Singers : Rahul Nambiar and Krishna Moorthy

Music by : Mani Sharma

Male : { Vasantha mullai polae vandhu aadidum venpura } (2)
Ullulaayi ullulaayi kozhanthai polae
Pogo channel paarka vachan kabadi kabadi kabadi kabadi
Kaadhal scaleil kodu pottu aada vachan

Male : Aathaa .. aa manam baanaa kaathaadiyaa parakudhae …
Aathaa .. aa thinam goli soda polae kannu pongudhae
Hey hey hey hey

Male : Appo ganaathaan pudikumae
Ippo melodiyum pudikudhae
Khushi idupa matum paarthavan
Kanna nimirndhuthaan pakkuren

Male : Kaadhal enbathu aandhaiya polae
Nightu muzhuvadhum muzhikum

Male : Kamban veetu naayai polae
Kavidhaiyaa adhu koraikum
Ava thummal azhagudaa
Pimple azhagudaa
Sombal azhagudaa vasantha mullai

Male : { Vasantha mullai polae vanthu
Asainthu aadum venpuraavae } (2)
Kaalamellam naanariven vaa vaa odi vaa
Vasantha mullai polae vanthu asaindhu aadum venpuraavae

Male : ………………………………………….

Male : Nambiyaara pol irundhenae mgra pol maathitaa
Kambi enniyae valandhanae thumbi pidikavae maathitaa

Male : Kaadhal enbadhu kaapiya polae aaripona kasakum
Kaanju pona molaga bajji cakea polaevae inikum
Thaadi vachirukum kedi rowdy mugam
Thedi angela pol theriyudhu maapu

Male : { Vasantha mullai polae vandhu aadidum venpura } (2)
Ullulaayi ullulaayi kozhanthai polae
Pogo channel paarka vachan kabadi kabadi kabadi kabadi
Kaadhal scaleil kodu pottu aada vachan

Male : Aathaa .. aa manam baanaa kaathaadiyaa parakudhae…
Aathaa .. aa thinam goli soda polae kannu pongudhae … ae ae

பாடகர்கள் : ராகுல் நம்பியார், கிருஷ்ண மூர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : மணி சர்மா

ஆண் : { வசந்த முல்லை
போலே வந்து ஆடிடும்
வெண் புறா } (2)
உல்லுலாயீ உல்லுலாயீ
கொழந்தை போல போகோ
சேனல் பார்க்க வெச்சான்
கபடி கபடி கபடி கபடி காதல்
ஸ்கேலில் கோடு போட்டு
ஆட வெச்சான்

ஆண் : ஆத்தா மனம்
பானா காத்தாடியா
பறக்குதே ஆத்தா தெனம்
கோலி சோடா போல
கண்ணு பொங்குதே
ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண் : அப்போ கானா
தான் புடிக்குமே இப்போ
மெலடியும் புடிக்குதே
குஷி இடுப்ப மட்டும்
பார்த்தவன் கண்ண நிமிர்ந்து
தான் பாக்குறேன்

ஆண் : காதல் என்பது
ஆந்தைய போலே நைட்டு
முழுவதும் முழிக்கும்

ஆண் : கம்பன் வீட்டு
நாயை போலே கவிதையா
அது கொரைக்கும் அவ தும்மல்
அழகுடா பிம்பில் அழகுடா
சோம்பல் அழகுடா வசந்த முல்லை

ஆண் : { வசந்த முல்லை
போலே வந்து அசைந்து
ஆடும் வெண் புறாவே } (2)
காலமெல்லாம் நானறிவேன்
வா வா ஓடிவா வசந்த முல்லை
போலே வந்து அசைந்து ஆடும்
வெண் புறாவே

ஆண் : …………………………..

ஆண் : நம்பியார போல்
இருந்தேனே எம்.ஜி.ஆர
போல் மாத்திட்டா கம்பி
எண்ணியே வளந்தேனே
தும்பி பிடிக்கவே மாத்திட்டா

ஆண் : காதல் என்பது
காபியை போலே ஆறி
போனா கசக்கும் காஞ்சி
போன மொளகா பஜ்ஜி
கேக்க போலவே இனிக்கும்
தாடி வெச்சிருக்கும் கேடி
ரவுடி முகம் தேடி ஏஞ்சல
போல் தெரியுது மாப்பு

ஆண் : { வசந்த முல்லை
போலே வந்து ஆடிடும்
வெண் புறா } (2)
உல்லுலாயீ உல்லுலாயீ
கொழந்தை போல போகோ
சேனல் பார்க்க வெச்சான்
கபடி கபடி கபடி கபடி காதல்
ஸ்கேலில் கோடு போட்டு
ஆட வெச்சான்

ஆண் : ஆத்தா மனம்
பானா காத்தாடியா
பறக்குதே ஆத்தா தெனம்
கோலி சோடா போல
கண்ணு பொங்குதே…….


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here