Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : Viswanathan -Ramamoorthy

Male : Vazhvathu endrum unmaiyae
Valarvadhu endrum nanmaiyae
Thaazhvadhu mudivil theemaiyae
Thayakkam vendam munnerada

Male : Vazhvathu endrum unmaiyae
Valarvadhu endrum nanmaiyae
Thaazhvadhu mudivil theemaiyae
Thayakkam vendam munnerada

Male : Vazhvathu endrum unmaiyae
Valarvadhu endrum nanmaiyae

Male : Vettriyin paadhai theriyudhadaa
Veenargal kottai kariyudhadaa
Vettriyin paadhai theriyudhadaa
Veenargal kottai kariyudhadaa
Ettu dhisaiyum kondaadavae
Egiri paaindhae munnerada
Munnerada munnerada
Munnerada munnerada

Male : Vazhvathu endrum unmaiyae
Valarvadhu endrum nanmaiyae

Male : Veeranai tholvi naadadhu
Vaengaiyum padhungi odaadhu
Veeranai tholvi naadadhu
Vaengaiyum padhungi odaadhu
Vaagaiyae neeyum soodadhu
Vaazhnthidalaamoo munneradaa
Munnerada munnerada
Munnerada munnerada

Male : Vazhvathu endrum unmaiyae
Valarvadhu endrum nanmaiyae

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர்  : விஸ்வநாதன்- ராமமூர்த்தி

ஆண் : வாழ்வது என்றும் உண்மையே
வளர்வது என்றும் நன்மையே
தாழ்வது முடிவில் தீமையே
தயக்கம் வேண்டாம் முன்னேறடா

ஆண் : வாழ்வது என்றும் உண்மையே
வளர்வது என்றும் நன்மையே
தாழ்வது முடிவில் தீமையே
தயக்கம் வேண்டாம் முன்னேறடா

ஆண் : வாழ்வது என்றும் உண்மையே
வளர்வது என்றும் நன்மையே

ஆண் : வெற்றியின் பாதை தெரியுதடா
வீணர்கள் கோட்டை கரியுதடா
வெற்றியின் பாதை தெரியுதடா
வீணர்கள் கோட்டை கரியுதடா
எட்டுத் திசையும் கொண்டாடவே
எகிறிப் பாய்ந்தே முன்னேறடா…..
முன்னேறடா…..முன்னேறடா…..
முன்னேறடா….. முன்னேறடா…..
ஆண் : வாழ்வது என்றும் உண்மையே
வளர்வது என்றும் நன்மையே

ஆண் : வீரனைத் தோல்வி நாடாது
வேங்கையும் பதுங்கி ஓடாது
வீரனைத் தோல்வி நாடாது
வேங்கையும் பதுங்கி ஓடாது
வாகையே நீயும் சூடாது
வாழ்ந்திடலாமோ முன்னேறடா….
முன்னேறடா…..முன்னேறடா…..
முன்னேறடா….. முன்னேறடா…..
ஆண் : வாழ்வது என்றும் உண்மையே
வளர்வது என்றும் நன்மையே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here