Singers : K. J. Yesudas and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Vaazhai maram katti
Vaazha ninaithadhenna hoi
Aalukkoru pakkam kaalam pirithadhenna
Andhi neram vandha podhu
Thannanthanimaiyil paadum
Pudhu kuyil naan

Male : Vaazhai maram katti
Vaazha ninaithadhenna

Female : Kaadhalan avan
Theettiya kadidhamo idhu maegamo

Male : Vaanamo yenadhaagumo
Manadhilae alai oyumo

Female : Manadhellaam thudikkumae
Unakkadhu ketkkumo

Male : Ketkkumae ketkkumae
Kaadhalin geethamae

Female : Idhaya nadhigal saerum
Azhudha kadalin oram

Male : Kaadhal mazhai thanil
Dhegam nanaindhaen

Female : Vaazhai maram katti
Vaazha ninaithadhenna…aa
Aalukkoru pakkam
Kaalam pirithadhenna
Andhi naeram vandha podhu
Thannanthanimaiyil vaadum
Thani mayil naan

Female : Vaazhai maram katti
Vaazha ninaithadhenna

Female : Thoppilae kuyil koovinaal
Dhurai yena ezhundhodinaen

Male : Kaatrilae maram aadinaal
Kanindha un mugam thaedinaen

Female : Nadhiyilae nadandhu
Naan isaiyilae moozhginaen

Male : Nyaabagam vandhadhae
Vaedhanai thandhadhae

Female : Idangal irukku angae

Male : Irundha kiliyum engae

Female : Jeevan pona
Andha paadhai edhuvo

Male : Vaazhai maram katti
Vaazha ninaithadhenna hoi

Female : Aalukkoru pakkam
Kaalam pirithadhenna

Male : Andhi naeram
Female : Vandha podhu

Male : Thannanthanimaiyil paadum
Pudhu mayil naan

Female : Vaazhai maram katti
Vaazha ninaithadhenna…aa…

Male : Aalukkoru pakkam
Kaalam pirithadhenna

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வாழை மரம் கட்டி
வாழ நினைத்ததென்ன ஹோ
ஆளுக்கொரு பக்கம் காலம் பிரித்ததென்ன
அந்தி நேரம் வந்த போது
தன்னந்தனிமையில் பாடும்
புதுக் குயில் நான்

ஆண் : வாழை மரம் கட்டி
வாழ நினைத்ததென்ன

பெண் : காதலன் அவன்
தீட்டிய கடிதமோ இது மேகமோ

ஆண் : வானமும் எனதாகுமோ
மனதிலே அலை ஓயுமோ

பெண் : மனதெல்லாம் துடிக்குமே
உனக்கது கேட்குமோ

ஆண் : கேட்குமே கேட்குமே
காதலின் கீதமே

பெண் : இதய நதிகள் சேரும்
அழுத கடலின் ஓரம்

ஆண் : காதல் மழை தனில்
தேகம் நனைந்தேன்

பெண் : வாழை மரம் கட்டி
வாழ நினைத்ததென்ன….ஆ……
ஆளுக்கொரு பக்கம்
காலம் பிரித்ததென்ன
அந்தி நேரம் வந்த போது
தன்னந்தனிமையில் வாடும்
தனி மயில் நான்

பெண் : வாழை மரம் கட்டி
வாழ நினைத்ததென்ன

பெண் : தோப்பிலே குயில் கூவினால்
துரை என எழுந்தோடினேன்

ஆண் : காற்றிலே மரம் ஆடினால்
கனிந்த உன் முகம் தேடினேன்

பெண் : நதியிலே நடந்து
நான் இசையிலே மூழ்கினேன்

ஆண் : ஞாபகம் வந்ததே
வேதனை தந்ததே

பெண் : இடங்கள் இருக்கு அங்கே

ஆண் : இருந்த கிளியும் எங்கே

பெண் : ஜீவன் போன
அந்தப் பாதை எதுவோ

ஆண் : வாழை மரம் கட்டி
வாழ நினைத்ததென்ன ஹோ

பெண் : ஆளுக்கொரு பக்கம்
காலம் பிரித்ததென்ன

ஆண் : அந்தி நேரம்

பெண் : வந்த போது

ஆண் : தன்னந்தனிமையில் பாடும்
புதுக் குயில் நான்

பெண் : வாழை மரம் கட்டி
வாழ நினைத்ததென்ன….ஆஅ…..

ஆண் : ஆளுக்கொரு பக்கம்
காலம் பிரித்ததென்ன


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here