Singers : Ilayaraja and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Male : Vatti edutha soththa pottutaa
Thanni oothuna uppa pottutaa
Thottukkira onnum illiyae
Naan unna konjam thottukkiravaa

Female : Naana naana naanaa naananaa…
Naa… naana naana naanaa naananaa…

Female : Vatti eduthen soththa pottuten
Thanni oothunen uppa pottuten
Thottukkira onnum illiyae
Enna thottu kollu kutham illiyae

Male : Hae naana naana naanaa naananaa…
Aehae naana naana naanaa naananaa…

Female : Veedu vaasal thottam illa
Illa ennum vaattam illa

Female : Kaasu yedhum serthadhilla
Saavi poda poottum illa

Male : Ullathula neeyum naanum
Mosam illa
Ezhaiyoda ezha serndhaa dhosham illa

Female : Pirinjirukka mudiyaliyae
Male : Aaha haa
Female : Pirikkiravan porakkaliyae
Male : Aaha haa
Naan thoda nee undu
Nee thoda naan undu raasaatthi

Male : Vatti edutha soththa pottutaa
Thanni oothuna uppa pottutaa
Female : Thottukkira onnum illiyae
Enna thottu kollu kutham illiyae

Male : Naanaa maala poda poren
Naalum aatta meikka poren

Male : Raasaa kooda poga porra
Raani pola vaazha pora

Female : Onna vida yaarum
Raasaadhi raasan illa
Ponnu porul paathu
Pookkaadhu vaasa mulla

Male : Verum paiya naan virumburiyaa
Female : Aaha haa
Male : Pareecha vechu paakkuriyaa
Female : Aaha haa
Unakkena samanjadhu
Unakkena samachadhu naan thaanae

Male : Vatti edutha soththa pottutaa
Thanni oothuna uppa pottutaa
Thottukkira onnum illiyae
Female : Enna thottu kollu kutham illiyae

Male : Hae naana naana naanaa naananaa…
Female : Naanaa naana naana naanaa naananaa…

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வட்டி எடுத்த
சோத்தப் போட்டுட்ட
தண்ணி ஊத்துன உப்பப் போட்டுட்ட
தொட்டுக்கிற ஒண்ணும் இல்லயே
நான் உன்னைக் கொஞ்சம்
தொட்டுக்கிறவா

பெண் : நான நான நானா நானனா
நா நான நான நானா நானனா

பெண் : வட்டி எடுத்தேன்
சோத்தப் போட்டுட்டேன்
தண்ணி ஊத்துனே
உப்பப் போட்டுட்டேன்
தொட்டுக்கிற ஒண்ணும் இல்லயே
என்னை தொட்டு கொள்ள
குத்தம் இல்லையே…

ஆண் : ஏ நான நான நானா நானனா
ஏஹே நான நான நானா நானனா

பெண் : வீடு வாசல் தோட்டம் இல்லை
இல்லை என்னும் வாட்டம் இல்லை
காசும் ஏதும் சேர்த்ததில்லை
சாவி போட பூட்டும் இல்லை

ஆண் : உள்ளத்துல நீயும் நானும்
மோசம் இல்லை
ஏழையோட ஏழை சேர்ந்தா
தோஷம் இல்லை

பெண் : பிரிஞ்சிருக்க முடியலையே….
ஆண் : ஆ ஆஹஹா
பெண் : பிரிக்கிறவன் பொறக்கலையே
ஆண் : ஆ ஆஹஹா
நான் தொட நீ உண்டு
நீ தொட நான் உண்டு ராசாத்தி

ஆண் : வட்டி எடுத்த
சோத்தப் போட்டுட்ட
தண்ணி ஊத்துன உப்பப் போட்டுட்ட
பெண் : தொட்டுக்கிற ஒண்ணும் இல்லையே
என்னை தொட்டு கொள்ள
குத்தம் இல்லையே…

ஆண் : நானா மாலை போடப் போறேன்
நாளும் ஆட்ட மேய்க்கப் போறேன்
ராசா கூட போகப் போற
ராணி போல வாழப் போற

பெண் : ஒன்ன விட யாரும்
ராசாதி ராசன் இல்லை
பொன்னு பொருள் பார்த்து
பூக்காது வாச முல்லை

ஆண் : வெறும் பைய நான் விரும்புறயா…
பெண் : ஆ ஆஹஹா
ஆண் : பரீச்சை வச்சு பார்க்குறயா…..
பெண் : ஆ ஆஹஹா
உனக்கென சமஞ்சது
உனக்கென சமச்சது நான்தானே

ஆண் : வட்டி எடுத்த
சோத்தப் போட்டுட்ட
தண்ணி ஊத்துன உப்பப் போட்டுட்ட
தொட்டுக்கிற ஒண்ணும் இல்லியே
பெண் : என்னை தொட்டு கொள்ள
குத்தம் இல்லையே…

ஆண் : ஏ நானநான நானா நானனா
பெண் : நானா நான நானா நானனா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here