Singer : P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Female : Aaa…..aa……aa…..aa…..
A…..aa……aa…..aaa…..aaa…..

Female : Veenai enathu kuzhnthai
Veenai enathu kuzhnthai
Athil meettum surangal mazhalai
Veenai enathu kuzhnthai

Female : Madi meedhu naan vaiththu thaalaattuvaen
Madi meedhu naan vaiththu thaalaattuvaen
Athil magarantha raagangal naan meettuvaen

Female : Veenai……veenai…..
Veenai enathu kuzhnthai

Female : Adadaa enakkoru sirakondru mulaikkindrathae
Viralgal asaiththaalae surangalin oorkolam
Vizhiththae irnthaalum kanavugal yaeraalam
Manathukkul mazhai vizhum anubavamo….ooo….oo..

Female : Vaan meedhu pogindra megangalae
Isai ketkka enaith thedi vaarungalaen
En veenai…..pon veenai
Urangaamal kann moodi shruthi saerkkindren
Uyirenum dheepaththil nei vaarkkindren

Female : Veenai……veenai…..
Veenai enathu kuzhnthai

Female : Vaazhvae kanavinil varaigindra neerkolamae….ae…
Irukkum varaiyingae isaiyoru santhosam
Nilamae marainthaalum nilaippathu sangeetham
Swarangalae varangalaai thirigindrathae…ae….

Female : Vizhiyoram thuliyondru thiralgindrathae
En veenaithanil vanthu vizhugindrathae
Idhu pothum….isai podum
Sevi engum amuthaaga naan paaigindraen
Puvi engum isaiyaaga naan ketkkindraen

Female : Veenai enathu kuzhnthai
Athil meettum surangal mazhalai
Veenai enathu kuzhnthai

Female : Madi meedhu naan vaiththu thaalaattuvaen
Madi meedhu naan vaiththu thaalaattuvaen
Athil magarantha raagangal naan meettuvaen

Female : Veenai……veenai…..
Veenai enathu kuzhnthai

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஆ…..ஆ……ஆ……ஆ…….
அ…….ஆ…..ஆ……ஆஆ…..அஆ….

பெண் : வீணை எனது குழந்தை
வீணை எனது குழந்தை
அதில் மீட்டும் சுரங்கள் மழலை…….
வீணை எனது குழந்தை

பெண் : மடி மீது நான் வைத்து தாலாட்டுவேன்
மடி மீது நான் வைத்து தாலாட்டுவேன்
அதில் மகரந்த ராகங்கள் நான் மீட்டுவேன்

பெண் : வீணை…….வீணை…….
வீணை எனது குழந்தை

பெண் : அடடா எனக்கொரு சிறகொன்று முளைக்கின்றதே
விரல்கள் அசைத்தாலே சுரங்களின் ஊர்கோலம்
விழித்தே இருந்தாலும் கனவுகள் ஏராளம்
மனதுக்குள் மழை விழும் அனுபவமோ…..ஓஓஓ……ஓ…..

பெண் : வான் மீது போகின்ற மேகங்களே
இசை கேட்க எனைத் தேடி வாருங்களேன்
என் வீணை……பொன் வீணை
உறங்காமல் கண் மூடி ஸ்ருதி சேர்க்கின்றேன்
உயிரெனும் தீபத்தில் நெய் வார்க்கின்றேன்

பெண் : வீணை…….வீணை…….
வீணை எனது குழந்தை

பெண் : வாழ்வே கனவினில் வரைகின்ற நீர்க்கோலமே….ஏ….
இருக்கும் வரையிங்கே இசையொரு சந்தோஷம்
நிலமே மறைந்தாலும் நிலைப்பது சங்கீதம்
ஸ்வரங்களே வரங்களாய் திரிகின்றதே…….ஏ…….

பெண் : விழியோரம் துளியொன்று திரள்கின்றதே
என் வீணைதனில் வந்து விழுகின்றதே
இது போதும்…….இசை போடும்
செவி எங்கும் அமுதாக நான் பாய்கின்றேன்
புவியெங்கும் இசையாக நான் கேட்கின்றேன்

பெண் : வீணை எனது குழந்தை
அதில் மீட்டும் சுரங்கள் மழலை…….
வீணை எனது குழந்தை

பெண் : மடி மீது நான் வைத்து தாலாட்டுவேன்
மடி மீது நான் வைத்து தாலாட்டுவேன்
அதில் மகரந்த ராகங்கள் நான் மீட்டுவேன்

பெண் : வீணை…….வீணை…….
வீணை எனது குழந்தை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here