Singer : P. Banumathi

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Vasuki maganai yasothai valarththaal
Paasam yaarukkadaa kannaa paasam yaarukkadaa
Vasuki maganai yasothai valarththaal
Paasam yaarukkadaa kannaa paasam yaarukkadaa

Female : Vennai thirudum pillaiyai kooda
Annai varuththaalaa
Kannaa vedikkaiyaaga kandiththathandri
Unnai veruththeno unnai veruththeno

Female : Vasuki maganai yasothai valarththaal
Paasam yaarukkadaa kannaa paasam yaarukkadaa

Female : Kaadu varaikkum ilakkuvan sendrathu
Ramanukaga alla
Avan kanniya thaayaam janaki thannai
Kaattilum kaaval kolla

Female : Vasuki maganai yasothai valarththaal
Paasam yaarukkadaa kannaa paasam yaarukkadaa

பாடகி : பி. பானுமதி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : வாசுகி மகனை யசோதை வளர்த்தாள்
பாசம் யாருக்கடா கண்ணா பாசம் யாருக்கடா
வாசுகி மகனை யசோதை வளர்த்தாள்…..
பாசம் யாருக்கடா கண்ணா பாசம் யாருக்கடா

பெண் : வெண்ணை திருடும் பிள்ளையைக் கூட
அன்னை வெறுத்தாளா
கண்ணா வேடிக்கையாகக் கண்டித்ததன்றி
உன்னை வெறுத்தேனா உன்னை வெறுத்தேனா

பெண் : வாசுகி மகனை யசோதை வளர்த்தாள்
பாசம் யாருக்கடா கண்ணா பாசம் யாருக்கடா

பெண் : காடு வரைக்கும் இலக்குவன் சென்றது
ராமனுக்காக அல்ல
அவன் கண்ணியத் தாயாம் ஜானகி தன்னை
காட்டிலும் காவல் கொள்ள…………..

பெண் : வாசுகி மகனை யசோதை வளர்த்தாள்
பாசம் யாருக்கடா கண்ணா பாசம் யாருக்கடா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here