Veenai Pesum Song Lyrics from “Vazhvu En Pakkam” Tamil film starring “ . Muthuraman and Lakshmi” in a lead role. This song was sung by “K. J. Yesudas” and the music is composed by “M. S. Viswanathan“. Lyrics works are penned by lyricist “ Kannadasan”.

Singers : K. J. Yesudas

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Veenai pesum athai meettum
Viralgalai kandu
Thendral pesum adhu mothum
Malargalil nindru…

Male : Veenai pesum athai meettum
Viralgalai kandu
Thendral pesum adhu mothum
Malargalil nindru…

Male : Naanam oru vagai kalaiyin sugam
Mounam oruvagai mozhiyin patham
Naanam oru vagai kalaiyin sugam
Mounam oruvagai mozhiyin patham

Male : Deepam eppothu pesum kannae
Thondrum deivaththin munnae
Deepam eppothu pesum kannae
Thondrum deivaththin munnae

Male : Deivam sollaatha vaarththaigal ellaam
Deepam sollaatho kannae
Deivam sollaatha vaarththaigal ellaam
Deepam sollaatho kannae

Male : Veenai pesum athai meettum
Viralgalai kandu
Thendral pesum adhu mothum
Malargalil nindru…

Male : Kadhal tharuvathu radhiyin kathai
Kannil varuvathu kavithai kalai
Kadhal tharuvathu radhiyin kathai
Kannil varuvathu kavithai kalai

Male : Vaarththai illaatha sarasam kannae
Vaazhvil ondraana pinnae
Vaarththai illaatha sarasam kannae
Vaazhvil ondraana pinnae

Male : Thaaimai kondaadu pillaiyum naanae
Nenjil thaalaattu kannae
Thaaimai kondaadu pillaiyum naanae
Nenjil thaalaattu kannae

Female : Mmm mhheem mm mmmheem

Male : ………………….

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : வீணை பேசும் அதை மீட்டும்
விரல்களைக் கண்டு
தென்றல் பேசும் அது மோதும்
மலர்களில் நின்று…..

ஆண் : வீணை பேசும் அதை மீட்டும்
விரல்களைக் கண்டு
தென்றல் பேசும் அது மோதும்
மலர்களில் நின்று…..

ஆண் : நாணம் ஒரு வகை கலையின் சுகம்
மௌனம் ஒருவகை மொழியின் பதம்
நாணம் ஒரு வகை கலையின் சுகம்
மௌனம் ஒருவகை மொழியின் பதம்

ஆண் : தீபம் எப்போது பேசும் கண்ணே
தோன்றும் தெய்வத்தின் முன்னே
தீபம் எப்போது பேசும் கண்ணே
தோன்றும் தெய்வத்தின் முன்னே

ஆண் : தெய்வம் சொல்லாத வார்த்தைகள் எல்லாம்
தீபம் சொல்லாதோ கண்ணே
தெய்வம் சொல்லாத வார்த்தைகள் எல்லாம்
தீபம் சொல்லாதோ கண்ணே

ஆண் : வீணை பேசும் அதை மீட்டும்
விரல்களைக் கண்டு
தென்றல் பேசும் அது மோதும்
மலர்களில் நின்று…..

ஆண் : காதல் தருவது ரதியின் கதை
கண்ணில் வருவது கவிதை கலை
காதல் தருவது ரதியின் கதை
கண்ணில் வருவது கவிதை கலை

ஆண் : வார்த்தை இல்லாத சரசம் கண்ணே
வாழ்வில் ஒன்றான பின்னே
வார்த்தை இல்லாத சரசம் கண்ணே
வாழ்வில் ஒன்றான பின்னே

ஆண் : தாய்மை கொண்டாடு பிள்ளையும் நானே
நெஞ்சில் தாலாட்டு கண்ணே..
தாய்மை கொண்டாடு பிள்ளையும் நானே
நெஞ்சில் தாலாட்டு கண்ணே..

பெண் : ம்ம்ம் ம்ஹ்ஹீம் ம்ம் ம்ம்ஹீம்ம்

ஆண் : ………………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here