Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Deva

Male : Vaazhkkaiyae porkkalam
Vaazhnthuthaan paarkanum
Porkalam maaralam
Porkalthaan maarumaa

Male : Vaazhkkaiyae porkkalam
Vaazhnthuthaan paarkanum
Porkalam maaralam
Porkalthaan maarumaa

Male : Vaazhkkaiyae porkkalam
Vaazhnthuthaan paarkanum

Male : Neela iravinil aadungal
Nilavu vizhumvarai paadungal
Koppai namakkundu
Kondu vantha sarakkundu
Ooththi shuruthi yaeththi
Konjam soodam kaattungal

Male : Aalai adikkadi mattrungal
Aluththa idhigali maattrungal
Pazhaiya uravukku janaganamana solli
Aattam kaliyaattam
Pudhiya sattam podungal

Male : Vaazhkkaiyae porkkalam
Vaazhnthuthaan paarkanum
Porkalam maaralam
Porkalthaan maarumaa

Male : Vaazhkkaiyae porkkalam
Vaazhnthuthaan paarkanum

Male : Maanai puliyo kolluthu
Meenai meenae thinnuthu
Ilaiththa koottaththil valuthathu vellum
Idhu naangal sollum vaadham
Adhu vedhamaanathu

Male : Dharmam needhi enbathu
Tharnthu ponavan solvathu
Thaenai eduppom thee vaiththu eduppom
naangal sollumpadhai
Pudhiya geedhao aanathu….ae….

Male : Vaazhkkaiyae porkkalam
Vaazhnthuthaan paarkanum
Porkalam maaralam
Porkalthaan maarumaa

Male : Vaazhkkaiyae porkkalam
Vaazhnthuthaan paarkanum….

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்
வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்
போர்க்களம் மாறலாம்
போர்கள்தான் மாறுமா…

ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்
வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்
போர்க்களம் மாறலாம்
போர்கள்தான் மாறுமா

ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்
வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்

ஆண் : நீல இரவினில் ஆடுங்கள்
நிலவு விழும்வரை பாடுங்கள்
கோப்பை நமக்குண்டு
கொண்டு வந்த சரக்குண்டு
ஊத்தி ஸ்ருதி ஏத்தி
கொஞ்சம் சூடம் காட்டுங்கள்

ஆண் : ஆளை அடிக்கடி மாற்றுங்கள்
அலுத்த விதிகளை மாற்றுங்கள்
பழைய உறவுக்கு ஜனகணமன சொல்லி
ஆட்டம் களியாட்டம்
புதிய சட்டம் போடுங்கள்

ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்
வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்
போர்க்களம் மாறலாம்
போர்கள் தான் மாறுமா…

ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்
வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்….

ஆண் : மானை புலியோ கொல்லுது
மீனை மீனே தின்னுது
இளைத்த கூட்டத்தில் வலுத்தது வெல்லும்
இது நாங்கள் சொல்லும் வாதம்
அது வேதமானது

ஆண் : தர்மம் நீதி என்பது
தளர்ந்து போனவன் சொல்வது
தேனை எடுப்போம் தீ வைத்து எடுப்போம்
நாங்கள் செல்லும் பாதை
புதிய கீதை ஆனது…..ஏ…..

ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்
வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்
போர்க்களம் மாறலாம்
போர்கள் தான் மாறுமா…

ஆண் : வாழ்க்கையே போர்க்களம்
வாழ்ந்துதான் பார்க்கணும்….ம்ம்….

ஆண் : ………………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here