Singers : Devan and Chitra Sivaraman

  Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Vasiyakaari vasiyakaari
Valaya veesi poraalae
Vasiyakaari vasiyakaari
Valaichi potu poraalae

Male : Yeno yeno udal veguthadi
Yeno yeno uyir noguthadi
Yeno yeno pari poguthadi
Yae yae yae vaikaadhae mai mai

Female : Vasiyakaara vasiyakaara
Vasiyam moota porenda
Vasiyakaara vasiyakaara
Rusiya kaata porenda

Female : Yeno yeno udal veguthada
Yeno yeno uyir noguthada
Yeno yeno sugam ooruthada
Yae yae yae veipanae mai mai

Male : Udalai unathudalai
Naan adimai seiya vandhenae

Female : Uyirai enathuyirai
Un ilamaikendru thanthenae

Male : Paruvam ennum kadaiyil
Ennai adagu vaithu sendraayae

Female : Veri nee kondu muthathaalae
Moozhkadithu kondraayae

Male : Kaadhal endrum thummal polae
Kaaman endrum vikal polae
Thazhuva thazhuva idhayam
Naluviyadhae veikaadhae mai mai

Female : Vasiyakaara vasiyakaara
Vasiyam moota porenda
Vasiyakaara vasiyakaara
Rusiya kaata porenda

Female : Iravai naliravai un
Urimai endru kondaadu

Male : Azhagai unathazhagai nee
Alli thanthu thindaadu

Female : Pudavai yengum
Puthumai seithu
Pooparithu kondaayae

Male : Udai kalainthu ennil unnai
Oppadaithu nindraayae

Female : Maarbu meethu methai podu
Roma kaalil vithaiyaadu
Vidiya vidiya viratham mudikiradhae
Vaipenae mai mai

Male : Vasiyakaari vasiyakaari
Valaya veesi poraayae
Vasiyakaari vasiyakaari
Valaichi potu poraayae

Male : Yeno yeno udal veguthadi
Yeno yeno uyir noguthadi
Yeno yeno pari poguthadi
Yae yae yae vaikaadhae mai mai

Female : Vasiyakaara vasiyakaara
Vasiyam mooti porenda

Male : Vasiyakaari vasiyakaari
Valaichi potu poraalae

பாடகி : சித்ரா சிவராமன்

பாடகர் : தேவன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : வசியக்காரி வசியக்காரி
வலைய வீசி போறாளே
வசியக்காரி வசியக்காரி
வளைச்சி போட்டு போறாளே

ஆண் : ஏனோ ஏனோ
உடல் வேகுதடி ஏனோ
ஏனோ உயிர் நோகுதடி
ஏனோ ஏனோ பறி போகுதடி
யே யே யே வைக்காதே
மை மை

பெண் : வசியக்காரா
வசியக்காரா வசியம்
மூட்ட போறேண்டா
வசியக்காரா வசியக்காரா
ருசிய காட்ட போறேண்டா

பெண் : ஏனோ ஏனோ
உடல் வேகுதடா ஏனோ
ஏனோ உயிர் நோகுதடா
ஏனோ ஏனோ சுகம் ஊருதடா
யே யே யே வைப்பேனே
மை மை

ஆண் : உடலை உனதுடலை
நான் அடிமை செய்ய வந்தேனே

பெண் : உயிரை எனதுயிரை
உன் இளமைக்கென்று தந்தேனே

ஆண் : பருவம் என்னும்
கடையில் என்னை அடகு
வைத்து சென்றாயே

பெண் : வெறி நீ கொண்டு
முத்ததாலே மூழ்கடித்து
கொன்றாயே

ஆண் : காதல் என்றும்
தும்மல் போல காமன்
என்றும் விக்கல் போல
தழுவ தழுவ இதயம்
நழுவியதே வைக்காதே
மை மை

பெண் : வசியக்காரா
வசியக்காரா வசியம்
மூட்ட போறேண்டா
வசியக்காரா வசியக்காரா
ருசிய காட்ட போறேண்டா

பெண் : இரவை நள்ளிரவை
உன் உரிமை என்று கொண்டாடு

ஆண் : அழகை உனதழகை
நீ அள்ளி தந்து திண்டாடு

பெண் : புடவை எங்கும்
புதுமை செய்து பூப்பறித்து
கொண்டாயே

ஆண் : உடை களைந்து
என்னில் உன்னை
ஒப்படைத்து நின்றாயே

பெண் : மார்பு மீது
மெத்தை போடு
ரோம காலில் வித்தையாடு
விடிய விடிய விரதம்
முடிகிறதே வைப்பேனே
மை மை

ஆண் : வசியக்காரி வசியக்காரி
வலைய வீசி போறாயே
வசியக்காரி வசியக்காரி
வளைச்சி போட்டு போறாயே

ஆண் : ஏனோ ஏனோ
உடல் வேகுதடி ஏனோ
ஏனோ உயிர் நோகுதடி
ஏனோ ஏனோ பறி போகுதடி
யே யே யே வைக்காதே
மை மை

பெண் : வசியக்காரா
வசியக்காரா வசியம்
மூட்டி போறேண்டா

ஆண் : வசியக்காரி வசியக்காரி
வளைச்சி போட்டு போறாளே


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here