Singers : P. Susheela and P. Jayachandran

Music by : Murali Raj

Male : Vasanthamae varugavae vasanthamae varugavae
Kavi malaril aadi paadi maalai sooduvom
Puvi meedhil kodi kodi inbam theduvom
Female : Kavi malaril aadi paadi maalai sooduvom
Puvi meedhil kodi kodi inbam theduvom
Male : Vasanthamae
Female : Varugavae
Male : Vasanthamae
Female : Varugavae

Female : Thendral paadudhu thenmalar aadudhu
Vandinam koodudhu manam unnai naadudhu
Male :…………………………………..
Female : Thendral paadudhu thenmalar aadudhu
Vandinam koodudhu manam unnai naadudhu
Male : Manmadhanaalae malar kanaiyaalae
Malarvadhu thaanae inba kalai

Female : Melam muzhangida naalum nerungida
Manam mayangiduthae
Male : Alli anaithida solli koduthida
Aasai perugudhae..aa..aa…aa..aa…

Female : Vasanthamae
Male : Varugavae

Female : Vasanthamae
Male : Varugavae

Female : ……………….
Male : …………………..

Male : Anbaal indrae ondraai serndhom
Aayiram kaalam kaadhalil vaazhvom
Female : …………………………..
Male : Anbaal indrae ondraai serndhom
Aayiram kaalam kaadhalil vaazhvom
Female : Kaadhalinaalae kaaviyam aanom
Kaaviyam polae naam iruppom

Male : Vanji magizhndhida konji kulavida
Vaazhvu nammidamae
Female : Nenjam thavithida manjam azhaithida
Thanjam unnidamae…aa…aa…aa..aaa…

Male : Vasanthamae
Female : Varugavae
Male : Vasanthamae
Female : Varugavae
Both : Kavi malaril aadi paadi maalai sosoduvom
Puvi meedhil kodi kodi inbam theduvom
Vasanthamae varugavae
Lalalaalaaa ..lalalaalalaa…..

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசை அமைப்பாளர் : முரளி ராஜ்

ஆண் : வசந்தமே வருகவே வசந்தமே வருகவே
கவி மலரில் ஆடி பாடி மாலை சூடுவோம்
புவி மீதில் கோடி கோடி இன்பம் தேடுவோம்
பெண் : கவி மலரில் ஆடி பாடி மாலை சூடுவோம்
புவி மீதில் கோடி கோடி இன்பம் தேடுவோம்

ஆண் : வசந்தமே
பெண் : வருகவே
ஆண் : வசந்தமே
பெண் : வருகவே

பெண் : தென்றல் பாடுது தேன்மலர் ஆடுது
வண்டினம் கூடுது மனம் உன்னை நாடுது
ஆண் : ………………………
பெண் : தென்றல் பாடுது தேன்மலர் ஆடுது
வண்டினம் கூடுது மனம் உன்னை நாடுது
ஆண் : மன்மதனாலே மலர்கணையாலே
மலர்வதுதானே இன்பக் கலை

பெண் : மேளம் முழங்கிட நாளும் நெருங்கிட
மனம் மயங்கிடுதே
ஆண் : அள்ளி அணைத்திட சொல்லிக் கொடுத்திட
ஆசை பெருகுதே. ஆ…ஆ..ஆ…ஆ….

பெண் : வசந்தமே
ஆண் : வருகவே
பெண் : வசந்தமே
ஆண் : வருகவே

பெண் : ……………..
ஆண் : …………………..

ஆண் : அன்பால் இன்றே ஒன்றாய் சேர்ந்தோம்
ஆயிரம் காலம் காதலில் வாழ்வோம்
பெண் : ……………………..
ஆண் : அன்பால் இன்றே ஒன்றாய் சேர்ந்தோம்
ஆயிரம் காலம் காதலில் வாழ்வோம்
பெண் : காதலினாலே காவியம் ஆனோம்
காவியம் போலே நாம் இருப்போம்

ஆண் : வஞ்சி மகிழ்ந்திட கொஞ்சி குலவிட
வாழ்வு நம்மிடமே
பெண் : நெஞ்சம் தவித்திட மஞ்சம் அழைத்திட
தஞ்சம் உன்னிடமே…ஆஅ….ஆ….ஆ….

ஆண் : வசந்தமே
பெண் : வருகவே
ஆண் : வசந்தமே
பெண் : வருகவே

இருவர் : கவி மலரில் ஆடி பாடி மாலை சூடுவோம்
புவி மீதில் கோடி கோடி இன்பம் தேடுவோம்
வசந்தமே .. வருகவே ….
லாலாலாலா லாலாலாலா ……..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here