Singers : Gana Bala, R. Lawrence,

Pradeep Kumar and Roshan Jamrock

Music by : Santhosh Narayanan

Chorus : {Thum thum tharaa raaa
Thum thum tharaa raaa
Tharaaa thara thaththaam
Tharaaa thara thaththaam} (2)

Male : Veera thurandhara
Emai aalum nirandhara

Male : Veera thurandhara
Emai aalum nirandhara
Bhoomi arinthira
Pudhu yugathin samar veera

Male : Un nilai kandu inbutraarkku
Iraiyaagamal anbutraar azha
Adimaigal ezha avar thunputra
Thuyarangal neekkum

Chorus : Thum thum tharaa raaa
Thum thum tharaa raaa
Tharaaa thara thaththaam
Tharaaa thara thaththaam

Male : Veera thurandara
Emai aalum nirandhara

Chorus : Kabali coming
Can you feel the ground shake
Like an earthquake
Nowhere to run

Chorus : It’s too late
Real gangstaz
From the city to the estate
Real gangstaz

Chorus : Separate good from the great
Keeping it straight O G
Since the 80’s
Untouchable A.K.A kabali

Chorus : Fighting for what’s right
Standing up for the weak
Looking fly kicking ass
In a suit and hockey stick

Male : Dum dum dumm ena
Vedithidum pagai
Kalathinil aada
Verithidum kugai

Male : Udaigalai vazhangidum
Vazhi vazhithunai
Valigalil mulaithidum
Vidu viduthalai

Male : Pagaivar olinjidum
Veeran nee
Nilam peyarnthidum
Un sol peyaruma

Male : Un nilai thaandiyae
Malai uyaruma
Vazhi kaattum thalaivanae
Ini aram….. uranguma

Chorus : Thum thum tharaa raaa
Thum thum tharaa raaa
Tharaaa thara thaththaam
Tharaaa thara thaththaam

Male : Veera thurandara
Emai aalum nirandhara

Chorus : Lend me your ears
I’ll slice-em all off
With the same pair of scissors
My mama use to cut cloth

Chorus : Every man gotta right
To decide his destiny
I’d rather die standing up than
Living life on my knees

Chorus : {Beat the war drums hard
Dont let the music stop
Magizhchi muthalvaz
Coz this jam rocks} (2)

Male : Urimai yaazh meetinaan
Unarvaal vaal theettinaan
Ulagil yaar ena kaatinaan

Male : Veera thurandhara
Emai aalum nirandhara

Male : Thadaigal arundhida
Thalaigal nimirnthida
Kadaiyan padaiyan aaginaan

Male : Veera thurandara
Emai aalum nirandhara

Chorus : Kabali original gangsta
Siempre peligroso
Male : Koorvizhi paarvai
Chorus : Make way for
The people’s champion
Male : Koluthidum theeyai

Chorus : Kabali original gangsta
Siempre peligroso
Male : Adimaigal vaazhvai
Chorus : Make way for
The people’s champion
Male : Seer amaithidum thaanai
Ha ha ha……..

 

பாடகர்கள் : கானா பாலா, ஆர். லாரன்ஸ், பிரதீப் குமார், ரோஷன் ஜமராக்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

குழு : …………………….

ஆண் : வீரத் துரந்தரா
எமை ஆளும் நிரந்தரா

ஆண் : வீரத் துரந்தரா
எமை ஆளும் நிரந்தரா
பூமி அறிந்திரா புது
யுகத்தின் சமர் வீரா

ஆண் : உன் நிலை கண்டு
இன்புற்றார்க்கு இரையாகாமல்
அன்புற்றார் அழ அடிமைகள்
எழ அவர் துன்புற்ற துயரங்கள்
நீக்கும்

குழு : ………………..

ஆண் : வீரத் துரந்தரா
எமை ஆளும் நிரந்தரா

குழு : கபாலி கம்மிங்
கேன் யூ ஃபீல் தி
கிரௌன்ட் ஷேக்
லைக் அன் எர்த்
குயுக் நோ வேர்
டு ரன்

குழு : இட்ஸ் டு லேட்
ரியல் கேங்ஸ்டஸ்
ஃப்ரம் தி சிட்டி டு தி
எஸ்டேட் ரியல்
கேங்ஸ்டஸ்

குழு : செபரேட் குட்
ஃப்ரம் தி கிரேட்
கீபிங் இட் ஸ்ட்ரேட்
ஓ ஜி சின்ஸ் தி 80 ஸ்
அன் டச்சபுள் ஏ கே ஏ
கபாலி

குழு : ஃபைடிங் ஃபார்
வாட்ஸ் ரைட்
ஸ்டான்டிங் அப் ஃபார்
தி வீக் லுக்கிங் ஃப்ளை
கிக்கிங் ஆஸ் இன் எ சூட்
அன்ட் ஹாக்கி ஸ்டிக்

ஆண் : டும் டும் டும்
என வெடித்திடும் பகை
களத்தினில் ஆட
வெறித்திடும் குகை

ஆண் : உடைகளை
வழங்கிடும் வழி
வழித் துணை
வலிகளில்
முளைத்திடும் விடு
விடுதலை

ஆண் : பகைவர்
ஒளிஞ்சிடும் வீரன்
நீ நிலம் பெயர்ந்திடும்
உன் சொல் பெயருமா

ஆண் : உன் நிலை
தாண்டியே மலை
உயருமா வழி காட்டும்
தலைவனே இனி அறம்
உறங்குமா

குழு : ………………..

ஆண் : வீரத் துரந்தரா
எமை ஆளும் நிரந்தரா

குழு : ………………..

ஆண் : உரிமை யாழ்
மீட்டினான் உணர்வால்
வாள் தீட்டினான் உலகில்
யார் என காட்டினான்

ஆண் : வீரத் துரந்தரா
எமை ஆளும் நிரந்தரா

ஆண் : தடைகள் அறுந்திட
தலைகள் நிமிர்ந்திட
கடையன் படையன்
ஆகினான்

ஆண் : வீரத் துரந்தரா
எமை ஆளும் நிரந்தரா

குழு : கபாலி ஒரிஜினல்
கேங்ஸ்டா ஸிம்ப்ரெ
பெலிக்ரோஸோ
ஆண் : கூர் விழிப் பார்வை
குழு : மேக் வே ஃபார் தி
பீப்புல்ஸ் சாம்பியன்
ஆண் : கொளுத்திடும் தீயை

குழு : கபாலி ஒரிஜினல்
கேங்ஸ்டா ஸிம்ப்ரெ
பெலிக்ரோஸோ
ஆண் : அடிமைகள்
வாழ்வை
குழு : மேக் வே ஃபார் தி
பீப்புல்ஸ் சாம்பியன்
ஆண் : சீர் அமைத்திடும்
தானாய் ஹா ஹா ஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here