Singers : Srinivas and Harini

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Vayadhu vaa vaa solgirathu
Iniyum thadai enna ketkirathu
Unakkum enakkum mathiyilae
Oru madhil suvarthaan indru elugirathu

Male : Vayadhu vaa vaa solgirathu
Iniyum thadai enna ketkirathu
Unakkum enakkum mathiyilae
Oru madhil suvarthaan indru elugirathu

Chorus : Kaadhal nilavae kaadhal nilavae
Velicham vendaam poi vidu
Kangal moodi kanavil naanum
Avalai serum kaalam idhu

Female : Vayadhu vaa vaa solgirathu
Iniyum thadai enna ketkirathu
Unakkum enakkum mathiyilae
Oru madhil suvarthaan indru elugirathu

Female : Thalai mudhal kaal varai
Nee oru ragasiyam
Vayathukku vanthapinn
Ovvondrum adhisayam

Male : Ohh.. oru poo vaasamae unnmel
Ithu naal mattumae kanden
Adhu penn vaasamaai maara
Athai naan swaasamaai konden

Female : Ahaa…Male : Ahaa…
Female : Yeno naan mudhal murai sivakkiren..

Male : Vayadhu vaa vaa solgirathu
Iniyum thadai enna ketkirathu
Unakkum enakkum mathiyilae
Oru madhil suvarthaan indru elugirathu

Female : Aaaa…aaa….aa….
Ilaigalil thoongidum
Panithulli serkkiren
Yen viral nuniyilae
Unn idhalgalil oottrinen

Male : Un niruvaanamum kooda
Adi saathaaranam nettru
Un kaal kendaiyin menmai
Athu thee moottuthu indru

Female : Paarvai paarvai paarthaal
Yen narumbugal silirkudhu

Male : Vayadhu vaa vaa solgirathu
Iniyum thadai enna ketkirathu
Female : Unakkum enakkum mathiyilae
Oru madhil suvarthaan indru elugirathu

Chorus : Kaadhal nilavae kaadhal nilavae
Velicham vendaam poi vidu
Kangal moodi kanavil naanum
Avalai serum kaalam idhu

Female : Vayadhu vaa vaa solgirathu
Iniyum thadai enna ketkirathu
Unakkum enakkum mathiyilae
Oru madhil suvarthaan indru elugirathu

பாடகர்கள் : ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் ஹரிணி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : வயது வா வா சொல்கிறது
இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது
உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே
ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

ஆண் : வயது வா வா சொல்கிறது
இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது
உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே
ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

குழு : காதல் நிலவே காதல் நிலவே
வெளிச்சம் வேண்டாம் போய் விடு
கண்கள் மூடி கனவில் நானும்
அவளை சேரும் காலம் இது

பெண் : வயது வா வா சொல்கிறது
இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது
உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே
ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

பெண் : தலை முதல் கால் வரை
நீ ஒரு ரகசியம்
ஆ.. வயதுக்கு வந்தபின்
ஒவ்வொன்றும் அதிசயம்

ஆண் : ஓ…..ஒரு பூ வாசமே உன் மேல்
இது நாள் மட்டுமே கண்டேன்
அது பெண் வாசமாய் மாற
அதை நான் சுவாசமாய் கொண்டேன்

பெண் : ஆஹா …
ஆண் : ஆஹா …
பெண் : ஏனோ நான்
முதல் முறை சிவக்கிறேன்

ஆண் : வயது வா வா சொல்கிறது
இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது
உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே
ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

பெண் : ஆ.. ஹா… இலைகளில் தூங்கிடும்
பனித்துளி சேர்க்கிறேன்
என் விரல் நுனியிலே
உன் இதழ்களை ஊற்றினேன்

ஆண் : உன் நிர்வாணமும் கூட
அடி சாதாரணம் நேற்று
உன் கால் கெண்டையின் மென்மை
அது தீ மூட்டுதே இன்று
பெண் : பார்வை பார்வை பார்த்தால்
என் நரம்புகள் சிலிக்குது

ஆண் : வயது வா வா சொல்கிறது
இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது
பெண் : உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே
ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது

குழு : காதல் நிலவே காதல் நிலவே
வெளிச்சம் வேண்டாம் போய் விடு
கண்கள் மூடி கனவில் நானும்
அவளை சேரும் காலம் இது

பெண் : வயது வா வா சொல்கிறது
இனியும் தடை என்ன கேட்கிறது
உனக்கும் எனக்கும் மத்தியிலே
ஒரு மதில் சுவர்தான் இன்று எழுகிறது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here