Singer : A. P. Komala

Music by : N. S. Balakrishnan and T. R. Pappa

Female : Vaazhvil ini naamae
Pen kalvi valara sevai seivom
Pen urimai vazhiyai thedi selvom
Pudhu vaazhvil ini naamae
Pen kalvi valara sevai seivom

Female : Naattin pazhamai neengida venum
Naalum pudhumai oongida venum
Veetil adimaiyendrae
Adupillae vega vendumendrae
Purushargal vilangai pooottuvaar
Thagarthu kaattuvom

Female : Vaazhvil ini naamae
Pen kalvi valara sevai seivom

Female : Ammiyil manjal araithidum kaiyaal
Avasiyam pena pidithida vendum
Paanai kalayathilaeveenaaga padhunghi kidakkadhae
Pengalum padichu kaattanum padhavi naattanum

Female : Vaazhvil ini naamae
Pen kalvi valara sevai seivom
Pen urimai vazhiyai thedi selvom
Pudhu vaazhvil ini naamae
Pen kalvi valara sevai seivom

பாடகி : ஏ. பி. கோமளா

இசை அமைப்பாளர் : என். எஸ். பாலகிருஷ்ணன் மற்றும் டி. ஆர். பாப்பா

பெண் : வாழ்வில் இனி நாமே
பெண் கல்வி வளர சேவை செய்வோம்
பெண்ணுரிமை வழியை தேடிச் செல்வோம்
புது வாழ்வில் இனி நாமே
பெண் கல்வி வளர சேவை செய்வோம்

பெண் : நாட்டின் பழமை நீங்கிட வேணும்
நாளும் புதுமை ஓங்கிட வேணும்
வீட்டில் அடிமையென்றே
அடுப்பிலே வேக வேண்டுமென்றே
புருஷர்கள் விலங்கை பூட்டுவார்
தகர்த்து காட்டுவோம்

பெண் : வாழ்வில் இனி நாமே
பெண் கல்வி வளர சேவை செய்வோம்

பெண் : அம்மியில் மஞ்சள் அரைத்திடும் கையால்
அவசியம் பேனா பிடித்திட வேணும்
பானை கலயத்திலே வீணாக பதுங்கி கிடக்காதே
பெண்களும் படிச்சு காட்டணும் பதவி நாட்டணும்

பெண் : வாழ்வில் இனி நாமே
பெண் கல்வி வளர சேவை செய்வோம்
பெண்ணுரிமை வழியை தேடிச் செல்வோம்
புது வாழ்வில் இனி நாமே
பெண் கல்வி வளர சேவை செய்வோம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here