Singers : Radha Jayalakshmi and P. Leela

Music by : S. V. Venkatraman

Lyrics by : A. Maruthakasi

Both : Vaazhiya needuzhi puvi medhilae
Vaazhiya needuzhi puvi medhilae
Endrum maasilaa anbinaal inbam kandae

Both : Vaazhiya needuzhi puvi medhilae
Endrum maasilaa anbinaal inbam kandae

Both : Valluvan kural sollum
Porul thannai unarnthae….
Female : Aa….aa…aa…
Female : Aa….aa…aa…
Female : Aa….aa…aa…
Female : Aa….aa…aa…
Both : Aa….aa…aa…

Female : Valluvan kural sollum
Porul thannai

Female : Valluvan kural sollum
Porul thannai unarnthae….

Both : Vaazhvil ondru kalanthae kulavi maggizhnthae
Ariya nirai makkal selvaththudan

Both : Vaazhiya needuzhi puvi medhilae
Endrum maasilaa anbinaal inbam kandae

Both : Vaazhiya needuzhi puvi medhilae….

Both : Senthamizh thirunaattaiyae ennaalum
Sinthaiyil enniyae sevai seithae
Senthamizh thirunaattaiyae ennaalum
Sinthaiyil enniyae sevai seithae

Female : Thirumagal arulaalae seerongi uyarnthae
Female : Thirumagal arulaalae seerongi uyarnthae

Both : Dhinamum dharmam purinthae pugazhum adainthae
Perugi varum selvam suttraththudan

Both : Vaazhiya needuzhi puvi medhilae
Endrum maasilaa anbinaal inbam kandae

Both : Vaazhiya needuzhi puvi medhilae

Female : ………………..

Both : Vaazhiya needuzhi puvi medhilae
Endrum maasilaa anbinaal inbam kandae

Both : Vaazhiya needuzhi puvi medhilae….

பாடகர்கள் : ராதா ஜெயலட்சுமி மற்றும் ப. லீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்

பாடலாசிரியர் : எ. மருதகாசி

இருவர் : வாழிய நீடுழி புவி மீதிலே
வாழிய நீடுழி புவி மீதிலே
என்றும் மாசிலா அன்பினால் இன்பம் கண்டே

இருவர் : வாழிய நீடுழி புவி மீதிலே
என்றும் மாசிலா அன்பினால் இன்பம் கண்டே

இருவர் : வள்ளுவன் குறள் சொல்லும்
பொருள் தன்னை உணர்ந்தே……
பெண் : ஆ….ஆ….ஆ….
பெண் : ஆ….ஆ…..அ…..
பெண் : ஆ….ஆ….ஆ….
பெண் : ஆ….ஆ…..அ…..
இருவர் : ஆ….ஆ…..அ…..

பெண் : வள்ளுவன் குறள் சொல்லும்
பொருள் தன்னை உணர்ந்தே

பெண் : வள்ளுவன் குறள் சொல்லும்
பொருள் தன்னை உணர்ந்தே

இருவர் : வாழ்வில் ஒன்று கலந்தே குலவி மகிழ்ந்தே
அறிவு நிறை மக்கள் செல்வத்துடன்

இருவர் : வாழிய நீடுழி புவி மீதிலே
என்றும் மாசிலா அன்பினால் இன்பம் கண்டே

இருவர் : வாழிய நீடுழி புவி மீதிலே

இருவர் : செந்தமிழ் திருநாட்டையே எந்நாளும்
சிந்தையில் எண்ணியே சேவை செய்தே
செந்தமிழ் திருநாட்டையே எந்நாளும்
சிந்தையில் எண்ணியே சேவை செய்தே

பெண் : திருமகள் அருளாலே சீரோங்கி உயர்ந்தே
பெண் : திருமகள் அருளாலே சீரோங்கி உயர்ந்தே

இருவர் : தினமும் தர்மம் புரிந்தே புகழும் அடைந்தே
பெருகி வரும் செல்வம் சுற்றத்துடன்

இருவர் : வாழிய நீடுழி புவி மீதிலே
என்றும் மாசிலா அன்பினால் இன்பம் கண்டே

இருவர் : வாழிய நீடுழி புவி மீதிலே

பெண் : ………………………

இருவர் : வாழிய நீடுழி புவி மீதிலே
என்றும் மாசிலா அன்பினால் இன்பம் கண்டே

இருவர் : வாழிய நீடுழி புவி மீதிலே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here