Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Kannadasan

Chorus : ………………….

Male : Vaazhga kaigal irandum
Vaazhvil vettrigal kandu
Vaazhga thozhargalae
Vervai nadhiyil vilaiyum selvangal
Kaalam namakkaagavae
Nam kaigal adha kaakkavae

Male : Hae vaazhga kaigal irandum
Vaazhvil vettrigal kandu
Vaazhga thozhargalae
Vervai nadhiyil vilaiyum selvangal
Kaalam namakkaagavae
Nam kaigal adha kaakkavae

Male : Nanayaththil irandu pakkam
Oru pakkam melaagumaa
Chorus : Hae hae hae

Male : Nadagaththil irandu mugam
Oru mugam melaagumaa
Vanaththin melum nam kaal pattathu
Boomiyin keezhum nam kaipattathu

Male : Vizhigal irandu orae kaatchiyae
Naam vendraalum thottaraalum orae kaatchiyae

Male : Hae vaazhga kaigal irandum
Vaazhvil vettrigal kandu
Vaazhga thozhargalae
Vervai nadhiyil vilaiyum selvangal
Kaalam namakkaagavae
Nam kaigal adha kaakkavae

Male : Iraivan avan padaippinile
Ellaamum podhu udamai
Chorus : Hae hae hae
Male : Manaivi makkal uravu mattum
Ellorakkum thani udamai

Male : Nattinai naadi nee thottraal enna
Nanmaiyum naadi namvendraal enna
Inainthae irunthae kondaaduvom
Naam ellaarkkum ellaamum undaakkuvom

Male : Vaazhga kaigal irandum
Vaazhvil vettrigal kandu
Vaazhga thozhargalae
Vervai nadhiyil vilaiyum selvangal
Kaalam namakkaagavae
Nam kaigal adha kaakkavae

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

குழு : லாலாலாலா……..லாலல்லா……..லால்ல்லால்லா….

ஆண் : வாழ்க கைகள் இரண்டும்
வாழ்வில் வெற்றிகள் கண்டு
வாழ்க தோழர்களே……….
வேர்வை நதியில் விளையும் செல்வங்கள்
காலம் நமக்காகவே
நம் கைகள் அதைக் காக்கவே

ஆண் : ஹே வாழ்க கைகள் இரண்டும்
வாழ்வில் வெற்றிகள் கண்டு
வாழ்க தோழர்களே……….
வேர்வை நதியில் விளையும் செல்வங்கள்
காலம் நமக்காகவே
நம் கைகள் அதைக் காக்கவே

ஆண் : நாணயத்தில் இரண்டு பக்கம்
ஒரு பக்கம் மேலாகுமா
குழு : ஹே ஹே ஹே

ஆண் : நாடகத்தில் இரண்டு முகம்
ஒரு முகம் மேலாகுமா
வானத்தின் மேலும் நம் கால் பட்டது
பூமியின் கீழும் நம் கைப்பட்டது

ஆண் : விழிகள் இரண்டு ஒரே காட்சியே
நாம் வென்றாலும் தோற்றாலும் ஒரே கட்சியே

ஆண் : ஹே வாழ்க கைகள் இரண்டும்
வாழ்வில் வெற்றிகள் கண்டு
வாழ்க தோழர்களே……….
வேர்வை நதியில் விளையும் செல்வங்கள்
காலம் நமக்காகவே
நம் கைகள் அதைக் காக்கவே

ஆண் : இறைவன் அவன் படைப்பினிலே
எல்லாமும் பொது உடமை
குழு : ஹே ஹே ஹே
ஆண் : மனைவி மக்கள் உறவு மட்டும்
எல்லார்க்கும் தனி உடமை

ஆண் : நாட்டினை நாடி நீ தோற்றால் என்ன
நன்மையை நாடி நம் வென்றால் என்ன
இணைந்தே இருந்தே கொண்டாடுவோம்
நாம் எல்லார்க்கும் எல்லாமும் உண்டாக்குவோம்

ஆண் : வாழ்க கைகள் இரண்டும்
வாழ்வில் வெற்றிகள் கண்டு
வாழ்க தோழர்களே……….
வேர்வை நதியில் விளையும் செல்வங்கள்
காலம் நமக்காகவே
நம் கைகள் அதைக் காக்கவே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here