Singer : K. J. Yesudas

Music by : Kallara Gopan

Male : Vedithidum boomiyin
Kaayangal aarumo
Aaraamalae pogumo

Male : Paadhai maari pogum
Mugilgalum
Mannilae thangiya eeramum
Thangi thidalaagumo

Male : Marangal viragaaga karugum naerangal
Marangal viragaaga karugum naerangal
Nizhalgalum vegudhae theeyodu
Agadhiyaai idhayangal alaiyum nilai kandu
Sidharudhu kanneer moochodu

Chorus : ……………………..

Male : Malaraaga oru kaalam sarugaaga oru kaalam
Idaiyinil idhu enna panjamaai or yugam
Kuzhandhaigal vilaiyaada pozhiyattum thaai megam
Pudhu vanna pookkalaal kulirattum poo vanam
Kulirattum poo vanam

Male : Vedithidum boomiyin
Kaayangal aarumo
Aaraamalae pogumo

Male : Paadhai maari pogum
Mugilgalum
Mannilae thangiya eeramum
Thangi thidalaagumo

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : கல்லற கோபன்

ஆண் : வெடித்திடும் பூமியின்
காயங்கள் ஆறுமோ
ஆறாமலே போகுமோ

ஆண் : பாதை மாறிப் போகும்
முகில்களும்
மண்ணிலே தங்கிய ஈரமும்
தங்கித் திடலாகுமோ

ஆண் : மரங்கள் விறகாக கருகும் நேரங்கள்
மரங்கள் விறகாக கருகும் நேரங்கள்
நிழல்களும் வேகுதே தீயோடு
அகதியாய் இதயங்கள் அலையும் நிலை கண்டு
சிதறுது கண்ணீர் மூச்சோடு

குழு : …………………………..

ஆண் : மலராக ஒரு காலம் சருகாக ஒரு காலம்
இடையினில் இது என்ன பஞ்சமாய் ஓர் யுகம்
குழந்தைகள் விளையாட பொழியட்டும் தாய் மேகம்
புது வண்ணப் பூக்களால் குளிரட்டும் பூ வனம்
குளிரட்டும் பூ வனம்

ஆண் : வெடித்திடும் பூமியின்
காயங்கள் ஆறுமோ
ஆறாமலே போகுமோ

ஆண் : பாதை மாறிப் போகும்
முகில்களும்
மண்ணிலே தங்கிய ஈரமும்
தங்கித் திடலாகுமோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here