Singers : Manicka Vinayagam, tharun gopi and Sriram

Music by : G. V. Prakash Kumar

Chorus : Karuppasaami
Karuppasaami
Enga kula karuppasaami
Usilambatti vadugambatti
Aandippatti vaadippatti
Oorai ellaam kaththunirkkum deivam
Karuppasaami

Male : Veeramulla eeramulla
Rosamulla paasamulla
Karuppaayi aathaavoda vamsam
Engavamsam

Male : Ekkulamum yethi nikkum
Mukkulaththa kaaththu nikkum
Karuppaayi aathaavoda vamsam
Indhavamsam

Male : Thekku kaaththa kelu
Andha thennankeeththa kelu
Solakkaatta kelu
Ava sedhi sollumae
Achamingu illa
Adhu michcham yedhum illa
Kacha katti indru
Pugazh uchcham yeri nikkum thaanae

Chorus : Kuduppom kal iluppom
Ava vidhaichaa
Naama mulaichom
Ava illaavittaa
Naama illadaa
Ohh ohh ohh ohh hooooo
Ohh ohh ohh ohh hoo oo heyy

Male : Veeramulla eeramulla
Rosamulla paasamulla
Karuppaayi aathaavoda vamsam
Engavamsam

Male : Ekkulamum yethi nikkum
Mukkulaththa kaaththu nikkum
Karuppaayi aathaavoda vamsam
Indhavamsam

Chorus : ………………………….

Male : Varam kodukkum
Saami sathiyam
Vayal irukkum
Boomi saththiyam
Kural koduththu
Thookkivittadhu evadaa

Male : Adukkadukkaa
Thootha pattava
Adithadiyai theerthappattava ivada
Kavalai ellaam suththa pattava ivada

Male : Marudhupaandiyaattam
Pugazh mangidaatha koottam
Uravu kaaththu ingae
Endrum vaazhndhu kaattuvom

Male : Chinna karuppu saatchi
Andha periya karuppu saatchi
Koba thaabam vittu
Naama paasam kaatuvom

Chorus : Ohh ohh ohh ohh hooooo
Ohh ohh ohh ohh hoo oo heyy

Male : Veeramulla eeramulla
Rosamulla paasamulla
Karuppaayi aathaavoda vamsam
Engavamsam

Male : Ekkulamum yethi nikkum
Mukkulaththa kaaththu nikkum
Karuppaayi aathaavoda vamsam
Indhavamsam

Male : Kumali malai kaathu vandhadhu
Kulavasaththam kettu vandhadhu
Podi nadaiyai pottu vandhadhu
Edhukku

Male : Thiruppaachi eduththa kaiyila
Thirukkurala edukka vachcha
Karuppaayi kaala thodanum
Adhukku

Male : Dhevar kula maanu
Ava suruli malai theanu
Vaigai aaththu meenu
Ava theivakkaatchi thaan

Male : Unmaiyaaga sonnaa
Ava edhukku vandhu ninnaa
Vellaiyana thinnaa
Andha velu naachithaan

Chorus : Ohh ohh ohh ohh hooooo
Ohh ohh ohh ohh hoo oo heyy

Male : Veeramulla eeramulla
Rosamulla paasamulla
Karuppaayi aathaavoda vamsam
Engavamsam

Male : Ekkulamum yethi nikkum
Mukkulaththa kaaththu nikkum
Karuppaayi aathaavoda vamsam
Indhavamsam

பாடகர்கள் : மாணிக்க விநாயகம், தருண் கோபி மற்றும் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு : கருப்பசாமி
கருப்பசாமி
எங்க குல கருப்பசாமி
உசிலம்பட்டி வடுகபட்டி
ஆண்டிபட்டி வாடிப்பட்டி
ஊரை எல்லாம் காத்துநிற்க்கும் தெய்வம்
கருப்பசாமி

ஆண் : வீரமுள்ள ஈரமுள்ள
ரோசமுள்ள பாசமுள்ள
கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம்
எங்கவம்சம்

ஆண் : எக்குலமும் ஏத்தி நிக்கும்
முக்குலத்த காத்து நிக்கும்
கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம்
இந்தவம்சம்

ஆண் : தெக்கு காத்த கேளு
அந்த தென்னங்கீத்த கேளு
சோளக்காட்ட கேளு
அவ சேதி சொல்லுமே
அச்சமிங்கு இல்ல
அதில் மிச்சம் ஏதும் இல்ல
கச்ச கட்டி இன்று
புகழ் உச்சம் ஏறி நிற்க்கும் தானே

குழு : குடுப்போம் கல் இழுப்போம்
அவ விதைச்சா நாம முளைச்சோம்
அவ இல்லா விட்டா
நாம இல்லடா
ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ
ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ ஹே

ஆண் : வீரமுள்ள ஈரமுள்ள
ரோசமுள்ள பாசமுள்ள
கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம்
எங்கவம்சம்

ஆண் : எக்குலமும் ஏத்தி நிக்கும்
முக்குலத்த காத்து நிக்கும்
கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம்
இந்தவம்சம்

குழு : ……………………….

ஆண் : வரம் கொடுக்கும்
சாமி சத்தியம்
வயல் இருக்கும்
பூமி சத்தியம்
குரல் கொடுத்து
தூக்கி விட்டது எவடா

ஆண் : அடுக்கடுக்கா
தூத்த பட்டவ
அடிதடியாய் தீர்தப்பட்டவ இவடா
கவலை எல்லாம் சுத்த பட்டவ இவடா

ஆண் : மருதுபாண்டி ஆட்டம்
புகழ் மங்கிடாத கூட்டம்
உறவு காத்து இங்கே
என்றும் வாழ்ந்து காட்டுவோம்

ஆண் : சின்ன கருப்பு சாட்சி
அந்த பெரிய கருப்பு சாட்சி
கோப தாபம் விட்டு
அன்பு பாசம் காட்டுவோம்

குழு : ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ
ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ ஹே

ஆண் : வீரமுள்ள ஈரமுள்ள
ரோசமுள்ள பாசமுள்ள
கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம்
எங்கவம்சம்

ஆண் : எக்குலமும் ஏத்தி நிக்கும்
முக்குலத்த காத்து நிக்கும்
கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம்
இந்தவம்சம்

ஆண் : குமுளி மல காத்து வந்தது
குலவ சத்தம் கேட்டு வந்தது
பொடி நடையை போட்டு வந்தது
எதுக்கு

ஆண் : திருப்பாச்சி எடுத்த கையில
திருக்குறள எடுக்க வச்சவ
கருப்பாயி கால தொடனும்
அதுக்கு

ஆண் : தேவர் குல மானு
அவ சுருளி மல தேனு
வைகை ஆத்து மீனு
அவ தெய்வக்காட்சி தான்

ஆண் : உண்மையாக சொன்ன
அவ எதுக்க வந்து நின்னா
வெள்ளையன தின்னா
அந்த வேலு நாச்சிதான்

குழு : ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ
ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ ஹே

ஆண் : வீரமுள்ள ஈரமுள்ள
ரோசமுள்ள பாசமுள்ள
கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம்
எங்கவம்சம்

ஆண் : எக்குலமும் ஏத்தி நிக்கும்
முக்குலத்த காத்து நிக்கும்
கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம்
இந்தவம்சம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here