Vazhi Vidu Song Lyrics from Family Padam – 2024 Film, Starring Udhay Karthik, Vivek Prasanna, Subhiksha Kayarohanam, Parthiban Kumar, Sreeja Ravi, Mohana Sundharam, Kavin, Janani, Santhosh Kesavan and Arvind Janakiraman. This song was sung by Vivek – Mervin and the music was composed by Anivee. Lyrics works are penned by Ahamed Shyam.

Singers : Vivek – Mervin

Music by : Anivee

Lyrics by : Ahamed Shyam

Male : Paadhaiyin mudivil
Paachal varumo
Kadaisi nodiyil
Kaaichal varumo

Male : Enai kaa paatha varuvaaro
Varam ketkamal tharu vaaro
Bloody sweet yaarum kedaiyaadho
…….be a hero

Male : Munnala munnala nee poga
Pinnala pinnala pakkadha
Thannala thannala sort agum
Oore shock aagum

Male : Nadanthu pogaiyil
Thadukkum maamey
Kadanthu poganum ezhunthidu
Purinju povadhu
Palasu maamey
Thuninju poguren vazhi vidu

Humming : …………..

Male : Late pannadha nee modhi vidu
Shu sonnalum nee pesi vidu
No sella vena kaadhil vidu
Vazhiya nee pottu una nee kattu

Male : Ada oor fulla aadu meyudhada
Adhil nee ondraaga thaan seruvadhaa
Yaar thotta puli paayumada
Urumi nee kattau vazhi nee pottu

Male : Ho ho
Paadhaiyin mudivil
Paachal varumo
Kadaisi nodiyil
Kaaichal varumo

Male : Enai kaa paatha varuvaaro
Varam ketkamal tharu vaaro
Bloody sweet yaarum kedaiyaadho
…….be a hero

Male : Munnala munnala nee poga
Pinnala pinnala pakkadha
Thannala thannala sort agum
Oore shock aagum

Male : Nadanthu pogaiyil
Thadukkum maamey
Kadanthu poganum ezhunthidu
Purinju povadhu
Palasu maamey
Thuninju poguren vazhi vidu
Vazhi vidu daa

Humming : …………..

பாடகர் : விவேக் மெர்வின்

இசையமைப்பாளர் : அணிவீ

பாடலாசிரியர் : அஹமத் ஷ்யாம்

ஆண் : பாதையின் முடிவில்
பாச்சல் வருமோ
கடைசி நொடியில்
காய்ச்சல் வருமோ

ஆண் : எனை காப்பாத்த வருவாரோ
வரம் கேட்காமல் தருவாரோ
ப்ளடி ஸ்வீட் யாரும் கிடையாதோ
……………..பீ ஏ ஹீரோ

ஆண் : முன்னால முன்னால நீ போக
பின்னால பின்னால பாக்காத
தன்னால தன்னால சார்ட் ஆகும்
ஊரே ஷாக் ஆகும்

ஆண் : நடந்து போகையில்
தடுக்கும் மாமே
கடந்து போகணும் எழுந்திடு
புரிஞ்சு போவது
பழசு மாமே
துணிஞ்சு போகுறேன் வழி விடு

ஹம்மிங் : ………………..

ஆண் : லேட் பண்ணாத நீ மோதி விடு
ஷு சொன்னாலும் நீ பேசிவிடு
நோ செல்லதே என காதில் விடு
வழிய நீ போட்டு உன்ன நீ காட்டு

ஆண் : அட ஊர் புல்லா ஆடு மேயுதடா
அதில் நீ ஒன்றாக தான் சேருவதா
யார் தொட்டா புலி பாயுமடா
உருமி நீ காட்டு வழி நீ போட்டு

ஆண் : ஹோ ஹோ
பாதையின் முடிவில்
பாச்சல் வருமோ
கடைசி நொடியில்
காய்ச்சல் வருமோ

ஆண் : எனை காப்பாத்த வருவாரோ
வரம் கேட்காமல் தருவாரோ
ப்ளடி ஸ்வீட் யாரும் கிடையாதோ
…………….பீ ஏ ஹீரோ

ஆண் : முன்னால முன்னால நீ போக
பின்னால பின்னால பாக்காத
தன்னால தன்னால சார்ட் ஆகும்
ஊரே ஷாக் ஆகும்

ஆண் : நடந்து போகையில்
தடுக்கும் மாமே
கடந்து போகணும் எழுந்திடு
புரிஞ்சு போவது
பழசு மாமே
துணிஞ்சு போகுறேன் வழி விடு
வழி விடுடா

ஹம்மிங் : ………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here