Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Swarnalatha

Music by : Ilayaraja

Male : Vatta nilavae
Etti etti edhukku paakkura
Kutti nilavae
Kotta kotta muzhichu paakkura
Manmadhanin thaerottam
Idhu malliga poo poraattam
Raavelaam thookkam pochu
Unna thodalaamaa

Male : Vatta nilavae
Etti etti edhukku paakkura
Kutti nilavae
Kotta kotta muzhichu paakkura

Chorus : Janakku janakku jamjam
Janakku janakku jamjam
Janakku janakku jamjam
Ahaa janakku janakku thakka jana
Janakku janakku jamjam
Janakku janakku jamjam
Janakku janakku jamjam
Ahaa janakku janakku thakka jam

Female : Kanda padi vaada kaathu
Kanni ponna kaiyaal anaikka
Kanni nenju maamaa
Haa kanni pogalaamaa

Male : Kathum kuyil paatta ketten
Kattil maela kiliya paarthen
Katti kollalaamaa
Konjam thottanaikkalaamaa

Female : Oorukkulla aravam kekkudhae
Adhukkulla edhukku avasaram

Male : Ullukkulla mansau kekkala
Nee mutham kodu kannathil oru tharam

Female : Adhukkunnu irukku oru naalu
Maamaa naan thaan un aalu
Appuramaa nee kaelu

Male : Vatta nilavae
Etti etti edhukku paakkura
Female : Kutti nilavae
Kotta kotta muzhichu paakkura

Male : Manmadhanin thaerottam
Idhu malliga poo poraattam

Female : Raavelaam thookkam pochu
Unna thodalaamaa…hoi
Vatta nilavae
Etti etti edhukku paakkura

Male : Kutti nilavae
Kotta kotta muzhichu paakkura

Male : Kan simittum nilava paaru
Kaadhala nee kettu paaru
Em manasa kollum
Nilavum aasaiya thaan sollum

Female : Thalaiyil vecha poova kelu
Ulaiyil vecha sotha kelu
Pacha pulla manasa
Maamaa kachidhamaa sollum

Male : Sandhanathu vaasam polavae
Nenjil vandhu paravum nyaabagam

Female : Thaekku maram
Paakkum podhellaam
Kattudalai thazhuvum nyaabagam

Male : Iravae iravae vidiyaadhae
Nilavae nilavae pogaadhae
Kannai mattum moodi kollu

Female : Vatta nilavae

Chorus : Haa haa

Female : Etti etti edhukku paakkura

Chorus : Haa haa

Male : Kutti nilavae

Chorus : Haa haa

Male : Kotta kotta muzhichu paakkura

Chorus : Haa haa

Female : Manmadhanin thaerottam
Idhu malliga poo poraattam

Male : Raavelaam thookkam pochu
Unna thodalaamaa
Vatta nilavae

Chorus : Haa haa

Female : Etti etti edhukku paakkura

Chorus : Haa haa

Male : Kutti nilavae

Chorus : Haa haa

Male : Kotta kotta muzhichu paakkura

Chorus : Haa haa

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வட்ட நிலவே
எட்டி எட்டி எதுக்குப் பாக்குற
குட்டி நிலவே
கொட்டக் கொட்ட முழிச்சு பாக்குற
மன்மதனின் தேரோட்டம்
இது மல்லிகப் பூ போராட்டம்
ராவெல்லாம் தூக்கம் போச்சு
உன்ன தொடலாமா

ஆண் : வட்ட நிலவே
எட்டி எட்டி எதுக்குப் பாக்குற
குட்டி நிலவே
கொட்டக் கொட்ட முழிச்சு பாக்குற

குழு : ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம்ஜம்
ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம்ஜம்
ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம்ஜம்
அஹா ஜனக்கு ஜனக்கு தக்க ஜன
ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம்ஜம்
ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம்ஜம்
ஜனக்கு ஜனக்கு ஜம்ஜம்
அஹா ஜனக்கு ஜனக்கு தக்க ஜம்

பெண் : கண்ட படி வாடக் காத்து
கன்னிப் பொண்ண கையால் அணைக்க
கன்னி நெஞ்சு மாமா
ஹா கன்னிப் போகலாமா

ஆண் : கத்தும் குயில் பாட்டக் கேட்டேன்
கட்டில் மேல கிளியப் பார்த்தேன்
கட்டிக் கொள்ளலாமா
கொஞ்சம் தொட்டணைக்கலாமா

பெண் : ஊருக்குள்ள அரவம் கேக்குதே
அதுக்குள்ள எதுக்கு அவசரம்

ஆண் : உள்ளுக்குள்ள மனசு கேக்கல
நீ முத்தம் கொடு கன்னத்தில் ஒரு தரம்

பெண் : அதுக்குன்னு இருக்கு ஒரு நாளு
மாமா நான் தான் உன் ஆளு
அப்புறமா நீ கேளு

ஆண் : வட்ட நிலவே
எட்டி எட்டி எதுக்குப் பாக்குற
பெண் : குட்டி நிலவே
கொட்டக் கொட்ட முழிச்சு பாக்குற

ஆண் : மன்மதனின் தேரோட்டம்
இது மல்லிகப் பூ போராட்டம்

பெண் : ராவெல்லாம் தூக்கம் போச்சு
உன்ன தொடலாமா…..ஹோய்
வட்ட நிலவே
எட்டி எட்டி எதுக்குப் பாக்குற

ஆண் : குட்டி நிலவே
கொட்டக் கொட்ட முழிச்சு பாக்குற

ஆண் : கண் சிமிட்டும் நிலவப் பாரு
காதல நீ கேட்டுப் பாரு
எம் மனச கொல்லும்
நிலவும் ஆசையத் தான் சொல்லும்

பெண் : தலையில் வெச்ச பூவக் கேளு
உலையில் வெச்ச சோத்தக் கேளு
பச்சப் புள்ள மனச
மாமா கச்சிதமா சொல்லும்

ஆண் : சந்தனத்து வாசம் போலவே
நெஞ்சில் வந்து பரவும் ஞாபகம்

பெண் : தேக்கு மரம்
பாக்கும் போதெல்லாம்
கட்டுடலை தழுவும் ஞாபகம்

ஆண் : இரவே இரவே விடியாதே
நிலவே நிலவே போகாதே
கண்ணை மட்டும் மூடிக் கொள்ளு

பெண் : வட்ட நிலவே

குழு : ஹா ஹா

பெண் : எட்டி எட்டி எதுக்குப் பாக்குற

குழு : ஹா ஹா

ஆண் : குட்டி நிலவே

குழு : ஹா ஹா

ஆண் : கொட்டக் கொட்ட முழிச்சு பாக்குற

குழு : ஹா ஹா

பெண் : மன்மதனின் தேரோட்டம்
இது மல்லிகப் பூ போராட்டம்

ஆண் : ராவெல்லாம் தூக்கம் போச்சு
உன்ன தொடலாமா
வட்ட நிலவே

குழு : ஹா ஹா

பெண் : எட்டி எட்டி எதுக்குப் பாக்குறே

குழு : ஹா ஹா

பெண் : குட்டி நிலவே

குழு : ஹா ஹா

ஆண் : கொட்டக் கொட்ட முழிச்சு பாக்குற

குழு : ஹா ஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here