Adhilum enna kaaviyam
Nilaiyillaadha manidhargal
Avarkkum enna uravugal
Ullam endrum ondru
Adhil irandum undallavo
Kalaindhidum kanavugal
Kanneer sindhum ninaivugal

Female : Vasantha kaala kolangal
Vaanil vizhundha kodugal
Kalaindhidum kanavugal
Kanneer sindhum ninaivugal

Female : Thaeril yaerum munnamae
Dhaevan ullam therindhadhu
Nalla vaelai thiruvulam
Nadakkavillai thirumanam
Nandri nandri dhaevaa
Unnai marakka mudiyumaa
Kalaindhidum kanavugal
Kanneer sindhum ninaivugal

Female : Vasantha kaala kolangal
Vaanil vizhundha kodugal
Kalaindhidum kanavugal
Kanneer sindhum ninaivugal

Female : Vasantha kaala kolangal

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வசந்த கால கோலங்கள்
வானில் விழுந்த கோடுகள்
கலைந்திடும் கனவுகள்
கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்

பெண் : வசந்த கால கோலங்கள்
வானில் விழுந்த கோடுகள்
கலைந்திடும் கனவுகள்
கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்

பெண் : வசந்த கால கோலங்கள்

பெண் : அலையிலாடும் காகிதம்
ம்…ம்….ம்….ம்…ம்….ம்….ம்…

பெண் : அலையிலாடும் காகிதம்
அதிலும் என்ன காவியம்
நிலையில்லாத மனிதர்கள்
அவர்க்குமென்ன உறவுகள்
உள்ளம் என்றும் ஒன்று
அதில் இரண்டும் உண்டல்லவோ
கலைந்திடும் கனவுகள்
கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்

பெண் : வசந்த கால கோலங்கள்
வானில் விழுந்த கோடுகள்
கலைந்திடும் கனவுகள்
கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்

பெண் : தேரில் ஏறும் முன்னமே
தேவன் உள்ளம் தெரிந்தது
நல்ல வேளை திருவுளம்
நடக்கவில்லை திருமணம்
நன்றி நன்றி தேவா
உன்னை மறக்க முடியுமா
கலைந்திடும் கனவுகள்
கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்

பெண் : வசந்த கால கோலங்கள்
வானில் விழுந்த கோடுகள்
கலைந்திடும் கனவுகள்
கண்ணீர் சிந்தும் நினைவுகள்

பெண் : வசந்த கால கோலங்கள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here