Vazhvil Subangalum Song  Lyrics is a track from Sree Krishna Arjuna Yudham Tamil Film– 1963, Starring N. T. Rama Rao, Akkineni Nageswara Rao, B. Saroja Devi and Others. This song was sung by S. Varalakshmi and the music was composed by Pendyala Nageswara Rao. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singer : S. Varalakshmi

Music Director : Pendyala Nageswara Rao

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Vaazhvil subangalum endrum nilavum
Poi vaa madhaniye
Vaazhvil subangalum endrum nilavum
Poi vaa madhaniye
Praanan pol unai pirindhu valarndhom
Endru munai maravomae naame

Female : Vaazhvil subangalum endrum nilavum
Poi vaa madhaniye

Female : Vasudevani thangaiyae
Un aasaiyae palan thandhadhae
Vasudevani thangaiyae
Un aasaiyae palan thandhadhae
Azhagulla devadevarai kavizhtha arjunan
Pargunan padhi aaginaar
Azhagulla devadevarai kavizhtha arjunan
Pargunan padhi aaginaar

Female : Vaazhvil subangalum endrum nilavum
Poi vaa madhaniye

Female : Bharatha vamsamum aala vendiya
Veera pathini deviyae
Bharatha vamsamum aala vendiya
Veera pathini deviyae
Veera dheera kumara maniyudan
Magizha varuvaai raaniyae
Veera dheera kumara maniyudan
Magizha varuvaai raaniyae

Female : Vaazhvil subangalum endrum nilavum
Poi vaa madhaniye
Praanan pol unai pirindhu valarndhom
Endru munai maravomae naame

Female : Vaazhvil subangalum endrum nilavum
Poi vaa madhaniye

பாடகி : எஸ். வரலக்ஷ்மி

இசை அமைப்பாளர் : பெண்டியாலா நாகேஸ்வர ராவ்

 பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

பெண் : வாழ்வில் சுபங்களும் என்றும் நிலவும்
போய் வா மதனியே
வாழ்வில் சுபங்களும் என்றும் நிலவும்
போய் வா மதனியே
பிராணன் போல் உனை பரிந்து வளர்த்தோம்
என்றுமுனை மறவோமே நாமே…

பெண் : வாழ்வில் சுபங்களும் என்றும் நிலவும்
போய் வா மதனியே

பெண் : வாசுதேவனின் தங்கையே
உன் ஆசையே பலன் தந்ததே
வாசுதேவனின் தங்கையே
உன் ஆசையே பலன் தந்ததே
அழகுள்ள தேவதேவரை கவிழ்த்த அர்ஜூனன்
பர்குணன் பதி ஆகினார்….
அழகுள்ள தேவதேவரை கவிழ்த்த அர்ஜூனன்
பர்குணன் பதி ஆகினார்…..

பெண் : வாழ்வில் சுபங்களும் என்றும் நிலவும்
போய் வா மதனியே

பெண் : பரத வம்சமும் ஆள வேண்டிய
வீரபத்தினி தேவியே
பரத வம்சமும் ஆள வேண்டிய
வீரபத்தினி தேவியே
வீர தீர குமார மணியுடன்
மகிழ வருவாய் ராணியே…..
வீர தீர குமார மணியுடன்
மகிழ வருவாய் ராணியே…..

பெண் : வாழ்வில் சுபங்களும் என்றும் நிலவும்
போய் வா மதனியே
பிராணன் போல் உனை பரிந்து வளர்த்தோம்
என்றுமுனை மறவோமே நாமே…

பெண் : வாழ்வில் சுபங்களும் என்றும் நிலவும்
போய் வா மதனியே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here