Singer : A. P. Komala

Music by : T. R. Pappa

Female : Veenaasai yen manamae
Veenaasai yen manamae
Vaedhanaiyae jeevidhamae
Veenaasai yen manamae
Vaedhanaiyae jeevidhamae
Veenaasai yen manamae

Female : Vaiyathil kaadhal vaanavillae
Vaiyathil kaadhal vaanavillae
Vaanjaiellam verum kaanal neerae

Female : Vaiyathil kaadhal vaanavillae
Vaanjaiellam verum kaanal neerae
Veenaasai yen manamae
Vaedhanaiyae jeevidhamae
Veenaasai yen manamae

Female : Kaadhattra oosi pol vaazhvadho..oo..oo..oo
Kaadhattra oosi pol vaazhvadho..
Kaadhattra oosi pol vaazhvadho..
Verattra vaazhai pol naasamaai veezhuvadhoo
Paedhaigal maaluvadho….

பாடகி : ஏ. பி. கோமளா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பெண் : வீணாசை ஏன் மனமே
வீணாசை ஏன் மனமே
வேதனையே ஜீவிதமே
வீணாசை ஏன் மனமே
வேதனையே ஜீவிதமே
வீணாசை ஏன் மனமே….

பெண் : வையத்தில் காதல் வானவில்லே
வையத்தில் காதல் வானவில்லே
வாஞ்சையெல்லாம் வெறும் கானல் நீரே

பெண் : வையத்தில் காதல் வானவில்லே
வாஞ்சையெல்லாம் வெறும் கானல் நீரே
வீணாசை ஏன் மனமே
வேதனையே ஜீவிதமே
வீணாசை ஏன் மனமே

பெண் : காதற்ற ஊசி போல் வாழுவதோ…ஓஓஒ…
காதற்ற ஊசி போல் வாழுவதோ
காதற்ற ஊசி போல் வாழுவதோ
வேரற்ற வாழை போல் நாசமாய் வீழுவதோ
பேதைகள் மாளுவதோ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here