Singers : C. R. Subburaman and T. V. Rathinam

Music by : S. M. Subbaiah Naidu and C. R. Subburaman

Female : Aa..aaa…aaa…aaa…aaa..aaa…
Aaa….aaa…aaa…aaa…

Female : Vasantha maalai neram
Vasantha maalai aeram
Mandha maarudham kulirndhu veesidum
Vasantha maalai neram
Vasantha maalai neram
Mandha maarudham kulirndhu veesidum
Vasantha maalai neram
Vasantha maalai neram

Female : Malligai alli mullai malara
Vari vandu padiyum neram…
Aa…aa…aa…aa…aa…
Malligai alli mullai malara
Vari vandu padiyum neram…

Female : Mallargal uzhudhu yerudhudan
Thamadhu illam anugum neram
Mallargal uzhudhu yerudhudan
Thamadhu illam anugum neram
Nalla maalai neram
En kaadhalar ullam thaedum neram
Nalla maalai neram
En kaadhalar ullam thaedum neram…
Aa…aa…aahahaa
Vasantha maalai neram

Male : Innum varakkaangilaen yaeno
Ennarumai mogini maanaal
Innum varakkaangilaen yaeno
Ennarumai mogini maanaal
Mogini …mogini …mogini

Male : Vannamayil saayal kanden
Maan vizhi thaanum kandaen
Vannamayil saayal kanden
Maan vizhi thaanum kandaen
Anna nadai kanden
Adangaa maiyal konden
Innum varakkaangilaen yaeno

Female : Kaadhal vegam pol illaiyae
Unadhu kaalgal thaavum vegam…
Aa..aa…aa…aaa…aaa…
Kaadhal vegam pol illaiyae
Unadhu kaalgal thaavum vegam…

Female : Paedhai konduvarum paadhai kandu
Melivaarae veera vijayan
Paedhai konduvarum paadhai kandu
Melivaarae veera vijayan
Kaattum nadaiyilum thiraattilum
Adhiga ottam viraivu venum
Kaattum nadaiyilum thiraattilum
Adhiga ottam viraivu venum
Sellu sellu pariyae
Sellu sellu pariyae…aa…aa…aa…aaa…aa..
Sellu sellu neeyae

பாடகர்கள் : சி. ஆர். சுப்புராமன் மற்றும் டி. வி. ரத்தினம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

மற்றும் சி. ஆர். சுப்புராமன்

பெண் : ஆ……ஆஅ……ஆஅ……ஆ……ஆஆ…..ஆஅ…..
ஆஅ……ஆஅ…….ஆஅ……ஆஅ…..

பெண் : வசந்த மாலைநேரம்
வசந்த மாலை நேரம்
மந்த மாருதம் குளிர்ந்து வீசிடும்
வசந்த மாலைநேரம்
வசந்த மாலை நேரம்
மந்த மாருதம் குளிர்ந்து வீசிடும்
வசந்த மாலைநேரம்
வசந்த மாலை நேரம்

பெண் : மல்லிகை அல்லி முல்லை மலர
வரி வண்டு படியும் நேரம்…
ஆ…..ஆஅ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..
மல்லிகை அல்லி முல்லை மலர
வரி வண்டு படியும் நேரம்…

பெண் : மல்லர்கள் உழுது எருதுடன்
தமது இல்லம் அணுகும் நேரம்
மல்லர்கள் உழுது எருதுடன்
தமது இல்லம் அணுகும் நேரம்
நல்ல மாலை நேரம்
என் காதலர் உள்ளம் தேடும் நேரம்
நல்ல மாலை நேரம்
என் காதலர் உள்ளம் தேடும் நேரம்…
ஆ…ஆ…அஹஹா
வசந்த மாலைநேரம்

ஆண் : இன்னும் வரக்காண்கிலேன் ஏனோ
என்னருமை மோகினி மானாள்
இன்னும் வரக்காண்கிலேன் ஏனோ
என்னருமை மோகினி மானாள்
மோகினி மோகினி மோகினி

ஆண் : வண்ணமயில் சாயல் கண்டேன்
மான் விழி தானும் கண்டேன்
வண்ணமயில் சாயல் கண்டேன்
மான் விழி தானும் கண்டேன்
அன்ன நடை கண்டேன்
அடங்கா மையல் கொண்டேன்
இன்னும் வரக்காண்கிலேன் ஏனோ

பெண் : காதல் வேகம் போல் இல்லையே
உனது கால்கள் தாவும் வேகம்……
ஆ…..ஆ….ஆ……ஆஆ…..ஆஅ……
காதல் வேகம் போல் இல்லையே
உனது கால்கள் தாவும் வேகம்……

பெண் : பேதை கொண்டுவரும் பாதை கண்டு
மெலிவாரே வீர விஜயன்
பேதை கொண்டுவரும் பாதை கண்டு
மெலிவாரே வீர விஜயன்
காட்டும் நடையிலும் திராட்டிலும்
அதிக ஓட்டம் விரைவுவேணும்
காட்டும் நடையிலும் திராட்டிலும்
அதிக ஓட்டம் விரைவுவேணும்
செல்லு செல்லு பரியே
செல்லு செல்லு பரியே……
ஆ…ஆ…ஆ…..ஆஆ….ஆஅ….
செல்லு செல்லு நீயே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here