Singers : Saindhavi and Sathya Prakash

Music by : Srikanth Deva

Lyrics by : Madhan Karky

Female : Vayava en vayava

Female : Maraindhen ena ninaithaayoo
Pirindhen ena ninaithaayoo
Maraindhen ena ninaithaayoo unai
Pirindhen ena ninaithaayoo

Female : Neelum ninaivaai neenga nizhalaai
Naanae varuvadhai marandhaaiyoo
Agalin oliyaai magalin vizhiyaai
Inbam tharuvadhai marandhaaiyoo

Female : Vayava en vayava
Or unmai mattum sollavaa
Vayava en vayava
En uyirae needhaan allavaa

Female : Maraindhen ena ninaithaayoo
Pirindhen ena ninaithaayoo
Maraindhen ena ninaithaayoo unai
Pirindhen ena ninaithaayoo

Female : Ondraai siritha varudangalum
Udainthu kidantha poluthugalum
Kaadhal thavira ellaam izhandhu
Veedhiyil nadantha nimidangalum

Female : Ondraai siritha varudangalum
Udainthu kidantha poluthugalum
Kaadhal thavira ellaam izhandhu
Veedhiyil nadantha nimidangalum

Female : Izhapadhu ellaam
Adainthidathaanena
Aarudhal kooriya vaarthaigalum
Azhuvadhu ellaam sirithidathaanena
Ennidam pesiya paarvaigalum
Kanava nanava solvaai vayava

Female : Vayava en vayava
Or unmai mattum sollavaa
Vayava en vayava
En uyirae needhaan allavaa

Male : Munnoor nadantha vazhiyinilae
Naanum avalum nadanthadhuvum
Innoor thadathai padhikkam munnae
Avalin paadham maraindhadhuvum

Male : Munnoor nadantha vazhiyinilae
Naanum avalum nadanthadhuvum
Innoor thadathai padhikkam munnae
Avalin paadham maraindhadhuvum

Male : Enathannai thandhai
Magizhndhadhai polavae
Avaludan vaazhndhida ninaithathuvum
Emakkena kanda kanavugal yaavaiyum
Or nodi poluthil nee udaithadhuvum
Azhava..vizhava..idhu dhaan mudivaa

Male : Iraivaa en iraivaa
Naan ondrai ondrai ketkava
Iraivaa en iraivaa
En uyirai konjam meettu vaa

Male : Marandhen ena ninaithaayaa
Arundhen ena ninaithaayaa
Kaalam muludhum kaneer eluthum
Kaadhal kadhaigalai arivaaya
Vannam sedhaindhum
Mannil pudhaindhum
Kaadhal thodarvadhai arivaaya

Female : Vayava en vayava
Or unmai mattum sollavaa
Vayava en vayava
En uyirae needhaan allavaa
Vayava

பாடகர்கள் : சைந்தவி மற்றும் சத்ய பிரகாஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

பெண் : வயவா! என் வயவா!

பெண் : மறைந்தேன் என நினைத்தாயோ!
பிரிந்தேன் என நினைத்தாயோ!
மறைந்தேன் என நினைத்தாயோ!
பிரிந்தேன் என நினைத்தாயோ!

பெண் : நீளும் நினைவாய் நீங்கா நிழலாய்
நானே வருவதை மறந்தாயோ!
அகலின் ஒளியாய் மகளின் விழியாய்
இன்பம் தருவதை மறந்தாயோ!

பெண் : வயவா! என் வயவா!
ஓர் உண்மை மட்டும் சொல்லவா!
வயவா! என் வயவா!
என் உயிரே நீதான் அல்லவா!

பெண் : மறைந்தேன் என நினைத்தாயோ!
பிரிந்தேன் என நினைத்தாயோ!
மறைந்தேன் என நினைத்தாயோ!
பிரிந்தேன் என நினைத்தாயோ!

பெண் : ஒன்றாய் சிரித்த வருடங்களும்
உடைந்து கிடந்த பொழுதுகளும்
காதல் தவிர எல்லாம் இழந்து
வீதியில் நடந்த நிமிடங்களும்

பெண் : ஒன்றாய் சிரித்த வருடங்களும்
உடைந்து கிடந்த பொழுதுகளும்
காதல் தவிர எல்லாம் இழந்து
வீதியில் நடந்த நிமிடங்களும்

பெண் : இழப்பது எல்லாம் அடைந்திடத்தானென
ஆறுதல் கூறிய வார்த்தைகளும்
அழுவது எல்லாம் சிரித்திடத்தானென
என்னிடம் பேசிய பார்வைகளும்
கனவா? நனவா?
சொல்வாய் வயவா!

பெண் : வயவா! என் வயவா!
ஓர் உண்மை மட்டும் சொல்லவா!
வயவா! என் வயவா!
என் உயிரே நீதான் அல்லவா!

ஆண் : முன்னோர் நடந்த வழியினிலே
நானும் அவளும் நடந்ததுவும்
இன்னோர் தடத்தை பதிக்கம் முன்னே
அவளின் பாதம் மறைந்ததுவும்

ஆண் : முன்னோர் நடந்த வழியினிலே
நானும் அவளும் நடந்ததுவும்
இன்னோர் தடத்தை பதிக்கம் முன்னே
அவளின் பாதம் மறைந்ததுவும்

ஆண் : எனதன்னை தந்தை மகிழ்ந்ததைப் போலவே
அவளுடன் வாழ்ந்திட நினைத்ததுவும்
எமக்கென கண்ட கனவுகள் யாவையும்
ஓர் நொடிப் பொழுதில் நீ உடைத்ததுவும்
அழவா? விழவா? இதுதான் முடிவா?

ஆண் : இறைவா! என் இறைவா!
நான் ஒன்றே ஒன்றைக் கேட்கவா!
இறைவா! என் இறைவா!
என் உயரைக் கொஞ்சம் மீட்டு வா

ஆண் : மறைந்தேன் என நினைத்தாயா!
அறுந்தேன் என நினைத்தாயா!
காலம் முழுதும் கண்ணீர் எழுதும்
காதல் கதைகளை அறிவாயா?
வண்ணம் சிந்தும் மண்ணில் புதைந்தும்
காதல் தொடர்வதை அறிவாயா?

பெண் : வயவா! என் வயவா!
ஓர் உண்மை மட்டும் சொல்லவா!
வயவா! என் வயவா!
என் உயிரே நீதான் அல்லவா!

பெண் : வயவா!


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here