Veera Madha Song Lyrics is a track from Lava Kusa Tamil Film– 1963, Starring N. T. Rama Rao, V. Nagaiah, Gemini Ganesan, M. R. Radha, Anjalidevi, P. Kannamba, Sandhiya Jayaram, S. Varalakshmi, Manorama and Sukumari. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by Ghantasala. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : P. Susheela

Music Director : Ghantasala

Lyricist : A. Maruthakasi

Female : Veeramaadha kousalyaa devi pettra
Menmai mighu raghuraaman
Asvamedha yaagam adhu seidhidavae
Ennam kondu yaarukkum anjaamal

Female : Puravi thannai theeramighu sathruganan soozha
Inaal dhisai ettum viduthullaan
Idhai padikka maarthatti varum veerar varttum
Indrael mandiyittu adi panindhu vananga vendum

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கண்டசாலா

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : வீரமாதா கௌசல்யா தேவி பெற்ற
மேன்மை மிகு ரகுராமன்
அஸ்வமேத யாகமது செய்திடவே
எண்ணம் கொண்டு யாருக்கும் அஞ்சாமல்

பெண் : புரவி தன்னை தீரமிகு சத்ருக்னன் சூழ
இந்நாள் திசை எட்டும் விடுத்துள்ளான்
இதை பிடிக்க மார்தட்டி வரும் வீரர் வரட்டும்
இன்றேல் மண்டியிட்டு அடிபணிந்து வணங்க வேண்டும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here